เปิดดวงชะตา! “คนเกิด 5 วันนี้” จะได้จับเงินแสน เงินล้าน เร็วๆนี้จะเป็นวันใดเช็กเลย

0

เปิดดวงชะตา! “คนเกิด 5 วันนี้” จะได้จับเงินแสน เงินล้าน เร็วๆนี้จะเป็นวันใดเช็กเลย

ดวงชะตาฟ้าเปิดดวงคนเกิดทั้ง 5 วันดังต่อไปนี้ ทำมาค้าขึ้นจะทำอะไรก็ดีไปหมดเร็ว ๆ นี้จะได้จับเงินแสน เงินล้าน คนเกิด 5 วันนี้จะเป็นวันเกิดของคุณหรือไม่ รีบเช็กก่อนใครได้เลย

คนเกิด : วันอาทิตย์

ดวงเฮง โชคลาภเข้าหาไม่ว่าจะประกอบกิจการอะไรก็เจริญรุ่งเรืองติดต่อซื้อขายกันง่าย ราบรื่นไม่มีติดขัดจะได้จับเงินแสน เงินล้านเพราะดวงคุณกำลังขึ้นสุด ๆ ไม่มีมารมาผจญ ส่วนลูกจ้างบริษัทการงานที่คุณเหน็ดเหนื่อยเสียแรงทุ่มเททำมาจะสำเร็จรุร่วงไปได้ด้วยดี เจ้านายเห็นผลงานเพื่อนร่วมงานให้การยอมรับในตัวคุณ ได้ปรับขึ้นเงินเดือนและการเลื่อนตำแหน่ง ได้เงินโบนัสก้อนโตเรียกได้ว่าคุ้มค่าเหนื่อยเลยจริง ๆ

คนเกิด : วันจันทร์

เป็นช่วงที่โชคเข้าข้างคุณสุด ๆ ดังนั้นช่วงนี้ตั้งเป้าไว้ว่าจะทำอะไรรีบลงมือทำจะทำให้ประสบผลสำเร็จ แม้แต่การเสี่ยงโชคจะได้รางวัลใหญ่ได้จับเงินมหาศาล การลงทุนทำธุรกิจก็ราบรื่นมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน เอื้อประโยชน์แก่คุณ สิ่งที่ต้องระวังคือญาติพี่น้องยืมเงินเพราะจะทวงยาก และอาจจะไม่ได้คืนอีกทั้งยังจะมีเรื่องผิดใจกัน การงานที่ทำก็สบาย ๆ ไม่มีเรื่องงานให้คิดหนักสมองเหมือนช่วงแรกที่ผ่านมา แต่ก็ต้องระวังเพื่อนร่วมงานอิจฉา

คนเกิด : วันพุธ

เทพประจำตัวคุณลงมาปกปักรักษาคุณเขาจะอยู่ดูแลคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรจะช่วยเสริมพลังการทำงานให้คุณให้งานแล้วเสร็จอย่างรวดเร็วทันเวลา ดังนั้นช่วงนี้คุณห้ามพูดคำหยาบ ละเว้นการฆ่าสัตว์ตัดชีวิตแล้วท่านจะอวยพรคุณให้โชคคุณทั้งการลงมือทำ การเสี่ยงโชคก็ดีด้วยกันทั้งนั้น การงานที่ทำจะเจริญก้าวหน้าไม่มีติดขัดเรื่องใด ๆ มีเกณฑ์จะได้จับเงินล้านจากการลงทุน ให้ระวังเรื่องเพื่อนฝูงจะนำเรื่องที่เดือดร้อนมาให้อย่าไปเซ็นค้ำประกันอะไรให้ใคร

คนเกิด : วันพฤหัสบดี

ดวงของคุณจะมีช่วงดวงขึ้น และดวงตกเป็นเรื่องธรรมดาหากช่วงไหนดวงตกให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร แล้วจะทำให้ทุกอย่างค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงดวงขึ้นสุด ๆ ทำอะไรก็ดี มีดวงเด่นโชคเรื่องการเสี่ยงดวง มีเกณฑ์จะถูกหวยรางวัลใหญ่จะได้จับเงินล้าน การงานที่ทำราบรื่นดีแต่ต้องรอบครอบเรื่องการทำงานให้มากขึ้น ระวังเรื่องสุขภาพอาจจะป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ทำให้ไม่สบายตัวได้

คนเกิด : วันเสาร์

ดวงเด่นของคุณเปร่งประกายมาก ๆ ถึงขั้นที่ทำอะไรก็ดีไปหมด จนมีคนจ้องอิจฉาคุณ แต่คุณไม่ต้องไปใส่ใจเพราะเขาแข่งบุญวาสนาของคุณไม่ได้อยู่แล้ว การงานที่ทำเจริญก้าวหน้าเจ้านายเอ็นดูให้ความช่วยเหลือ และอาจมีโบนัสก้อนโตรอให้คุณอยู่อีกด้วยคุณจะได้จับเงินแสนก็คราวนี้แหละ หากจะลองเสี่ยงโชคในช่วงที่ดวงเด่นก็ไม่เสียหายอาจจะทำให้คุณได้เงินรางวัลที่ดีพอสมควรเลยล่ะ ระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางระมัดระวังไม่ขับเร็วไม่ประมาท

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here