คนเกิดทั้ง7วัน วิธีเสริมโชค มาพร้อมเลขเด่นโชคใหญ่

0
1186

คนเกิดทั้ง7วัน วิธีเสริมโชค มาพร้อมเลขเด่นโชคใหญ่

คนที่เกิดทั้ง 7 วัน มีวิธีเสริมโชคและวิธีการลดก ร ร ม รวมถึงหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และในเรื่องของสุขภาพ มาพร้อมกับตัวเลขเด่นที่จะนำโชคใหญ่มาให้คุณ เกิดวันไหนมาอ่า นดูกันเลย

คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีประสบการณ์ในการทำงานสูง ทำให้สามารถเรียนรู้งานใหม่ได้ดี ทำงานประสบความสำเร็จ การเงิน – มีโอกาสได้รับของขวัญ ของฝากจากคนในครอบครัว และมีผู้ใหญ่คอยช่วยในเรื่องการเงินอยู่เสมอ ความรัก – คนโสด กำลังจะมีข่าวดีเรื่องความรัก คนมีคู่ที่ห่ างไกลกันอาจได้รับข่าวดีซึ่งกันและกัน สุขภาพ – ทำงานหนัก เครียด แบกรับภาระไว้เยอะ อาจเจ็บป่วยไม่สบายได้ แต่ยังไม่มีโรคอะไรที่น่าเป็นห่วง

สีเฮง – ทอง เหลือง

เลขนำโชค – 3

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้ทำบุญกับพ่อแม่บุพการี จะนำความสุขความเจริญและโชคลาภทางด้านการงานการเงินมาให้

คนเกิดวันอังคาร

การงาน – เป็นคนมีความสามารถโดดเด่น ให้ระวังอาจจะมีคนคอยจ้องคิดอิ จ ฉาหรือมักจะเจอคนเห็นแก่ตัวในเรื่องของการงานอยู่เสมอ การเงิน – เป็นคนเก่ง หาเงินเก่ง และก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน ความรัก – กำลังอยู่ในขั้นของการพัฒนาความสัมพันธ์ แต่อาจจะยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ให้ใช้เวลา อย่ารีบร้อน สุขภาพ – ระวังปวดหลัง ปวดหัว ปวดสายตา

สีเฮง – น้ำเงิน ขาว

เลขนำโชค – 5 6

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้สวดมนต์เพื่อเพิ่มพลังบุญให้ตัวเอง โดยเฉพาะชินบัญชรวันละ 3 จบ เป็นต้นไป จะทำให้ปัญหาเรื่องคนที่เห็นแก่ตัวหรือคนคลี่คลายลงไป

คนเกิดวันพุธ

การงาน – ประสบความสำเร็จ การเรียนจะประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง หากมีปัญหาหรือกำลังคิดอะไรไม่ออก ก็จะเจอทางออกของปัญหาหรือปัญหาที่มีจะคลี่คลายลง การเงิน – หมดเงินไปเกี่ยวกับการเดินทาง สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ญาติมิตร บริวาร ความรัก – คนมีคู่ คุยกับคนรักไม่ค่อยเข้าใจหรืออยู่ในช่วงของการห่ างกันสักพัก คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ สุขภาพ – สายตาพร่ามัว หรือโรคทางความคิด

สีเฮง – ทอง ส้ม

เลขนำโชค – 3 7

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้ไปไหว้พระราหูและทำบุญสังฆทานยารักษาโรค จะทำให้ปัญหาสุขภาพและปัญหาความสัมพันธ์กับคนรักผ่อนหนักเป็นเบา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน – การทำงานกับหุ้นส่วน เซ็นสัญญา เจรจาต่อรองเรื่องธุรกิจ ประสบความสำเร็จ การเงิน – ใช้เงินไปตามอารมณ์ ใช้เงินสิ้นเปลือง ทำให้เครียดกับหนี้สินที่เกิดขึ้น ความรัก – ทุ่มเทให้กับคนรักมากเกินไปจนลืมหันมาสนใจดูแลตัวเอง สุขภาพ – ปวดฟัน มีปัญหาเรื่องช่องปาก เจ็บคอ และอาจมีอาการปวดหลังเล็กน้อย

