เผยดวงชะตา โดย “อ.วัจกร ฌาณพรหมเณศ” ผู้ที่เกิดปีนักษัตรต่อไปนี้? เดือนเมษายน ปีไหนมีโชคลาภลอย.. ปีไหนมีปัญหาสุขภาพ (รายละเอียด)

0
644

เผยดวงชะตา โดย “อ.วัจกร ฌาณพรหมเณศ” ผู้ที่เกิดปีนักษัตรต่อไปนี้? เดือนเมษายน ปีไหนมีโชคลาภลอย.. ปีไหนมีปัญหาสุขภาพ (รายละเอียด)

การดูดวง เป็นในเรื่องของความเชื่อและขอคำแนะนำในการตัดสินใจ การดูดวงจะมีคำทำนายเป็นผลลัพธ์ ผู้ที่ทำนายเรียกว่า หมอดู และผู้ที่ถูกดูเรียกว่า เจ้าชะตา การดูดวงมีมาแต่ครั้งโบราณ แม้กระทั่งยามออกรบ ก็จะดูดวงชะตาว่าควรรบหรือไม่ การดูดวงถือว่าเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างความมั่นใจอย่างหนึ่ง

ล่าสุด อ.วัจกร ฌาณพรหมเณศ แห่ง Horoworld.com เผยดวงชะตา ผู้ที่เกิดปีนักษัตรต่อไปนี้? เดือนเมษายน ปีไหนมีโชคลาภลอย.. ปีไหนมีปัญหาสุขภาพ.. เราลองไปดูกันเลยว่าจะเป็นวันไหน.. ไม่แน่อาจจะเป็นวันของคุณ!!

ดูดวงคนปีชวด

ในเดือนนี้คนปีชวด มีโอกาสที่ดีจะเข้ามาสู่ชีวิตอยู่ที่ว่าตัวท่านจะไขว่คว้ารับไว้หรือไม่ ควรหมั่นทำบุญเสริมดวงชะตาเอาไว้ให้ดี เพราะจะเป็นสิ่งที่ช่วยหนุนนำให้ท่านได้พบเจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิตและมีความสุขเพิ่มมากขึ้นด้วย

การงาน : จะมีโชคเข้ามาในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการปรับตำแหน่งหรือเสนอโครงการงานใหม่ ๆ เข้ามา โดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศหรือเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติจะไปได้รุ่งเป็นพิเศษ

การเงิน : มีดวงในการเสี่ยงโชคหรืออาจจะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน รายได้เป็นตามที่คาดหมายเอาไว้มีผลกำไรตอบแทนที่ดี ถึงแม้จะต้องใช้ระยะเวลาในการรอคอยก็ตาม

ความรัก : ไม่ควรปิดกั้นหัวใจของตัวท่านเอง ยังมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีและเหมาะสมกับท่าน มีสิทธิ์ที่จะเป็นคนต่างชาติต่างภาษาหรือได้พบเจอระหว่างเดินทางท่องเที่ยว

สุขภาพ : แข็งแรงไม่มีอะไรน่ากังวล อาจจะมีอาการภูมิแพ้อาการอยู่บ้าง ขอให้หมั่นขยันออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และไม่ควรอยู่ท่ามกลางแสงแดดที่จัดเกินไป

Tips เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ให้ทำบุญเกี่ยวกับผู้ยากไร้ที่ถูกทอดทิ้ง หรือคนพิการซ้ำซ้อน เพื่อให้ท่านมีความมั่นคงและมีโชคลาภอยู่เสมอ

ดูดวงคนปีฉลู

ในเดือนนี้คนปีฉลู ท่านจะต้องมือทำในสิ่งที่หวังปรารถนาเอาไว้ให้เป็นจริงเสียที ไม่ควรปล่อยปะละเลยให้เวลาผ่านพ้นไปเนิ่นนาน โอกาสจังหวะดี ๆ เริ่มปรากฏให้เห็นเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน ธุรกิจ หรือความรักก็ตาม

