ชะตา12ราศี ประจำวันที่ 22 ก.ค.62 ราศีใดมีคนมาขอยืมเงิน ราศีใดมีโชคเงินก้อนใหญ่

0
616

ชะตา12ราศี ประจำวันที่ 22 ก.ค.62 ราศีใดมีคนมาขอยืมเงิน ราศีใดมีโชคเงินก้อนใหญ่

ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้ทำความดีด้วยความจริงใจ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องราวต่างๆไปค่อนข้างมาก ตัวท่านเองไม่ควรเขาไปยุ่งในเรื่องการงานของคนอื่น ท่านมีโชคในเรื่องของการเงินที่ดี ระวังจะมีคนรอบตัวเข้ามายืมเงินด้วย คนใกล้ ตัวเกิดการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะทำกิจการต่างๆ โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยยาก แม้ว่าทำไปแล้วจะไม่ได้อะไรขึ้นมาเลยก็ตาม ตัวท่านเป็นผู้มีอิทธิพลเข้มแข็ง มีญาติมิตรเช่นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ คนส่วนมากก็แสดงอาการเคารพนับถือท่าน พี่น้องมีฐานะปานกลางจะมั่งมีศรีสุขไปตามๆ กัน ผู้ที่ติดต่อสมัครงานจะสมความประสงค์

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเรียบร้อยเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่และของท่านเอง ทำกิจการเกี่ยวกับเงินสดจำนวนมากควรมีพยานรู้เห็น ไม่ควรยินยอมให้คู่ครองออกเงินให้กินดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น การให้ผู้อื่นเช่าที่ดินไร่นาสวนจะเก็บค่าเช่าไม่ได้ โดยไม่มีเหตุผล

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านอยู่ที่ไหนก็ตามที่นั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงธรรมชาติไม่ปกติ เช่น น้ำท่วม ฝนตก ตัวท่านเองจะขอความช่วย เหลือจากใครสักคนก็ลำบาก มีเงินสดก็ซื้อของไม่ได้เพราะไม่มีขาย แต่ในพวกของท่านมีความสามัคคีกันเป็นอย่างดี ช่วยกันและกันอย่างเข้มแข็ง เกิดเป็นคุณธรรมขึ้นในพวกพ้อง

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของสวยงามให้แก่ผู้อื่นด้วยความเต็มใจ ซึ่งจะมีความผูกพันต่อกันไปอิกนาน ความมีน้ำใจดีของท่านเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ท่านจะเสียเงินค่ารักษาโรคพอสมควร จะมีการปลูกสร้างหรือซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้แข็งแรงมั่นคงยิ่งขึ้น บริวารแสดงความสามารถในสิ่งที่ผู้อื่นทำให้ท่านไม่ได้

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียร ไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยตรากตรำ ได้ลาภทางการเงินอย่างไม่นึกฝัน มีเพื่อนฝูงนิยมนับถือในความคิดเห็นเป็นอันมาก จะชอบเที่ยวเตร่ในบริเวณอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่หรือบึงที่อยู่ใกล้ภูเขา มีถ้ำเป็นต้น บริวารจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ

ราศีตุล

วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งจุกจิกกวนใจบ่อยๆ แม้บางคนจะนำเรื่องดีมาบอกกล่าวแก่ท่านก็ไม่พอใจ มักจะเอ็ดอึงจนญาติมิตรเสียขวัญ การงานจะมีข้อผิดพลาดครั้งสำคัญ หรือมีเรื่องส่วนตัวเข้ามาปะปน จะซื้อของที่ไม่มีประโยชน์เข้ามาใช้สอยทำให้สิ้นเปลืองเป็นอันมาก

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะดูแลบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง โจรผู้ร้ายจะเข้ามาด้วยความยากลำบาก ท่านมีอิทธิพลที่จะป้องกันอัน ตรายต่างๆ ได้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภต่างๆ มาให้ ได้รับรู้เรื่องราวและความเห็นที่เป็นประโยชน์แก่งานของท่าน ถ้าถูกโกงหรือถูกขโมยจะจับคนร้ายได้โดยเร็ว

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการทะเลาะของเพื่อนบ้าน หรือผู้ร่วมงานที่แตกร้าวกัน จึงไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับฝ่ายไหนทั้งสิ้น ญาติผู้ใหญ่จะเจ็บไข้หรือผู้ที่ป่วยมีอาการดีขึ้นมาก ท่านหรือคนในบ้านที่กลับจากทำงานมืดๆ ค่ำๆ อาจมีภัยจากคนร้ายซึ่งไม่ประสงค์ต่อทรัพย์

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีความสุขสบายดีโดยไม่ต้องใช้เงินสดมากนัก และไม่ได้ก่อหนี้สินอะไรใดๆ ทั้งสิ้นด้วย มีปัญหาข้อขัดแย้งในชีวิตประจำวันหรือการทำงานก็ตามจะเกิดความกระจ่างแจ้งขึ้นด้วยตนเอง ปัญหาที่ท่านควรระมัดระวังก็คือเงินสดจะหายทั้งกระเป๋า

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะได้รับโทรศัพท์หรือเอกสา รบอกข่าวดีที่เป็นการโกหก ซึ่งท่านไม่ควรเชื่อถือ ไม่ควรเดินทางเป็นการส่วนตัวไปไหนก็ตามในวันนี้ จะเกิดขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพล ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้ที่ถืออา วุธคน เมา การเดินทางใดที่ลำบากตรากตรำไม่เหมาะแก่อัตภาพของท่าน

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ราบรื่นเรียบร้อยจนแทบไม่ได้สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทีละเล็กทีละน้อย เพื่อเก่าที่เคยใกล้ชิดสนิทสนมกันจะยืมเงินสดหรือขอร้องให้ท่านช่วยในเรื่องง่ายๆ จะได้ข่าวของผู้ที่เงียบไปนานๆ ซึ่งเป็นข่าวดี โทรศัพท์ในบ้านจะขัดข้อง หรือโทรศัพท์มือถือหาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here