แม่หมอพิมพ์ฟ้าเปิดดวงรายปักษ์ 12 ราศีดวงดีโดดเด่นรุ่งล่วง 1-15 ส.ค61

0
761

แม่หมอพิมพ์ฟ้าเปิดดวงรายปักษ์ 12 ราศีดวงดีโดดเด่นรุ่งล่วง 1-15 ส.ค61

ดวงรายปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ ราศีที่ในช่วงนี้การงานจะหนักหน่วงได้แก่ราศีพฤษภและราศีมังกร สำหรับราศีพฤษกนั้นช่วงนี้จะทุ่มเทให้กับการงานอย่างมากแต่คุณก็ต้องพยายามที่จะดูแลตัวเองด้วยมิฉะนั้นแล้วจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ สวดราศีมังกรการงานไม่ค่อยเป็นอย่างที่ใจหวังนักต้องระมัดระวังการใช้คำพูดคำจา การรับปากหรือสัญญาใครเอาไว้ ความรักจะเน้นในเรื่องของราศีเมษและราศีกุมภ์จะมีคนเข้ามาคุยเข้ามาจีบ สำหรับคนที่ยังโสดนั้นมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ในเร็ววันนี้ ลองอ่านดวงเต็มๆกันได้เลย

เมษ

ช่วงนี้สำหรับชาวราศีเมษจะรู้สึกเบื่อหน่าย และกำลังอยากจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างใหม่แน่นอนว่าในเร็ววันนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ทำสิ่งเหล่านั้น มีเกณฑ์ได้พบเจอผู้คนและได้รับความรู้อย่างที่ไม่เคยได้พบเจอมาก่อน ช่วงนี้เป็นจังหวะของชาวราศีเมษควรที่จะกอบโกยและไขว่คว้ามันเอาไว้หากไม่ขี้เกียจเสียก่อน

การเงิน ใช้จ่ายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะไม่เสียแต่คุณก็สามารถหาเรื่องให้มันเสียได้ บอกมาตรงๆ เถอะว่าอยากได้ใหม่

ความรัก สำหรับคนโสด โสดอย่างมีเสน่ห์ มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาคุย แต่ยังไม่เลือกที่จะจริงใจกับใครเป็นตัวเป็นตน คนมีแฟน คุณแฟนอาจได้รับความกดดันเกี่ยวกับงานที่คั่งค้างและการเงินที่ฝืดเคือง หรือตัวคุณเองอาจจะได้รับอิทธิพลด้านความคิดจากแฟนมาทำให้เครียดในเรื่องการเงิน อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

พฤษภ

มีคนเทงานมาให้คุณและคุณจำใจจะต้องรับงานนั้นมาทำอย่างไม่เต็มใจ ถึงแม้คุณจะได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งตอบแทนมาแล้ว หรืออีกฝั่งสัญญาว่าจะให้ของขวัญ – ค่าตอบแทนก็ตาม แต่กับเวลาพักผ่อนและอารมณ์ คุณรู้สึกว่าไม่คุ้มเอาเสียเลย

การเงิน มีรายรับเข้ามาสองทาง หรือคุณมีเกณฑ์ได้โอทีเพิ่ม และสามารถหมุนเงินใช้จนครบจบเดือน แต่เพราะสถานการณ์เป็นแบบนี้มาอย่างต่อเนื่อง การใช้เงินพออาจจะไม่ใช่โจทย์ของคุณในเดือนหน้าอีกต่อไป

ความรัก คนมีแฟน จะได้รับความเครียดจนความดันแทบขึ้นจากคุณแฟน ความเป็นผู้ใหญ่และความก้าวหน้าของเขาทำให้คุณรู้สึกไม่มีความสุข ไม่ใช่เพราะเขาได้ดีกว่า แต่เพราะเขาไม่ใช่คนน่ารัก มีเสน่ห์แบบก่อนเก่า แนะนำให้ปรับความเข้าใจ คนโสด มีเกณฑ์เจอคนน่าสนใจ แต่คนที่น่าสนใจก็ดูเหมือนจะสนใจคนอื่นอยู่เหมือนกัน อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

เมถุน

งานที่ทำอยู่ล้นมือจนวันๆ คุณแทบไม่ได้เงยหน้ามาดูเดือนดูตะวัน อีกทั้งเพราะคุณเป็นคนที่มีความละเอียดละออสูง ต้องการให้ทุกอย่างออกมาเพอเฟ็กต์ ช่วงนี้คุณจึงเครียดกับงานของคุณเป็นพิเศษ (และไม่ทันจะมองว่าสิ่งแวดล้อมรอบตัวในที่ทำงานช่วงนี้บรรยากาศมันไม่ดีเอาซะเลย)