การงาน : ใช้สติปัญญาความสามารถให้เต็มที่ รู้จักวางแผนล่วงหน้าและบริหารเรื่องส่วนตัวและส่วนรวมให้ลงตัว ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจหรือลำเอียงเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องมีความเป็นกลางให้มากที่สุด

การเงิน : ยังพอไปได้ไม่มีอะไรน่ากังวล อาจจะมีการใช้จ่ายเพื่ออนาคตที่ดีเพิ่มมากขึ้น หรือจะนำไปลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร เพื่อให้ได้ปันผลในอนาคตก็ได้

ความรัก : ควรให้ความสำคัญด้านอารมณ์และจิตใจของคนรักให้มากขึ้น ไม่ควรเอาแต่ใจตนเองอยู่ฝ่ายเดียว ควรแบ่งเวลาให้กับคนรักและครอบครัวอย่างเหมาะสม

สุขภาพ : แข็งแรงไม่น่ากังวล มีอาการปวดตามเนื้อตามตัวเพราะฝืนทนสภาพร่างกายที่ทำอะไรซ้ำ ๆ อยู่เป็นเวลานาน ควรหมั่นวิ่งออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายความเครียด

Tips เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่ลักษมี เพื่อความอุดสมบูรณ์ของโภคทรัพย์และความสุขในครอบครัว ให้บันดาลโชคลาภสวัสดีบังเกิดในชีวิต

ดูดวงคนปีขาล

ในเดือนนี้คนปีขาล สถานการณ์ของท่านอาจจะดีขึ้นจากเดือนที่แล้วเล็กน้อย แต่ก็ยังมีความวิตกกังวลใจในหลายเรื่อง โดยเฉพาะด้านการงานและการเงิน ที่ยังน่าหวาดหวั่นใจอยู่ ควรปล่อยวางในบางเรื่องแล้วปรับตัวตามสถานการณ์จะดีกว่า

การงาน : ยังคงมีความติดขัดไม่ราบรื่นมีอุปสรรคปรากฎให้เห็นอยู่เสมอ ท่านที่ทำงานอิสระยังคงต้องอดทนรอเวลาที่เหมาะสม ควรปรับตัวไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ หรือไม่ต้องไปสนใจคำนินทาว่าร้ายจากผู้อื่น

การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายทั้งส่วนและครอบครัวยังมีมาก ต้องแบ่งสรรปันส่วนรายได้ต่าง ๆ ให้ลงตัว ยังไม่มีรายได้เพียงพอที่จะอดออม อาจจะต้องนำมาใช้เพื่อรักษาสุขภาพร่างกายที่ทรุดโทรมล้มป่วย

ความรัก : อาจจะต้องตัดสินเลิกรากับคนที่คบกันอยู่ ไม่มีทางที่ฟื้นความสัมพันธ์อันดีกลับมาเหมือนเช่นดั่งเดิมได้ คงต้องปล่อยวางและไม่ต้องไปสนใจคำติฉินนินทางจากผู้คนรอบข้าง จะได้ไม่ต้องมานั่งทุกข์ระทมใจอยู่คนเดียว

สุขภาพ : สภาพร่างกายไม่ค่อยจะสู้ดีนักยังมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลียให้เห็นอยู่บ้าง ควรหาเวลาว่างพักผ่อนให้เพียงพอ ควรนั่งสมาธิเพื่อฝึกจิตและอารมณ์ให้นิ่ง จะทำให้ระบบไหลเวียนเลือดและลมภายในร่างกายดีขึ้น

Tips เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระแม่ธรณี เพื่อให้บันดาลสิ่งที่ดีสิ่งใหม่บังเกิดขึ้นมาในชีวิต ให้มีช่องทางลู่ทางใหม่ ๆ ปรากฏแก่ตัวท่านเอง

