เปิดดวง 12 ราศี ราศีใดญาติผู้ใหญ่มีลาภเงินทองมาให้ ราศีใดศัตรูจ้องจับผิด

0

เปิดดวง 12 ราศี ราศีใดญาติผู้ใหญ่มีลาภเงินทองมาให้ ราศีใดศัตรูจ้องจับผิด

เปิดดดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ที่ในช่วงเวลานี้ราศีใดจะได้ด้ลาภทรัพย์สินเงินทองจากผู้ใหญ่ ราศีจะมีความผิดหวัง ญาติผู้ใหญ่บริวาลเจ็บป่วย จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ตามมาเช็คกันเลย

ราศีเมษ

ท่านจะเบื่อหน่ายกับการรอคอย ผิดหวังกับการนัดหมายต่างๆ เอกสารหนังสือหรือข่าวคราวต่างๆ ที่ควรจะได้รับก็ยังไม่ได้รับ บริวารเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ธุระการงานจะติดขัดเพราะผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ

ท่านจะได้ลาภเป็นกรณีพิเศษต่างๆ จะเก็บของตกได้ ถูกติฉินนินทาในสิ่งไร้สาระ มีปัญหาอะไรก็ตามควรปรึกษาผู้มีความรู้ คู่หมั้นคู่สมรสมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

ราศีมิถุน

ท่านจะมีความไม่พอใจในสิ่งต่างๆ แม้แต่การกระทำของท่านเอง ถ้าพูดน้อยได้เท่าไรก็จะเป็นการดี ได้รับผลประโยชน์จากทรัพย์ในดิน หรือพบของเก่าที่อยู่ในบ้านนานแล้ว

ราศีกรกฎ

ท่านมีอิทธิพลซึ่งเกิดขึ้นในตนเอง การสอบถามเรื่องราวจากบุคคลอื่นๆ อาจทำให้ได้ความไม่ชัดเจน ได้ลาภต่างๆ โดยไม่มีปัญหา ไม่มีศัตรูและผู้คิดร้ายใดๆ มีผู้อาสาเป็นบริวารด้วยความชื่นชม

ราศีสิงห์

ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากเล็กน้อยเพราะเรื่องการเงิน มีปัญหาเกิดขึ้นในใจว่าเหตุใดผู้คนจึงชอบหยิบยืมเงินทองของท่าน ทั้งนี้ เป็นธรรมดาซึ่งดอกไม้สวยหอมย่อมมีแมลงมาตอม

ราศีกันย์

ท่านจะติดต่อกิจการงานสำคัญต่างๆ โดยติดต่อกับผู้น้อย การวิ่งเต้นใดๆ จึงไม่สมประสงค์ จะได้ลาภโดยมีผู้อื่นได้รับความสูญเสีย การแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะจะถูกคัดค้านอย่างไม่เป็นธรรมดวง

ราศีตุล

ท่านมีโชคดีและไม่ดีพอๆ กัน ในการที่ท่านหวังดีต่อผู้อื่นจนเกินไป แม้เขาจะเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาก็อาจเกิดผลเสียหายขึ้นได้ ท่านมีศัตรูที่จ้องจะจับผิดและทำลายท่านอยู่

ราศีพิจิก

ท่านอาจจะมีแฟนที่อายุแก่กว่ากันมากๆ และตัดสินใจที่จะไปอยู่ด้วยกัน โดยไม่คำนึงถึงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าตัวท่านอายุยังไม่ถึงสิบเจ็ดปีก็จะเป็นการพรากผู้เยาว์

ราศีธนู

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น อาจหมายถึงการมีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โตกว่าแต่ก่อน หรือกิจการของท่านขยายตัวออกไป มีค่าใช้จ่ายสูง มักเดินทางไปในที่กันดาร พี่น้องมีข่าวดีมาบอก

ราศีมังกร

ท่านจะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ในระยะนี้ ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพล เช่น เป็นนายตำรวจ ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรมีหลักฐานมั่นคงตามๆ กัน จะให้ทรัพย์สินสิ่งของแก่พี่น้องเป็นอันมาก

ราศีกุมภ์

ท่านไม่ควรนัดพบกับผู้ใดโดยไม่จำเป็น เพราะส่วนมากจะลืมการนัดนั้นโดยนึกไม่ออกจริงๆ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ผู้ที่สมัครงานไว้จะได้รับข่าวดีในเร็วๆ นี้ มีโชคดีในเรื่องที่ดินบ้านเรือน

ราศีมีน

ท่านมีโชคดีเป็นพิเศษจากทางไกล มีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้นมาก มีรายได้สูงขึ้น โดยมีข้อขัดแย้งเล็กน้อย ท่านช่วยเหลือผู้ใดแล้วผู้นั้นมักได้รับความสำเร็จสมความปรารถนา

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่