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะมีรายรับเข้ามามากก็จริง แต่อยู่ในจังหวะที่คุณต้องรอ และมีเงินบางส่วนที่จะล่าช้ากว่าปกติ

ความรัก สำหรับคนมีแฟน มีเกณฑ์ที่จะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ อาจจะมาจากทางคุณหรือทางคนรักของคุณก็ได้ ต้องปรับความเข้าใจและใช้สติในการพูดคุย สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าหรือใครสักคนที่โสดไม่สนิทเข้ามาข้องเกี่ยว อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

กรกฎ

คุณอาจจะได้รับคำติเตียนจากเจ้านายและนี่อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ขาดผึง หากต้องการโยกย้ายหรือเปลี่ยนงานก็ร่อนไปสมัครไปเลยจ้า เพราะมีเกณฑ์ว่าจะได้เทงานเก่าๆ ไปทำงานใหม่ๆ

การเงิน ค่าใช้จ่ายยังคงมีตามปกติ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนมาแบบทุกขลาภ และเมื่อได้มาแล้วก็เสียไปจนหมดทั้งก้อน อย่าเพิ่งเสียใจไป มันก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลยแล้วยังต้องมาเสียเงินในเดือนที่หมดแรงบันดาลใจอีก

ความรัก สำหรับคนโสด เกณฑ์สมหวังในรัก อินเลิฟหวานแหววยังไม่มีนักในช่วงนี้ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตื้ออีกฝ่ายหนึ่งมากกว่า สำหรับคนมีแฟน คุณนั่นแหละที่จะอารมณ์เสีย (จากเรื่องอื่น) และทำให้บรรยากาศความสัมพันธ์ไม่ดี ระวังการทะเลาะกันโดยเฉพาะเรื่องคนแปลกหน้าสะกิดคุณแฟนมาทาง Facebook (เอาหน่า อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ตอบกลับไป) อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

สิงห์

มีการปรับปรุงโครงสร้างการทำงาน รูปแบบการทำงานและความรับผิดชอบ คุณมีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือด้านการงาน แต่คุณก็ยังไม่ถูกจริตคนนั้นอย่างเต็มร้อย ยังไงก็เอาใจช่วย… ช่วยใครน่ะเหรอ ? ช่วยคนที่เข้ามาทำงานกับชาวสิงห์น่ะสิคะ และก็ภาวนาไม่ให้ชาวสิงห์ไปตั้งป้อมกับเค้า (ที่ทำงานนะคุณ ไม่ใช่ ROV)

การเงิน เอื่อยเฉื่อยเรื่อยอย่างที่เป็นมา นับถอยหลังวันไหนเงินเดือนจะออกอีกครั้งโดยลืมไปว่า เงินเดือนเพิ่งจะออกไปนี่นา ส่วนใครที่ให้เงินเพื่อนยืมไปอาจจะได้คืนล่าช้า หรือในเคสที่เลวร้ายที่สุด อาจจะไม่ได้คืนเลย (ไม่หนี ไม่มี ไม่จ่าย)

ความรัก สำหรับคนโสด อาจจะได้ข่าวว่าคนที่แอบปิ๊งกลับไปคุยกับคนเก่า ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขาก็ไม่พัฒนา หรือเขากับเราอยู่ในภาวะที่คุยกันได้ยาก สำหรับคนมีแฟน ความสัมพันธ์จะเนือยๆ ต่อไปอย่างนี้ ไม่ได้ดีขึ้น แต่ก็อาจจะไม่ได้แยกทางกันไปซะทีเดียว อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

กันย์

ถึงแม้ว่ายังต้องต่อสู้ไปอีกสักระยะ แต่ภาพรวมของราศีกันย์ยังเป็นไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์คนที่มีอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือ คุณจะเจอคนกลาง เพื่อนร่วมงานคู่บุญที่ช่วยให้เกิดความสามัคคีมากขึ้น ในภาพที่ปลีกย่อยลงมา งานของคุณบางส่วนถูกชะลอตัว แต่นั่นมาจากความต้องการของคุณเอง คุณรู้ว่า ณ จุดนี้ นี่ยังไม่ใช่จังหวะที่จะเดินหน้าต่อ หากใครถามถึงแผนงานในอนาคต คุณจะตอบได้เพียงแค่ ขอคิดดูก่อนนะ

