เช็กดวงประจำวัน ราศีใดคู่รักนำโชคมาให้ก้อนโต ราศีใดไม่ควรให้ใครยืมเงิน

0

เช็กดวงประจำวัน ราศีใดคู่รักนำโชคมาให้ก้อนโต ราศีใดไม่ควรให้ใครยืมเงิน

ดวงประจำวันของท่านในวันนี้จะเป็นอย่างไร ราศีใดจะได้เงินก้อนจากคนรักของคุณแบบไม่ทันตั้งตัว ราศีใด ในช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงินเด็ดขาด

ราศีพฤษภ

ท่านทำงานอย่างตั้งใจและยังไม่เหน็ดเหนื่อย ไม่ได้คำนึงถึงผลประโยชน์อะไรทั้งนั้นคนรักของท่านหรือคู่หมั้นคู่สมรสของท่านจะนำลาภก้อนใหญ่มาให้ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ท่านอาจได้เลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ทำงานตามคำสั่งของผู้ใหญ่มีผลงานที่ดี

ราศีมิถุน

ในช่วงนี้ท่านจะมีรายจ่าย ค่ายาค่าตรวจโรคต่างๆ แม้ไม่ใช่ของตัวท่านเองแต่ก็เป็นของคนรอบข้างคน ในบ้านมีการเดินทางไกล ไม่ควรให้ผู้ใดมายืมเงินในช่วงนี้

ราศีกรกฎ

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเททั้งกลางวันและกลางคืน ได้ลาภเป็นสิ่งที่นึกไม่ถึง ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนให้กำลังใจ บริวารมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น จะให้ลาภแก่บริวารโดยทั่วถึงกัน

ราศีสิงห์

ท่านจะเผชิญหน้ากับศัตรูซึ่งไม่รู้ตัวว่าเป็นศัตรู คนแปลกหน้าจะมาพูดจาถากถางต่างๆ อย่างไร้สาระ ไม่ควรเข้าใกล้สิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ การอยู่ริมตลิ่งในระยะนี้ไม่ปลอดภัย

ราศีกันย์

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งหรือเครื่องประดับ แต่มีสิ่งของบางอย่างซึ่งท่านไม่ควรรับจากผู้ใด เช่น ของหนีภาษีเป็นต้น จะได้ใกล้ชิดกับครูอาจารย์หรือผู้มีคุณวุฒิพิเศษ

ราศีตุล

ท่านมีแนวคิดใหม่ๆ ในการทำงาน มีสิ่งสวยสดงดงามเกิดขึ้นในบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน มีผู้เชี่ยวชาญในการทำงานมาช่วยกิจการของท่าน การเงินดีขึ้นอย่างมากหรือได้ลาภพิเศษ

ราศีพิจิก

ท่านได้ลาภโดยไม่ต้องลงแรงลงทุนให้ต้องเหนื่อยยากแต่อย่างใด มีผู้ชำระหนี้หรือชำระเงินที่คั่งค้างอยู่นานๆ แต่การเงินไม่ค่อยดี ได้มาแล้วมักจะใช้ไปโดยเร็ว

ราศีธนู

ท่านไม่ควรรับทวงหนี้แทนผู้อื่น แม้จะเป็นงานอาชีพก็ตาม เพราะอาจจะไปขัดกับจริยธรรมหรืออำนาจรัฐ บริวารดูแลทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ของท่านอย่างรอบคอบ วางสิ่งของมีค่าไว้มักจะหายโดยรวดเร็ว

ราศีมังกร

ท่านจะทำสิ่งของต่างๆ หายอย่างน่าเสียดาย ไปธุระที่ไหนแม้จะถอดเสื้อนอกแขวนไว้ ก็จะหายได้โดยเร็ว สัตว์เลี้ยงได้รับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ แต่เสียค่ารักษาแพง

ราศีกุมภ์

ท่านมีบริวารค่อนข้างดุร้าย อาจเกิดเรื่องกับเพื่อนบ้านหรือแม้แต่คนในบ้านของท่านเอง ญาติมิตรของท่านจะได้รับอันตรายจากการตกน้ำ หรือการใช้ยานพาหนะที่รวดเร็วเกินไป

ราศีมีน

ท่านมักจะมองอะไรผิดพลาดไปบ้าง ไม่ควรเข้าไปดูพิธีกรรมที่ท่านไม่รู้จัก เรื่องหนี้สินที่มีการค้างชำระควรจะหาทางผ่อนผันโดยเร็ว จะได้ลาภจากทางไกลซึ่งมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือครูอาจารย์เป็นผู้ฝากมาให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here