ดูดวงคนปีเถาะ

ในเดือนนี้คนปีเถาะ อาจจะมีเรื่องสำคัญบางอย่างให้ท่านต้องตัดสินใจ ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดเสียก่อน และไม่ควรหูเบาเชื่อคนง่าย อาจทำให้ท่านตัดสินใจที่ผิดพลาดแล้วนำพาความเดือดร้อนมาสู่ตัวท่านได้

การงาน : ระมัดระวังข้อมูลข่าวสารที่ได้รับมา อาจจะมีการผิดพลาดไม่ถูกต้อง ควรตรวจสอบซ้ำอีกครั้งหากไม่แน่ใจ และควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำจากผู้อื่นให้มากขึ้น เพราะจะช่วยให้ท่านตัดสินใจดำเนินงานได้ถูกต้องมากยิ่งขึ้น

การเงิน : หากไม่มั่นใจที่ใช้จ่ายหรือลงทุนในสิ่งใด ควรชะลอเอาไว้ก่อนเพื่อดูท่าทีของสิ่งแวดล้อมรอบด้าน หากตัดสินใจเร็วจนเกินไปอาจบังเกิดความเสียหายขึ้นมาในภายหลัง

ความรัก : ควรเชื่อใจในตัวคนรักไม่มาก ไม่ควรไปฟังคำยุแยงตะแครงรั่วจากคนอื่นที่ไม่หวังดี หากมีปัญหาระหว่างกันควรรีบปรับความเข้าใจในทันที

สุขภาพ : ไม่ค่อยจะแข็งแรงนัก มีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดตา หากอาการไม่ค่อยจะสู้ดีนักควรรีบไปปรึกษาแพทย์ เพื่อทำการรักษาเสียแต่เนิ่น ๆ

Tips เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ควรบริจาคปัจจัยเพื่อสบทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ทุเลาเคราะห์กรรมต่าง ๆ ที่กำลังเผชิญอยู่ให้เบาลางลง

ดูดวงคนปีมะโรง

ในเดือนคนปีมะโรง สิ่งที่ได้วางแผนเอาไว้หรือบางสิ่งที่ดำเนินการอยูนั่น อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกหรือมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ไม่ควรยึดกับสิ่งเดิม ๆ ควรมองหาลู่ทางใหม่ ๆ ที่จะทำให้ชีวิตของท่านดีขึ้นกว่านี้

การงาน : อาจจะต้องยุติในสิ่งที่กำลังทำอยู่แล้วไปเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่หรือที่ทำงาน แต่ท่านก็ไม่ต้องไปวิตกกังวลมากจนเกินไป ขอให้ท่านปรับตัวเข้ากับสถานการณ์และสิ่งแวดล้อม ๆ ใหม่ ๆ ทุกอย่างก็จะลงตัว

การเงิน : อาจจะมีเหตุสุดวิสัยที่จะต้องใช้เงิน ควรวางแผนการเก็บออมเอาไว้ให้ดี ยังไม่ควรเสี่ยงที่จะลงทุนในธุรกิจใหม่หรือใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ออกไป ควรรอเหตุการณ์รอบด้านให้ดีเสียก่อน

ความรัก : อาจจะไม่ได้ดั่งใจท่านในทุกเรื่อง มีเหตุให้ต้องเมินเฉยและห่างเหินกันไปสักระยะหนึ่ง ไม่ควรไปยึดติดกับสภาพอารมณ์ที่ขุ่นมัวคับข้องใจ ควรปล่อยวางลงเสียบ้างอย่าไปยึดมั่นถือมั่นจนเกินไป

สุขภาพ : อาการของท่านยังไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ท่านที่เจ็บป่วยอยู่แล้วควรดูแลสุขภาพให้ดี ไม่ควรเสี่ยงทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดอาการแทรกซ้อน อาจจะมีการเจ็บป่วยระหว่างเดินทางได้

Tips เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ไหว้พระแก้วมรกต ขอพรให้สุขภาพร่างกายและบังเกิดสิ่งที่ดีขึ้นมา ช่วยขจัดปัญหาต่าง ๆ ให้หมดสิ้นไปโดยเร็ว

