12ราศี ประจำวันที่ 16 ก.ค.62 ราศีใดฤกษ์ดีมีงานมงคล ราศีใดได้ลาภลอยเงินสด

0
645

12ราศี ประจำวันที่ 16 ก.ค.62 ราศีใดฤกษ์ดีมีงานมงคล ราศีใดได้ลาภลอยเงินสด

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีโชคเกิดขึ้นจากหลายที่ หลายแห่ง ทรัพย์สินเงินทองที่จะได้มานั้นมาจากน้ำพักน้ำแรงที่ได้ลงมือทำมานานจะได้เห็นผลกำไรในวันนี้ ตัวท่านมีอำนาจบริวารมากมายที่จะคอยช่วยสิ่งต่างๆให้เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาใดๆเข้ามาขวาง

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่เป็นอิสระและมีความสุขกับการทำงานมากเป็นพิเศษ งานที่มีปัญหาอยู่จะมีผู้อื่นเข้ามายื่นมือช่วย เหลือเป็นอันมาก เจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่เป็นอยู่นั้นก็จะหายได้ในเร็ววัน ให้ระวังในเรื่องของการเลือกของกิน อย่ากินของสุกดิบหรือของค้างคืนจะเกิดอาการปั่นป่วนท้องได้

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ทางการงานเล็กๆ น้อยๆ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือนายจ้าง ผู้บังคับบัญชาด้วย แต่ถ้าเป็นการเปลี่ยนแปลงนั้น เช่น เรื่องส่วนตัวไม่ใช่เรื่องการงานก็ไม่มีปัญหาอะไร ท่านจะมีโชคดีในเรื่่องเกี่ยวกับการเงิน และความรัก ความอบอุ่นในญาติมิตร ถ้าจะจัดงานมงคลก็ได้ผู้ช่วย เหลือที่ดี

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะไม่ค่อยสบายเล็กๆ น้อยๆ มีอาการไอจามต่อเนื่องกัน แต่ถ้าได้พักผ่อนสักครู่ก็จะหายดีเป็นปกติ มีเพ ศตรงข้ามเข้ามาทักทายปราศรัย ซึ่งท่านนึกไม่ออกว่าเป็นใคร ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง และอาจเป็นเหตุให้โชคลาภทางอื่นติดตามมาด้วย ใครมาชวนเดินทางท่องเที่ยวไม่ควรไปกับเขา

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีโชคทางการเงินจะได้ทั้งลาภลอยและลาภปกติ บริวารที่สูงอายุหรืออยู่กับท่านมานานๆ จะนำลาภและความดีงามมาสู่ท่าน ซึ่งท่านไม่ควรใช้จ่ายให้มากนัก การซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ควรทำด้วยความรอบคอบหรือระงับไว้ก่อน การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือน หรือซื้อขายที่ดินจะไม่สำเร็จได้โดยง่าย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะง่วงเหงาหาวนอนบ่อยๆ รู้สึกเกียจคร้านในการทำงาน มีอาการปวดเมื่อยตามแขนขาเดินไม่ค่อยไหว ถ้าได้พักผ่อนก็จะกระปรี้กระเปร่าขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันจะสูงขึ้นมาระยะหนึ่งจะผ่อนคลายลง ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีกระ ดูกอยู่นอกเนื้อ

ราศีตุล

วันนี้ท่านตั้งใจทำงานอย่างทุ่มเท แม้ในทางส่วนตัวจะมีปัญหายุ่งยากอยู่บ้าง เช่น เพื่อนบ้านมีการฉลองอะไรต่างๆ แอะอะทั้งคืน ท่านมีโอกาสดีที่จะได้เงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย ได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น รายได้ต่างๆ ยังไม่ดีขึ้น แต่รายได้พิเศษยังช่วย เหลือได้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อย ซึ่งไม่คุ้มกับที่ได้ไปหิ้ว หรือยกเอามา ใครมาชักชวนให้ท่านออกความเห็นเกี่ยวแก่การงาน หรือผู้ใหญ่ในวงการของท่านก็ไม่ควรทำ แต่มีผู้ยกย่องท่านในทางที่ไม่ถูกต้อง เพื่อยุยงให้ท่านกระทำความผิดร่วมกับเขามากขึ้น

ราศีธนู

วันนี้ท่านวางตัวด้วยความยากลำบากมาก พูดถูกก็กลายเป็นผิดได้ โกรธง่าย การเดินทางที่คิดว่าสะดวก ก็กลายเป็นยากลำบาก และมีอุปสรรคต่างๆ นานา ทำดีก็ไม่ดีไปได้โดยง่าย ท่านติดต่อกับเพ ศตรงข้ามใดๆ ไม่เป็นประโยชน์ ห้ามกล่าวถึงผู้อื่นโดยไม่จำเป็น เพราะจะเป็นการนำเขามานิน ทา ไม่ควรร้องรำทำเพลงในที่ทำงานโดยไม่มีเหตุผล

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีโชคดีเป็นพิเศษ มีความคิดต่างๆ ในทางที่จะเสีย สละอยู่บ้าง แต่ยึดมั่นอยู่ในหลักการ บริวารที่ทำงานเกี่ยวกับหนังสือ จะประมาทพลาดพลั้งในขณะที่ท่านได้วางใจอย่างเต็มที่ การเดินทางไกลไม่ปลอดภัย และมีความยุ่งยาก พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับใครก็ได้ที่พร้อมจะมีเรื่องกับท่าน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะเป็นเป้าของการโจมตีทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร แต่มีผู้ช่วย เหลือเหมือนเกิดปาฏิหาริย์ แต่ท่านก็บอบช้ำไม่น้อยเหมือนกัน การทำงานโดยขาดสติอาจเกิดเหตุจากไฟ หรือเครื่องจักรกล ไม่ลงรอยกับญาติผู้ใหญ่ของตนเอง การเงินและความรักราบรื่น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีอาการอย่างที่เรียกว่าร้อนที่อยู่ อาจดูภาพยนตร์ได้สองเรื่องติดต่อกันในโรงภาพยนตร์ มักวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ควรเดินทางไกล โดยเฉพาะไปเที่ยวเตร่ก็พอค่อยยังดีหน่อย ปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ของท่านมักจะค่อยทุเลาเบาบางลงบ้าง บริวารจะพาคนรักของเขามาให้รู้จักท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here