การเงิน ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายมาก แต่เดือนนี้ยังคงเป็นเดือนที่คุณมีรายรับเสริมเข้ามาช่วยให้ผ่านสถานการณ์ฝืดเคืองไปได้ ระมัดระวังหนี้ที่คุณก่อไว้เองจนเกินตัว อย่าให้ใครหยิบยืมเงินจะเป็นเรื่องดี

ความรัก มีแนวโน้มจะอยากกลับไปคุยกับคนเก่าๆ หรือเป็นช่วงเวลาที่คุณกลับมาทบทวนความสัมพันธ์ หากมีคนเข้ามาคุยได้ แต่หากคุณต้องการจะเข้าไปจีบใคร ณ เวลานี้ตัวคุณจะไม่มีความมั่นใจเท่าไหร่นัก คนมีแฟน เพราะต้องโฮลงานหลายๆ ชิ้นไว้คนเดียวทำให้คุณไม่มีเวลาสำหรับความโรเมนติกสักเท่าไหร่ อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

ตุลย์

ชาวตุลย์ชีวิตกลับมาคึกคัก ถึงแม้ว่าคุณจะมีงานเข้ามาเยอะและในแวดวงของคุณมีการแข่งขันสูง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณย่อท้อ มีเกณฑ์จะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรืออย่างน้อยที่สุดมีโอกาสได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิม หากมีโปรเจคต์เป็นของตัวเอง คุณจะสามารถทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาได้

การเงิน มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อน การสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเข้าไปมีส่วนร่วมกับการลงทุนระยะยาว เพราะคุณให้ความสำคัญเรื่องการลงทุนเป็นพิเศษ ทำให้คุณไม่พร้อมที่จะใช้เงินมากเท่ากับเก็บ หลายคุณอาจจะมองว่าคุณงกแต่คุณไม่ได้ให้ความสนใจสักเท่าไหร่ จิตใจคุณโฟกัสที่เป้าหมาย และสิ่งนั้นคือการสร้างเนื้อสร้างตัว

ความรัก คนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนน่าสนใจ หรือคนๆ นั้นเป็นคนในชีวิตคุณอยู่แล้ว แต่คุณไม่อยากจะคบใครจริงๆ จังๆ ในตอนนี้ อีกฝ่ายจะรู้สึกอึดอัดกับการที่คุณทำตัวเหมือนคิดอะไร แต่ยังไม่ชัดเจน หรืออีกนัยยะหนึ่ง ฝ่ายที่ถูกไม่ชัดเจนกลับเป็นคุณเสียเอง สำหรับคนมีแฟน แฟนของคุณจะสร้างความอึดอัดให้คุณเป็นอย่างมาก จู่ๆ ก็ไม่พูดไม่จา ไม่แสดงที่ท่าว่ารัก แต่ก็ไม่ได้แสดงทีท่าว่าจะถอย คุณอาจต้องปล่อยให้ความสัมพันธ์คงที่แบบนี้ไปเรื่อยๆ รอจนกว่าแฟนคุณจะผ่านช่วงน่าอึดอัดจากสภาพแวดล้อมอื่นๆ ของเขาเอง อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

พิจิก

ชาวพิจิกจะโดดเด่นในเรื่องงานระยะสั้น ฟรีแลนซ์มากกว่างานประจำที่ทำอยู่ แต่อย่างไรก็ดี ต้องระมัดระวังงานที่ทำร่วมกับเพื่อนของคุณ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนอีกคนเป็นไปในแง่ลบ พยายามปรับความเข้าใจกันและกันและเอาใจเขามาใส่ใจเรา

การเงิน ถึงแม้ว่าจะมีรายได้เข้ามามาก แต่รายจ่ายของคุณก็ไม่น้อยเหมือนกัน งานพิเศษจะช่วยให้คุณผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ความรัก สำหรับคนมีแฟน ความหึงหวงไม่เข้าใครออกใคร และช่วงนี้คุณก็ดูจะหึงคุณแฟนมากเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะเขากำลังมีเสน่ห์กับคนรอบข้างสุดๆ การแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไปอาจเป็นสัญญาณของความสัมพันธ์ที่ไม่ดีอยู่ก็ได้ ส่วนคนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาสนิทสนมด้วย แต่ต้องระวังว่าเขาจะมีเจ้าของแล้ว หรือคุยกับคุณไปพร้อมกับคนอื่น อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