ดูดวงคนปีมะเส็ง

ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง ท่านจะต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ให้มาก จะกระทำการสิ่งใดก็ตามต้องมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดี อาจจะเกิดเหตุพลิกผันแบบไม่น่าเป็นไปได้ แต่ด้านต่างประเทศจะโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่ทำงานร่วมกับชาวต่างชาติจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา

การงาน : หากเป็นงานที่มีสัญญาระหว่างกันอาจจะต้องยุติ แต่ท่านก็ไม่ต้องกังวลมากนักเพราะมีสิทธิ์ที่จะได้ต่อสัญญา หากทำธุรกิจร่วมกับต่างประเทศจะให้ผลตอบรับที่ดีมาก มีโอกาสจะได้ไปทำงานต่างแดน

การเงิน : ควรหมั่นดูแลสุขภาพและยานพาหนะต่าง ๆ ให้ดี อาจเสียทรัพย์เพราะค่ารักษาพยาบาลหรืออุบัติเหตุได้ การลงทุนยังคงมีความเสี่ยงอยู่พอสมควร ควรศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน

ความรัก : ในเมื่อรักมีปัญหาไม่สามารถที่พูดคุยปรับความเข้าใจกันได้แล้ว ก็ควรที่จะยุติความสัมพันธ์ลงเสีย ส่วนคนโสดมีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ : หมั่นดูแลสุขภาพเอาไว้ให้ดี มีสิทธิ์ที่จะล้มป่วยหรือบาดเจ็บเพราะความประมาท โรคเก่าอาจจะกำเริบขึ้นมาได้ ไม่ควรนิ่งเฉยควรรีบทำการรักษาทันที

Tips เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทานช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก เด็กกำพร้า คนพิการ ผู้สูงอายุ เพื่อผ่อนปรนเคราะห์กรรมให้เบาบางลง

ดูดวงคนปีมะเมีย

ในเดือนนี้คนปีมะเมีย สิ่งที่ท่านได้ทำมาอย่างเนิ่นนานต่อเนื่องเริ่มที่จะเห็นผลดี มีโอกาสที่จะได้รับคำชื่นชมและสนับสนุนให้เกิดผลดีต่อไปในอนาคต ความสามารถที่มีอยู่ควรนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตัวท่านเองให้มากที่สุด

การงาน : ถือว่าเป็นเดือนที่ดีที่จะได้แสดงความสามารถของท่านออกมาได้เต็มที่ ไม่ต้องไปหวาดหวั่นต้องอุปสรรคที่จะเกิดขึ้น ด้วยความสามารถของท่านจะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แถมมีแรงสนับสนุนจากคนใกล้ชิดเป็นอย่างดี

การเงิน : ได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำอย่างคุ้มค่า อาจจะมีรายได้เสริมหรือเงินปันผลจากการลงทุนต่าง ๆ สามารถนำไปต่อยอดให้เกิดดอกออกผลที่เพิ่มมากขึ้นได้

ความรัก : คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วจะได้รับกำลังใจจากคนรักเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้จะมีปัญหาต่อกันก็จะคลี่คลายกันได้ไม่ได้ ส่วนคนโสดอาจจะต้องรอสักหน่อย

สุขภาพ : จะมีอาการปวดกล้ามเนื้อคอ หลัง และขา ไม่ควรทำงานในท่าเดิมนาน ๆ ควรเปลี่ยนแปลงอริยาบทระหว่างทำงานบ้าง นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้สบายตัวมากขึ้น

Tips เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้เทพเจ้ากวนอู ขอให้หน้าที่การงาน การเงิน โชคลาภ มีความมั่นคงในชีวิตมากยิ่งขึ้นไป

ดูดวงคนปีมะแม

ในเดือนนี้คนปีมะแม จะมีการพบปะผู้คนมากมาย มีเหตุให้ติดต่อประสานงานกับคนหลากหลายสังคม ควรวางตัวให้เหมาะสมโดยเฉพาะการแต่งเนื้อแต่งตัว ให้ถูกต้องเหมาะสมแก่กาละเทศะ

