โชคใหญ่เรียกหา ราศีใดการเงินคล่องตัวดี ราศีใดการงานราบรื่นได้เลื่อนตำแหน่ง

0

โชคใหญ่เรียกหา ราศีใดการเงินคล่องตัวดี ราศีใดการงานราบรื่นได้เลื่อนตำแหน่ง

ราศีเมษ

วันนี้ท่านควรอยู่ให้ห่ างจากเรื่องของการเสี่ยงโชค ควรระวังในเรื่องของการเดินทางให้มาก การทำงานปกติของท่านในวันนี้เป็นไปอย่างคล่องตัว ไม่มีปัญหาใดๆเข้ามา ท่านจะมีการดูแลผู้สูงอายุดูแลกิจการเล็กๆน้อยๆ ที่ต้องคอยรับผิดชอบ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านที่ยังอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ งจากบุคคลเหล่านั้น ได้รัหนังสือหรือข่าวสา รที่มีประโยชน์แก่การทำงาน เดินทางมักหลงหรือติดการจราจรอย่างหนัก ได้รับข่าวสา รที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหาย บริวารที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้ หรือมีข่าวดีมาบอก

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะได้เดินทางด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่ควรดื่มจนมึนก่อนขับรถเพราะจะเกิดการทะเลาะกับผู้ใกล้ชิด จะสนใจในการบำรุงรักษาร่างกายและพลานามัย การติดต่อหนทางไกลไม่ได้รับความสะดวก เพราะจะมีข่าวของหายอยู่เป็นประจำ ท่านทำกิจการใดๆ จะมีผู้ช่วย เหลือเป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะได้เครื่องมือในการสื่อสา รใหม่ๆ มีการเดินทางด้วยความสะดวกและรวดเร็ว เดินทางระยะไกลปลอดภัย แต่ถ้าระยะใกล้จะมีอุปสรรคเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ค่อยดี ไม่ควรพกอาวุธติดตัวไปไหนๆ เพราะจะทำให้จิตใจเหิมเกริมโดยเปล่าประโยชน์ ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งการทำงานและการเป็นอยู่ของท่านมากขึ้น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย พวกมดปลวกรบกวนท่านเป็นการใหญ่ การจัดการกับสัตว์เหล่านี้เป็นความยุ่งยากแก่ท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงกระทบกระเทือนต่อท่านอย่างสำคัญ การฟังข่าวที่เกี่ยวแก่ตัวท่านมักเป็นสิ่งที่ไม่ถูกหูถูกใจ หนังสือต่างๆ ล่าช้า หรือสูญหาย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำตามคำสั่งผู้ใหญ่ ดูแลรายรับรายจ่ายของการงานอย่างเข้มงวด วิตกกังวลในการเดินทางของคู่หมั้นคู่สมรส แม้การเดินทางจะไม่ไกลมากแต่เป็นที่ทุรกันดาร มักอยู่ในที่น้ำท่วมขังหรือมีภัยธรรมชาติต่างๆ ได้ลาภเป็นสิ่งของที่พึ่งพอใจ หรือเป็นของต่างบ้านต่างเมือง

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะทำงานอย่างสนิทสนมกลมเกลียวกับบริวารชั้นผู้น้อย แต่จะมีการขัดแย้งกับผู้ร่วมงานอาวุโสบางคน การเริ่มตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในเวลานี้มีอุปสรรคจะต้องใช้เวลา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นได้แก่ความมั่นคงแข็งแรงของสิ่งปลูกสร้างที่ท่านได้ดำเนินการไว้ มีผู้มาช่วย เหลือทำกิจการในบ้านเพิ่มขึ้น

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ ง ส่วนมากเป็นเงินปลีกก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับรายจ่ายก้อนใหญ่ของท่านซึ่งรออยู่แล้วเป็นจำนวนมาก ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องทำสัญญากันเป็นเวลานานๆ เอกสา รหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่อยู่ในมือท่านมากๆ อาจมีการสูญหายได้ ถ้ามีการทะเลาะเบาะแว้งกันไม่ว่าในเรื่องของการงานหรือเรื่องเงินก็ตามท่านเป็นฝ่ายชนะ

ราศีธนู

วันนี้ท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการตอบโต้ต่างๆ มีความคล่องตัวสูงในการทำงาน สามารถอธิบายเรื่องยากๆ ให้ผู้คนเข้าใจได้โดยง่าย ท่านที่เป็นนักพูดจะได้รับเชิญไปปาฐกถา หรือแสดงสุนทรพจน์ในที่ต่างๆ ซึ่งมีผู้รู้ไปฟังกันเป็นอันมาก ท่านได้รับความภาคภูมิใจในกิจการที่ทำไปแล้ว ซึ่งได้ผลดีอย่างมาก

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า การทำงานของท่านมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านควรจะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป ข่าวร้ายที่เป็นเรื่องของศัตรูซึ่งอาจไม่จริงก็ได้ บริวารที่มาอยู่ด้วยใหม่ๆ ขยันในการทำงานและให้ลาภท่าน เพื่อนบ้านของท่านจะมาหยิบยืมข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ในบ้านท่าน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือร่วมมือจากพวกพ้องที่อยู่ทั้งใกล้และไกล มีรายได้ประจำต่อเนื่องกันไป บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ จะสำเร็จด้วยดี เป็นผู้ใหญ่จะชิงรักหักสวาทกันเอง

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ ง คู่สมรสหรือญาติพี่น้องของเขาจะนำลาภมาให้ท่าน อาจตกน้ำตกบ่อหรือท่อต่างๆ ถ้าเดินทางด้วยความไม่ระมัดระวังและจะมีแผ ลเกิดขึ้นด้วย มีการใช้จ่ายเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย จะให้เงินสดแก่ผู้อื่นโดยไม่จำเป็นนัก

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here