ดวงประจำวันที่ 20 มิ.ย.62 ราศีใดเลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น ราศีใดพบรักแท้

0
588

ดวงประจำวันที่ 20 มิ.ย.62 ราศีใดเลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น ราศีใดพบรักแท้

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีโชคที่เกี่ยวข้องกับพวกหน้าที่การงาน ความสามารถในการหมุนเงิน การพูดคุยงานต่างๆจะราบรื่นและสำเร็จไปด้วยดี สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขให้นพ้นไปได้ดี พยายามอยู่ให้ห่างจากของร้อนๆ ควรเลือกกินให้ดี เพราะจะส่งผลต่อกะเพาะของเราได้

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อส่วนรวมและ่คณะของท่านได้จะทำลายโชคชะตาของตนเองอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อนแนะนำโชคลาภให้แก่ท่านแต่ท่านปฏิเสธ มีความคิดเห็นไม่ตรงกับบริวารบางคนของท่าน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมักโกรธง่าย ใครพูดอะไรผิดหูนิดหน่อยก็เป็นฟืนเป็นไฟ ท่านอาจถูกของร้อนๆ ลวกได้ ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดสิ่งของมีค่า ได้บริวารมาช่วยงานเพิ่มเติม ไม่ควรอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ผู้ไม่รู้เรื่องฟัง ความรักอยู่ไกลกันดีกว่าใกล้ชิดกัน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรของผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ท่านเองได้รับยศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น กิจการงานกว้างขวางออกไป จะใช้ทรัพย์ไปในทางค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมอย่างกว้างขวาง จะให้ของขวัญของกำนัลแก่บริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเท บ้านเรือนของท่านจะมีผู้อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น บริวารที่ลาออกไปก่อนหน้านี้จะขอกลับเข้ามาใหม่

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านควรอยู่ห่างไกลจากวงการเสี่ยงโชคทั้งหลาย การเดินทางก็ไม่ค่อยมีผลดีต่อท่านมากนัก ทำงานประจำไปตามปกติเป็นผลดีที่สุด ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการศึกษาเล่าเรียนของบริวาร การมอบให้ผู้สูงอายุดูแลกิจการของท่านในที่ห่างไกลเป็นข้อดีไม่มีผลเสียหายแก่ประการใด การใช้ความเด็ดขาดบริหารงานในวันนี้จะได้รับผลสำเร็จอย่างงดงาม

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย พวกมดปลวกรบกวนท่านเป็นการใหญ่ การกำ จัดสัตว์เหล่านี้เป็นความลำบากยุ่งยากแก่ท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียง กระทบกระเทือนต่อท่านอย่างสำคัญ การฟังข่าวเกี่ยวกับตัวท่านเองมักเป็นสิ่งที่ไม่ถูกหูถูกใจ ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งการทำงานของท่านในแง่ดี

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะได้เครื่องมือพูดคุยใหม่ๆ มีการเดินทางด้วยความสะดวกรวดเร็ว เดินทางระยะไกลปลอดภัย แต่ถ้าเดินทางระยะใกล้อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ค่อยดี ไม่ควรพกอาวุธติดตัวไปไหนๆ เพราะจะทำให้จิตใจฮึกเหิมโดยเปล่าประโยชน์ ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่านและความเป็นอยู่ของท่านมากขึ้น

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะทำงานสนิทสนมกลมเกลียวกับผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยแต่จะขัดแย้งกับผู้ร่วมงานอาวุโสบางคน การเริ่มตกแต่งบ้านเรือนในวันนี้จะมีอุปสรรค จะต้องใช้เวลาต่อไปอีกนาน แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้แก่ ความมั่นคงแข็งแรงของสิ่งปลูกสร้างที่ท่านได้ดำเนินการไว้ มีผู้มาช่วยเหลือทำกิจการในบ้านเพิ่มขึ้น การเงินรายได้ไม่ค่อยสมบูรณ์ มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะสนใจในเรื่องสนุกสนานตลกขบขันมากกว่าเรื่องที่เป็นจริงต่างๆ นานา จะมีผู้มาชักชวนท่านให้ลงทุนในวงเงินจำนวนมาก เพราะคิดว่าเมื่อท่านลงแล้วจะไม่เปีย การซื้อของมาให้ผู้อื่นโดยรับเงินผ่อนจะไม่เป็นผลดีใดๆ การซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของไม่เหมาะสมแก่ท่านในวันนี้ ญาติมิตรจะพากันมาบ้านท่านหลายคน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ไปร่วมงานอุปสมบท เขาอาจจะบวชได้นานกว่าที่ท่านคิดไว้ก็ได้ ทุกสิ่งที่มาถึงท่านในวันนี้มีทั้งดีและไม่ดีปนกัน คำพูดที่พวกพ้องนำมาบอกเล่าแก่ท่านนั้นฟังแล้วไม่แน่ใจว่าหวังดีหรือหวังร้ายกันแน่ มีความจำเป็นที่ต้องทำความสะอาดบ้านเรือนด้วยตัวเอง แม้จะเหน็ดเหนื่อยก็ต้องยอม บริวารมีโชคลาภเป็นรายได้ดีขึ้น

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการโต้ตอบต่างๆ มีความคล่องตัวสูงในการทำงานสามารถอธิบายเรื่องยากๆ ให้ผู้คนได้เข้าใจโดยง่าย ท่านที่เป็นนักพูดจะได้รับเชิญไปบรรยายหรือแสดงสุนทรพจน์ในที่ต่างๆ ซึ่งมีผู้รู้ไปฟังกันเป็นอันมาก ท่านจะได้รับความภาคภูมิใจในกิจการที่ทำไปแล้ว ซึ่งได้ผลดีอย่างมาก ท่านที่เป็นคนอ่อนไหว ผู้ใหญ่จะทำให้ท่านสะเทือนใจ

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้และไกล จะได้ลาภเป็นพวกข้าวอาหารแห้งต่างๆ บริวารจะได้รับการศึกษาสูง จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการได้ลาภอย่างคาดไม่ถึง ส่วนหนึ่งจะเป็นลาภลอย บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งไม่คิดเห็นแก่ความเหนื่อยยาก ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ ไม่ควรนำเครื่องหมายเชิดชูเกียรติออกมาโอ้อวดโดยไม่จำเป็น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here