การงาน : ควรทำงานกันเป็นทีมจะก่อให้เกิดผลสำเร็จได้รวดเร็ว มีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมงานไม่เอารัดเอาเปรียบ ช่วยทำงานกันเป็นทีมจะทำให้ท่านไม่ต้องแบกรับภาระหนักอยู่ฝ่ายเดียว และควรพูดจาให้สัมพันธภาพในการทำงานรู้สึกดี

การเงิน : จะได้รับปันผลหรือค่าคอมมิชชั่นจากการทำงานร่วมกัน หรือการลงทุนร่วมกับผู้อื่น อาจจะหมดไปกับความสุขส่วนตัวบ้าง

ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบรักระหว่างการทำงาน หรือการออกงานสังคม ควรวางตัวให้ดูดีสุภาพจะสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้าง

สุขภาพ : ควรควบคุมปริมาณอาหารและเครื่องดื่มไว้บ้าง ไม่ตามใจปากของตนเองมากจนเกินไป เพราะจะทำให้น้ำหนักตัวขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ได้

Tips เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญถวายปัจจัยในการสร้างวัด โบสถ์ โรงเรียน โรงพยาบาล เพื่อให้กิจการงาน เงิน ความรัก ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง

ดูดวงคนปีวอก

ในเดือนนี้คนปีวอก จะมีเหตุเฉพาะหน้าเข้ามาให้ท่านช่วยแก้ไข หรือเป็นคนกลางในการเจรจาไกล่เกลี่ย ควรมีสติให้มากและวางตัวให้เป็นกลาง ควรดูท่าทีของคนที่ท่านจะช่วยให้ดี มิฉะนั้น อาจจะก่อเหตุให้ท่านต้องไม่สบายใจภายหลังได้

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ต้องประสานผลประโยชน์ของแต่ละฝ่ายให้ลงตัว ควรศึกษาข้อมูลข้องแต่ละฝ่ายให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจลงมือกระทำการใด ๆ ลงไป อาจจะมีคนมารบกวนให้ท่านช่วยเหลือในบางเรื่อง

การเงิน : ต้องบริหารจัดการรายได้ให้ลงตัวมากที่สุด ไม่ควรใช้จ่ายที่เกินกำลังของท่านเอง อาจจะมีเพื่อนฝูงญาติมิตรมขอหยิบยืมเงินจากท่าน ควรให้ตามความสมควรเท่านั้น

ความรัก : หากมีเหตุไม่เข้าใจกันควรปรับความเข้าใจโดยทันที ไม่ควรปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปนาน จะทำให้ความสัมพันธ์ยากที่จะกลับมาคืนดีกันได้

สุขภาพ : มีอาการไปตามสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น ควรหมั่นออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ และไม่อดนอนหรือนอนดึกจนเกินไป

Tips เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคช่วยเหลือทุนการศึกษาเด็ก บริจาคอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีมีผู้สนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ดูดวงคนปีระกา

ในเดือนนี้คนปีระกา มีโชคดีเข้ามาให้ท่านได้พอชื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน การลงทุน มีโอกาสที่จะขยับขยายกิจการงานหรือลงมือทำในสิ่งที่วางแผนเอาไว้ จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

การงาน : มีสิทธิ์ที่จะได้รับงานใหม่ ๆ หรือโครงการใหม่ ๆ เข้ามา งานที่เคยติดขัดก็จะได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ส่วนท่านที่รองานใหม่ก็มีโอกาสจะได้รับการเรียกตัวแบบกระทันหัน

การเงิน : ควรวางแผนการลงทุนในอนาคตที่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นด้านอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร หรือการลงทุนทำกิจการส่วนตัวก็สามารถที่จะทำได้ทั้งสิ้น

ความรัก : อาจได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบบังเอิญ ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ควรชิงสุกก่อนห่ามเด็ดขาด ควรศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอให้แน่ชัดเสียก่อน

