ดวงประจำวันที่ 05 ม.ค.62 ราศีใดมีคนจ้องริษยา ราศีใดได้รับผลประโยชน์

0
772

ดวงประจำวันที่ 05 ม.ค.62 ราศีใดมีคนจ้องริษยา ราศีใดได้รับผลประโยชน์

ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะร่วมงานกับผู้อื่นไม่ค่อยลงรอย เพราะจะมีปัญหาในเรื่องของการโต้เถียงและการอิจฉาริษยากันเกิดขึ้น หวังผลประโยชน์กันไปมา ระวังในเรื่องของศัตรูเก่าที่จะมากวนใจ จะมีคนนำเรื่องราวมาเล่าให้ฟังแต่ก็ควรฟังหูไว้หูบ้างอย่าไปเชื่อซะหมดทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีบริวารเข้ามาช่วยงาน จะเป็นคนดีเชื่อใจได้ เป็นคนซื่อตรง ระวังเพื่อนร่วมงานของท่ายในวันนี้จะมายืมเงิน ไม่ควรปืนกำแพงหรือบริเวณที่สูงจะเกิดอุบัติเหตุได้ มีการแย่งชิงผลประโยชน์ที่จะได้รับระหว่างคนกันเองหรือญาติมิตรสนิท

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องรายได้ ผลประโยชน์และการเงินต่างๆ มากขึ้น มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับพี่น้องของท่านมากกว่าแต่ก่อน บริวารบางคนจะไปศึกษาเล่าเรียนหรือทำงานในที่ห่างไกล จะได้รับความกระจ่างแจ้งต่อปัญหาที่น่าสงสัยต่างๆ ไม่ควรเข้าไปดูหรือเกี่ยวข้องกับบริเวณที่มีการก่อสร้างถ้าไม่มีหน้าที่

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับความคิดเห็นและคำแนะนำที่ดีจากบริวารทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าตรากตรำทำงานเที่ยวเตร่และดื่มจัดจะเป็นอันตรายแก่ร่างกายของท่าน การงานจะขาดตกบกพร่องโดยไม่รู้ตัว สังหรณ์หรือคิดฝันอะไรมักแม่นยำแต่ไม่ควรตั้งตัวเป็นอาจารย์บอกเลขเด็ดอะไรกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรหวังลาภสักการะที่ไม่ควรได้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านทำงานและใช้ชีวิตโดยปราศจากข้อขัดข้องต่างๆ มักคิดการณ์ล่วงหน้าได้ถูกต้องแม่นยำ ที่บ้านหรือโต๊ะทำงานของท่านมักมีญาติมิตรมาสนทนาด้วยเสมอ จะชอบปลีกตัวไปหาความสนุกสนานตามลำพัง เช่น ดูภาพยนตร์วันเดียวสองรอบ อย่างไรก็ตาม ท่านจะไม่นั่งดื่มสุรายาเมาตามลำพังคนเดียวแน่ๆ

ราศีกันย์

วันนี้ท่านพบเห็นการแตกร้าวในหมู่พี่น้อง หรือเกิดเรื่องยุ่งยากขึ้นในบ้านเรือน เช่น มีคนบ้าหรือสัตว์ร้ายพลัดหลงเข้ามาในบ้าน มักมีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้นใกล้บ้านในยามค่ำคืน มีเหตุร้ายอะไรเพื่อนจะช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง ไม่มีผลดีในการลงทุนระยะยาว ท่านจะเกียจคร้านอ่อนเพลียง่าย ไม่กระตือรือร้นในภาระหน้าที่เท่าที่ควร

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นเครื่องอุ่นใจได้ว่าโลกยังไม่ลืมท่านเสียทีเดียว บริวารนำลาภมาให้ กิจการทางไกลไม่ค่อยได้ผล ท่านเดินทางไกลก็มักมีอุปสรรค เกิดวิวาทกันหรือมีอุบัติเหตุ ญาติสนิทหรือพี่น้องจะประสบโชคดี ท่านเองก็มีไหวพริบปฏิภาณแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีรายจ่ายรออยู่อย่างใกล้ชิด จะสร้างข้อผูกพันทางการเงินขึ้นโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรรื้อกิจการที่ล้มเลิกไปแล้วกลับมาทำใหม่ ที่ไหนมีวัตถุระเบิด เช่น พลุ ประทัด และถังก๊าซ ถังน้ำมัน ไม่ควรเข้าใกล้ จะมีคนเจ้าเล่ห์มาติดต่อด้วย อาจมีความสำคัญผิดต่อคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่แข็งแรง อาจเจ็บไข้ได้เพราะสาเหตุเล็กๆ น้อยๆ และท่านเองก็อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับใครๆ โดยไม่มีเหตุผล เป็นระยะเวลาที่ท่านไม่ควรแสดงความเห็นหรือตำหนิติชมใครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถึงอย่างไรสามัญสำนึกของท่านก็เป็นสิ่งที่แน่นอน เชื่อถือได้หมด

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมักเกิดอาการแพ้กลิ่นอับ กลิ่นรา และของหมักดองต่างๆ ไม่ควรแตะต้องสิ่งที่เป็นของเก่าแก่โบราณ จะขายของเก่าหรือให้ใครควรดูให้ถ้วนถี่ ความรักมีอุปสรรค ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักไม่ราบรื่น โดยมากเกิดจากการขัดแย้งกันในเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ควรก่อหนี้สินถ้าไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญมาก มักเล่นกับไฟโดยไม่จำเป็น มีความคิดดีๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ให้แก่หมู่คณะและญาติมิตร จะดื่มน้ำน้อยเกินไปจนมีความร้อนในร่างกายสูง ได้ลาภโดยไม่เกี่ยวกับการพนัน ความรักมีอุปสรรค ค่อยๆ พูดจากันได้ก็จะเป็นการดี บริวารนำลาภมาให้ โดยเฉพาะของกินของใช้ที่ท่านชอบ

ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ท่านมักใจอ่อนและอ่อนใจได้ง่าย ดาวอังคารยังอยู่ในเรือนวินาศ ท่านควรเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด การเงินหรือหลักทรัพย์ระยะนี้รั่วไหลง่ายอยู่ด้วย ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพรหมลิขิตของผู้อื่น และไม่ควรเข้าไปจัดการกับการเงินของใครใดๆ ทั้งสิ้น ฝันแม่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here