ดวงประจำวัน 18 ม.ค.62 ราศีใดศัตรูเก่ากลับมาวนเวียน ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

0
373

ดวงประจำวัน 18 ม.ค.62 ราศีใดศัตรูเก่ากลับมาวนเวียน ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

ดวงประจำวันที่ 18 ม.ค.2562 ดวงใครจะเป็นอย่างไร จะดีหรือไม่ดี เช็คกันได้แม่นๆของทั้ง 12 ราศี มาอ่านคำทำนายดวงชะตาของคุณกันเลย

ราศีเมษ

ท่านลงมือทำสิ่งต่างๆ ทำโดยส่วนรวม ในบางทีก็ไม่ได้นึกถึงความสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ วันนี้ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยและเสียเงินจำนวนมาก มีปัญหาหลายเรื่องเข้ามากวนใจในวันนี้ ค่อยๆแก้ไปทีละเรื่อง

ราศีพฤษภ

ท่านจะได้รับความดีความชอบที่ท่านได้ทำลงไป เพื่อนร่วมงานหัวหน้างานชื่นชอบในผลงานของคุณที่ได้ทำในวันนี้ วันนี้มีรายจ่ายที่สิ้นเปลืองนัก ควรระวังในเรื่องของการเดินทาง เดินทางทางเรือไม่ปลอดภัย

ราศีมิถุน

ท่านทำงานที่ต้องใช้ความมานะพยายามมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 19.51 น. ได้รับอำนาจในการบริหารงานและมีอำนาจเพิ่มขึ้น มีการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายสูง มีการโจรกรรมใกล้บ้านท่าน

ราศีกรกฎ

ท่านทำกิจการงานโดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก ยอมเสียสละค่าใช้จ่ายโดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลือง บริวารได้รับความสุขสนุกสนานเต็มที่ ได้ลาภจากทางไกล บริเวณใกล้เคียงเจริญรุ่งเรืองขึ้น

ราศีสิงห์

ท่านร่างกายไม่แข็งแรงอาจมีการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย การเดินทางใกล้หรือไกลก็ตามมักมีอุบัติเหตุเล็กน้อย จะลงทุนทำงานด้วยตนเอง โดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์

ท่านสนใจในการรักษาพลานามัยของตนเองอย่างเข้มแข็ง ศัตรูเก่าที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาป้วนเปี้ยนใกล้ๆ ท่านอีก เพื่อนบ้านจะต่อเติมหรือปลูกสร้างบ้านใหม่ เป็นเหตุให้เดือดร้อนพอสมควร

ราศีตุล

ท่านโชคดีเป็นอันมาก บริวารนำสิ่งของที่ต้องใจมาให้ อาจมีปัญหากับเพื่อนบ้านด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ผู้ใหญ่ให้ข่าวดีในเรื่องการงาน ไม่ควรริเริ่มทำงานใหม่ๆ ไม่ควรขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก

ท่านจะทำงานหรือมีความใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ การกระทำบางอย่างถ้ารีบร้อนเกินไปมักผิดพลั้งได้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คู่รัก อาจมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น

ราศีธนู

ท่านได้รับข่าวดีจากญาติมิตร การประดับร่างกายด้วยวัตถุมีราคาอาจถูกโจรกรรม และโจรอาจทำร้ายท่านด้วยก็ได้ แม้ท่านจะไม่กลัวภัยอะไรเลยก็ตาม ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินและรายได้

ราศีมังกร

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ถ้าท่านสงสัยว่าจะป่วยไข้เป็นอะไร ท่านไม่เป็นอะไร ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้อื่นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม จะได้สิ่งที่ลอยมากับน้ำ หรือมีผู้นำปลามาให้

ราศีกุมภ์

ท่านที่มีอะไรเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ ขอให้คิดว่าฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกันเพราะดวงท่านไม่ดี ถ้ามีการเสียหายบ้างก็เป็นการสะเดาะเคราะห์ไปในตัว ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้

ราศีมีน

ท่านที่ทำงานฝ่ายปราบปรามต่อสู้ต่างๆ งานของท่านดี จะมีชัยชนะทุกวิถีทาง การติดตามทรัพย์สินสูญหายจะได้คืน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here