สีเฮง – แดง ทอง

เลขนำโชค – 8

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับยาอมแก้เจ็บคอหรือสเปรย์พ่นคอ จะช่วยผ่อนในเรื่องของปัญหาช่องปากและลำคอได้

คนเกิดวันศุกร์

การงาน – กำลังจะดีขึ้นหรือกำลังจะได้ชำระสะสางงานที่คั่งค้างไว้อยู่ การเงิน – ใช้เงินมือเติบ เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจได้ใช้เงินเพื่อเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ความรัก – คนมีคู่ อาจมีปัญหาไม่เข้าใจคนรักในหลายๆ เรื่อง คนโสด จีบใครรักใครในช่วงนี้จะเจอคนที่ยังไม่เต็มที่กับเราหรือยังไม่จริงจังกับเราเท่าไหร่ สุขภาพ – ปวดหลัง ปวดเอ็น

สีเฮง – ทอง น้ำตาล

เลขนำโชค – 1

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้ไปเติมน้ำมันตะเกียงตามวัด และไหว้พระแม่กวนอิมหรือพระพิฆเนศ จะทำให้การงานและการเงินประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันเสา ร์

การงาน – คิดจะออกจากงาน เปลี่ยนงาน แต่อาจจะยังไม่เจองานใหม่ที่ถูกใจ ให้อดทนและตั้งใจทำงานเดิมไปก่อน การเงิน – เครียดกับภาระหนี้สินที่มี ให้ตั้งสติดีๆ และค่อยๆ คิดแก้ไขปัญหา ความรัก – คนโสด มีเกณฑ์ได้ทุ่มเทใช้เงินไปกับการจีบเขาแต่จะยังไม่สำเร็จ คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักใช้เงินโดยไม่ยั้งคิด ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ สุขภาพ – สมบูรณ์แข็งแรง แต่ให้ระวังในเรื่องของความเครียด

สีเฮง – แดง น้ำเงิน

เลขนำโชค – 2 9

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้ไปของานที่ศาลหลักเมืองตามจังหวัดหรืออำเภอที่อยู่ จะทำให้ได้งานที่ดี และให้นั่งสมาธิอย่างน้อย 15 นาที เป็นต้นไป แผ่เมตตาให้ตัวเองมากๆ จะทำให้อารมณ์ที่ซึมเศร้า เบื่อ เครียดในเรื่องต่างๆ ค่อยๆ ดีขึ้น

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน – มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นคนมีเสน่ห์ในเรื่องการงาน การทำงานที่เกี่ยวกับเรื่องสวยๆ งามๆ หรือธุรกิจบันเทิงประสบความสำเร็จ การเงิน – หากคิดจะลงทุนอะไรในช่วงนี้ให้ยั้งคิดดีๆ ก่อน เพราะทุนนี้อาจจะจมได้ ความรัก – คนมีคู่ หากทำผิดกับคนรักในแง่ใดกรณีใดก็ตามอาจถูกจับได้ คนโสดที่จีบใครอยู่ในช่วงนี้อาจไปจับได้ว่าเขาโกหกหรือมีคนอื่นอยู่แล้ว สุขภาพ – สมบูรณ์แข็งแรง แต่ญาติผู้ใหญ่ในบ้านอาจเจ็บป่วย

สีเฮง – เขียว

เลขนำโชค – 5 7

วิธีบรรเทาก ร ร ม – ให้ไหว้เทพเจ้ากวนอู อธิษฐานขอให้เจอคนดีๆ เนื่องจากในช่วงนี้อาจเจอคนไม่ดีอยู่บ่อยๆ ก็จะช่วยทำให้นี้ผ่อนหนักเป็นเบา

ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here