ดวงประจำวันที่ 22 ธ.ค.61 ราศีใดได้โชคจากคู่รัก ราศีใดมีศัตรูจ้องมอง

0

ดวงประจำวันที่ 22 ธ.ค.61 ราศีใดได้โชคจากคู่รัก ราศีใดมีศัตรูจ้องมอง

ดวงชะตาราศีเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของโชคลาภเงินทอง หน้าที่การงานและการเงิน เมื่อดวงเปลี่ยนชีวิตของเราก็เปลี่ยนตามไปด้วย เรามาเช็คดวงชะตากันว่า ในวันนี้ดวงชะตาของคุณนั้นจะเป็นอย่างไร

ราศีเมษ

ท่านอาจจะมีเหตุผลและมีความคิดในเรื่องของส่วนรวมผิดพลาดมีบ้างโดยเฉพาะในเรื่องของความต้องการของคนกลุ่มใหญ่ คู่รักหรือคู่สมรสของท่านจะนำลาภมาให้ ไม่ควรพูดถึงบุคคลที่สามหรือตั้งวงสนทนากล่าวถึงคนอื่นในวันนี้

ราศีพฤษภ

ในวันนี้ท่านได้โชคลาภด้วยกันหลายทาง บางอย่างที่เข้ามาเป็นลาภลอย การมีโชคลาภผลท่านในวันนี้นั้น มักจะโดนนินทาต่างๆนานาจากหลายๆคน ท่านต้องมีความอดทนไม่ต้องไปสนใจคำพูดของคนอื่นมากนัก

ราศีมิถุน

ท่านทำงานร่วมกับญาติมิตรและผู้น้อยได้ผลดีมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.55 น. ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดและสิ่งของสวยงามต่างๆ เอกสารและจดหมายต่างๆ อาจหายหรือถูกผู้อื่นอ่าน ถ้าไม่เอาเรื่องก็สงบดี

ราศีกรกฎ

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งขยันหมั่นเพียร ไม่มีความหวาดกลัวอิทธิพลใดๆ ที่จะมาขู่เข็ญ ได้รับเงินสดเล็กน้อยเป็นที่พอใจของท่าน บริวารที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีไปมาหาสู่

ราศีสิงห์

ท่านได้ลาภเป็นของเล็กน้อยต่างๆ มีความพอใจในโชคชะตาของตนเอง อังคารเล็งราศีเกิด มีความรู้สึกเหมือนมีศัตรูเฝ้าดูอยู่ มีความใกล้ชิดกับบริวาร ทำงานร่วมกันได้ผลดี

ราศีกันย์

ท่านใช้บริวารทำการงานไม่ผิดหวัง บริวารที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วนำลาภมาให้ พบความรักโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง แต่คนรักอาจมีความรู้สูงกว่าท่าน บริวารชั้นน้องๆ ของแฟนอาจเป็นอุปสรรค

ราศีตุล

ท่านได้ลาภโดยตัวของท่านเอง เช่น เคยช่วยผู้อื่นไว้แล้วเขานึกขึ้นได้ก็มาช่วยเหลือท่านบ้าง หรือขอยืมเงินท่านไปจนลืม จะนำกลับมาใช้คืนให้อย่างเรียบร้อย ท่านมักมีความระแวงสงสัยในการกระทำของผู้อื่น

ราศีพิจิก

ท่านรักความสงบเพียงใดก็ตาม ยังไม่วายมีผู้อื่นมานินทาใส่ร้ายให้ฟัง มีผู้ยุแยงตะแคงรั่วบริวารของท่านให้เอาใจออกห่าง หรือใส่ร้ายเรื่องรายได้ เพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ราศีธนู

ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน แม้จะนอนสักเท่าไรก็ไม่พอ ได้ชมการแสดงสนุกสนานตื่นเต้นต่างๆ เด็กๆ ที่ไปเที่ยวตามลำพังมักกลับไม่เป็นเวลา ได้เครื่องประดับอันมีราคาและสวยงาม

ราศีมังกร

ท่านไม่ควรไปไหนตามลำพังในวันนี้ เพราะจะมีคนถือวิสาสะเข้ามาสนทนากับท่านโดยไม่รู้จักกัน วันนี้ท่านมักจะโกรธง่าย ใครทำอะไรไม่ถูกใจจะโมโหทันที ไม่ควรพาคนอื่นเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงานหรือสังคม มีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งในการทำงาน วันนี้ไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติ แต่พรุ่งนี้รายจ่ายจะสูงมาก ถ้าท่านมีคำตอบที่ดีไว้ให้ผู้มายืมเงิน ก็จะปลอดภัยพอสมควร

ราศีมีน

ท่านพึ่งพาอาศัยความเห็นของผู้อื่นไม่ค่อยได้ ตามปกติมักมีรายจ่ายมากโดยไม่จำเป็น มีรายได้จากงานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จนานแล้ว มีผู้เสนองานใหม่ๆ ให้ท่านโดยไม่บอกรายละเอียด

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่