โชครายวัน 12 ปีเกิด คนรักให้โชคใหญ่ ได้รับเงินจากคนไกล

0
316

โชครายวัน 12 ปีเกิด คนรักให้โชคใหญ่ ได้รับเงินจากคนไกล

โชครายวันของทั้ง 12 รา ศีประจำวันที่ 18 มีนาคม 2563 โชคทางด้านการเงินการงาน รวมถึงความรักมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ด ว งชะตาของคุณนั้นจะเปลี่ยนไปทิศทางไหน เรามาดูคำทำนายด้านล่างนี้กันได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีการเข้าสังคมที่กว้างขวางขึ้นจากแต่เดิม มีการแข่งขันในเรื่องของผลประโยชน์ที่จะได้รับ ตัวท่านเป็นผู้ได้เปรียบไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น ญาติมิตรคนใกล้ท่านมีปากเสียงกันเกิดขึ้น การใช้จ่ายในช่วงนี้สิ้นเปลืองไม่ค่อยได้เก็บเงินเก็บทอง

พฤษภ

วันนี้ท่านอาจมีการติดต่อกับแพทย์เพื่อตรวจโ ร คต่างๆ ตัวท่านได้รับเงินที่ติดค้างไว้อยู่กับผู้อื่นนานๆ หรือได้รับการชำระหนี้ ใช้จ่ายด้วยความประหยัดมากกว่าปกติ การเดินทางต่างๆ ไม่สะดวก คนรับใช้ในบ้ านหรือผู้อาศัยชิงรักหักสวาทกันเอง

เมถุน

วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายผู้คนใกล้ชิดหรือสิ่งแวดล้อม มีความรู้สึกเหมือนเกียจคร้านต่อกิจการต่างๆ คิดและมองอะไรมักผิดพลาด ท่านมีทรรศนะไม่ตรงกับญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะพี่ ป้า น้า อา การวิ่งออกกำลังกายอาจถูกสุนัขจากที่อื่นไล่ได้

กรกฎ

วันนี้ท่านทำอะไรลงไปโดยไม่ไตร่ตรองแล้วจะเสียใจทีหลัง การสั่งซื้อสินค้าอาจได้รับของของแบบที่สั่ง เป็นช่วงเวลาที่เงินสดจะได้หลายทาง คนรักให้ลาภ แม้แต่ผู้ที่โสดอย่างมากก็มีแฟนได้ในระยะนี้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้กับตัวท่าน

สิงห์

วันนี้ท่านจะมีจิตใจสดชื่นเบิกบาน ใครคนหนึ่ งแอบมีไมตรีจิตมิตรภาพอันอบอุ่นแก่ท่าน หรือรู้แน่ๆ ว่ามีใครคนหนึ่ งรักท่าน ได้ทำงานผู้อื่นซึ่งขัดผลประโยชน์ของเขา โดยบริวารหรือผู้ช่วย เหลือ ช่วยทำกิจการงานโดยมีความรู้ความสามารถดี ท่านมีความเป็นอยู่ค่อนข้างจะเก็บตัว ทำความดีแล้วไม่เอาหน้า

กันย์

วันนี้ท่านได้ลาภโดยตัวของตัวเอง ไม่ได้อาศัยความคิดหรือคำแนะนำของผู้ใด ด ว งของท่านเริ่มก้าวไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ ในสัปดาห์หน้าดนตรีชีวิตของท่านเริ่มบรรเลงอย่างรื่นเริง จังหวะนี้ท่านไม่ควรยืมหรือสร้างหนี้สินใดๆ ขึ้นมา ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการที่ท่านไม่มีความรู้

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้พบญาติมิตรหรือคนสนิทเป็นอันมาก รวมทั้งกลุ่มชนที่สนุกสนานรื่นเริง มีโครงการงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาโดยไม่หยุดยั้ง บางอย่างก็เป็นเรื่องที่ทำกันแล้วไม่รู้จักแล้ว แต่ท่านก็อดทน บริวารมีปัญหาให้ท่านแก้ไขอยู่เรื่อยๆ ส่วนตัวท่านเองไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องใดๆ

พิจิก

วันนี้ท่านมีผู้ช่วย เหลือร่วมมือในกิจการงานมากขึ้น อาจขาดจากความระมัดระวังในการติดต่อกับผู้ร่วมงาน หรือขาดความสำรวมในการติดต่อกับคู่หมั้นคู่สมรส จะมีอาการเจ็บตามข้อต่างๆ การเงินหมุนเวียนกันอย่างรวดเร็ว ผู้อาศัยที่อยู่มานานๆ หรือผู้สูงอายุแล้วจะลากลับไปอยู่ตามภูมิลำเนาของเขา

ธนู

วันนี้ท่านได้ข่าวแปลก พบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ มีเพ ศตรงข้ามแสดงอย่างเปิดเผยว่ามีไมตรีจิตต่อท่าน ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ ง หรือได้รับการชำระหนี้ ญาติมิตรบางคนอาจมีความเข้าใจผิดต่อท่าน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องอสังหาริมทรัพย์

มังกร

วันนี้ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ด้วยมีพระเคราะห์หลักย้ายรา ศีหลายองค์ ท่านจะมีลาภประเภทของขวัญของฝาก ได้รับไมตรีจิตจากญาติมิตรเป็นอันมาก ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น หรือกว้างขวางออกไป แต่ถ้ามีความไม่พอใจในเรื่องใดแล้วจะเก็บไว้ไม่อยู่

กุมภ์

วันนี้ท่านทำกิจการด้วยความเต็มใจและตั้งใจอย่างยิ่ง แต่มักมีเรื่องอื่นจงใจให้เถลไถล มักมีเรื่องขัด เรื่องที่มิใช่ธุรการงานของท่าน ความประมาทหรือพลั้งเผลออาจทำให้คู่หมั้นคู่สมรสได้รับเหตุ จะมีความกังวลหรือเ ศ ร้ า ใ จในเรื่องการเงินหรือรายได้

มีน

วันนี้ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น ทำความดีไม่มีใครมองเห็น แต่อาจมีโอกาสแสดงความสามารถพิเศษที่ผู้อื่นทำไม่ได้ ไม่ควรก่อหนี้สินไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ มีเพื่อนเป็นคนต่างชาติต่างภาษา คนโสดจะมีแฟนเป็นคนต่างศาสนา ควรระวังในเรื่องของฟรีต่างๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here