สุขภาพ : จะเจริญอาหารเป็นอย่างยิ่ง มีความสุขในการบริโภคและดื่มอย่างมากมาย ควรควบคุมอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจะดีกว่า

Tips เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าพ่อเสือ เพื่อให้สิ่งที่มุ่งหวังปรารถนาประสบความสำเร็จ มีโชคทางด้านการเงินความมั่นคง

ดูดวงคนปีจอ

ในเดือนนี้คนปีจอ บางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับท่านในช่วงเวลานี้ ต้องใจเย็น ๆ ควบคุมอารมณ์ให้นิ่งไม่หวั่นไหว บางเรื่องราวต้องใช้เวลาในการคลี่คลายไม่ควรใจร้อนไปจัดการ อาจจะก่อให้เกิดเรื่องราวบานปลายได้

การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงบางประการในงานที่ท่านทำอยู่ อาจมีการสับเปลี่ยนหรือโยกย้ายหน้าที่ความรับผิดชอบ ไม่ควรตีตนไปก่อนไข้รอดูเหตุการณ์ให้แน่ชัดเสียก่อน บางครั้งก็ต้องจำยอมทำตามน้ำไปก่อน

การเงิน : สภาพคล่องยังไม่ค่อยดีนักแต่ก็พอผ่อนปรนให้หายใจได้บ้าง อาจจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า ไม่ควรประมาทในการเดินทาง

ความรัก : หากท่านใดมีปัญหากับคู่ครองอยู่ในเวลานี้ ควรรอดูจังหวะและอารมณ์ของอีกฝ่ายให้ดีเสียก่อน ถึงจะปรับความเข้าใจพูดคุยเพื่อหาทางออกของปัญหา

สุขภาพ : จะมีอาการภูมิแพ้ต่าง ๆ โรคเก่าอาจจะกำเริบขึ้นมาได้ ควรระมัดระวังอาหารการกินระหว่างเดินทาง เลือกรับประทานอาหารที่ปรุงสุกใหม่เท่านั้น

Tips เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ไหว้หลวงปู่ทวด ขอเสริมบารมีตนเองให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ให้ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

ดูดวงคนปีกุน

ในเดือนนี้คนปีกุน ท่านจะต้องแสดงความสามารถออกมาให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นความคิด สติปัญญา ความเป็นผู้นำ เพราะเป็นเดือนที่ท่านจะสร้างผลงานออกมาได้อย่างโดดเด่น ไม่ควรแข็งกร้าวกับผู้ใหญ่จนเกินไป

การงาน : ผู้ใหญ่ให้โอกาสที่ดีให้การสนับสนุนให้ท่านได้ตัดสินใจด้วยตนเองมากขึ้น ต้องรู้จักใช้พระเดชพระคุณให้เหมาะสม ไม่ควรเอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ รับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างให้มากขึ้น

การเงิน : รายได้จากงานประจำยังคงมีความมั่นคง หากท่านคิดจะทำอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ ควรจัดสรรแบ่งเวลาให้เหมาะสมจะได้ไม่กระทบงานหลัก

ความรัก : มีความห่างเหินกับบ้างเพราะท่านไม่ค่อยมีเวลาให้กับความรัก มุ่งเน้นความสำเร็จในงานมากจนเกินไป ควรให้ความสำคัญกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

สุขภาพ : แข็งแรงไม่น่ากังวล อาจจะมีอาการปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ ควรผ่อนคลายโดยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรเครียดสะสมนานเกินไป

Tips เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ หมั่นทำบุญตักบาตรถวายอาหารพระภิกษุสงฆ์ หรือออกโรงทานตามงานบุญต่าง ๆ เพื่อให้หน้าที่การงานการเงินมั่นคงมากขึ้น

เป็นเรื่องของความเชื่อที่ช่วยในการตัดสินใจ และแนะแนวทางการดำเนินชีวิต ให้เป็นไปอย่างราบรื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here