โชคชะตา 7 วัน เกิดวันใดพบเจอรักแท้ เกิดวันใดมีรายได้เข้าหลายทาง

0
408

โชคชะตา 7 วัน เกิดวันใดพบเจอรักแท้ เกิดวันใดมีรายได้เข้าหลายทาง

โชคชะตาของคนเกิดทั้ง 7 วัน การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงใช้สีใดแล้วจะสมหวัง ใช้เลขใดแล้วจะเฮง เรามาดูกันเลย

สีความรักสมหวัง สีเขียว สีเขียวมิ้นต์

สีการงานก้าวหน้า สีชมพู สีบานเย็น สัพั้นซ์ สีพีช

สีที่ใช้แล้วร่ำรวย สีดำ สีม่วง สีนิล

สีที่ใช้แล้วแห้ว สีกรมท่า สีฟ้า สีคราม สีน้ำเงิน

เลขนี้สิเฮงมาก 3 , 7

คนเกิดวันอาทิตย์

ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดของคุณมากกว่า คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่ แต่เขายังไม่รู้สึกอะไรกับคุณสักที การงานสิ่งที่คุณปรารถนายังต้องใช้ความพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ การเงินมีรายได้เข้าตลอดจึงไม่มีปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน

คนเกิดวันจันทร์

ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าที่ไม่จบลงง่ายๆ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนดี และไม่ควรปล่อยโอกาสนี้ผ่ านไป การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานตลอดทั้งสัปดาห์ การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เป็นสินเพื่อซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่

คนเกิดวันอังคาร

ความรักคนมีคู่ช่วยกันสร้างครอบครัวไปด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัยในช่วงนี้ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะหยาดเหงื่อแรงกายของคุณล้วนๆ การเงินถึงรายได้จะมากแต่ยังต้องเหน็ดเหนื่อยต่อไป

คนเกิดวันพุธ

ความรักคนมีคู่คนรักและเป็นทั้งเพื่อนและเป็นทั้งคู่ชีวิต คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก การงานโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดว งการเงินมีเกณฑ์มีเงินเก็บเพิ่มจากรายได้เสริมหรือการลงทุนเพิ่มเติม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่ านมา คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ในช่วงนี้ การงานกำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมด ว ง การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะรายจ่ายกำลังมา

คนเกิดวันศุกร์

ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณเดินหน้าทำงานเต็มสูบเพื่อครอบครัว คนโสดความรักที่คุณตามหากำลังจะมาถึงแล้ว การงานความเจริญก้าวหน้าเริ่มบังเกิดหลังจากที่ต้องเหนื่อยยากลำบากมาแบบสุด ๆ การเงินเวลาไม่นานจะได้รับทรัพย์ก้อนโต ควรทำบุญถวายน้ำปานะเพื่อเสริมด ว ง

คนเกิดวันเสา ร์

ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะไม่บอกรักแต่ก็รักกันมาก คนโสดความรักดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ การงานคุณเป็นคนที่มีความสามารถ แต่คุณกลับไม่มั่นใจในความสามารถของตัวคุณเอง การเงินความมั่งคั่งเริ่มปรากฏ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมด ว งชะตา

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here