ธนู

คนธนูมีเกณฑ์กลับมาทบทวนบทเรียนและโปรเจคต์เก่าๆ ที่เคยทำมา หากเป็นวัยเรียนเป็นช่วงเวลาที่ดีของการกลับไปทบทวนบทเรียนเพื่อเตรียมสอบ เกี่ยวกับด้านการงาน เจ้านายหรือผู้ร่วมงานของคุณอาจกำลังขอให้คุณทบทวนการโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงาน รูปแบบของสัญญาอีกครั้งนึง การชะลอตัวครั้งนี้จะทำให้คุณได้มากกว่าเสีย

การเงิน รายจ่ายส่วนมากมาจากการอำนวยความสะดวกให้กับตัวเอง ใช้เงินแก้ปัญหาและซื้อความสุข ถึงแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากแต่คุณก็จะสามารถบริหารจัดการได้อยู่หมัด

ความรัก คนมีแฟน แฟนของคุณจะเริ่มทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาอีกครั้ง ต้องระมัดระวังความห่างทั้งที่เกิดจากระยะทางและหัวใจ สำหรับคนที่เพิ่งจะเลิกรากันไป อาจเป็นช่วงที่จะได้กลับมาคุย มาทดลอง มาจูนกันอีกครั้ง แต่ภาพรวมมีแนวโน้มว่าสุดท้ายอาจจะจบเหมือนเดิม คนโสด มีคนเข้ามาคุยมากมาย แต่ยังไม่สนใจใคร ส่วนหากก่อนหน้านี้มีสนิทสนมหรือกำลังคุยกับใคร ระยะห่างระหว่างกันอาจเพิ่มขึ้น อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

มังกร

มีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ เรื่องงานจะไม่เป็นไปอย่างที่หวังไว้ ต้องระมัดระวังการใช้คำพูดและการรับปากเจ้านายหรือใครเอาไว้ คุณอาจโดนตำหนิและรู้สึกอยากเทงาน อยากลาออกและเริ่มต้นชีวิตใหม่

การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนมากจะใช้จ่ายไปกับการเปย์คนอื่น หนี้สินเก่าๆ ปาร์ตี้กับเพื่อนและค่าอาหารบุพเฟ่ต์ ต้องควบคุมกิเลสของตัวเองให้อยู่หมัด ไม่อย่างนั้นการเงินจะฝืดเคืองได้

ความรัก  ชคนโสด หากก่อนหน้านี้แอบปิ๊งใคร คุณกำลังมีความคิดที่จะเดินออกจากความสัมพันธ์ (ที่ยังไม่เกิดขึ้น) ด้วยตัวเอง คุณรู้ดีว่าความสัมพันธ์มันไม่สามารถขยับไปกว่านี้ได้ และก็จมอยู่ที่เดิมมาพักใหญ่แล้ว คนมีแฟน คุณแฟนสนใจเราน้อยลง ระมัดระวังคนรักเก่าของเขาจะทักทายมา อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

กุมภ์

คุณกำลังเบื่องานที่คุณกำลังทำอยู่ อาจเป็นเพราะมันไม่ขยับขยายสักที ทีมงานที่ทำงานด้วยกันก็เริ่มหมดไฟ ความหมดไฟขยายตัวจนคุณเองก็ได้รับอิทธิพลไปด้วย หากชาวราศีกุมภ์สามารถหาคนใหม่ๆ ทีมใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานได้ งานของคุณจะสามารถกลับมาดีได้อีกครั้ง

การเงิน สำหรับใครที่เป็นหนี้กับสถาบันการเงิน ธนาคาร อาจจะต้องขอประนอมหนี้หรือขอชะลอการผ่อนจ่าย หรือเป็นเดือนที่มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากจนคุณไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามที่เคยตกลงกันไว้

ความรัก คนโสด มีคนหน้าตาดี พูดจาน่ารักเข้ามา อาจเป็นคนเก่าๆ ที่เคยรู้จักกันอยู่แล้ว สำหรับคนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องปากเสียง ความหัวร้อนจะทวีคูณขึ้นหากคุณไม่คิดก่อนพูดหรือก่อนทำ ลองใช้ชีวิตแบบช้าๆ คิดช้าๆ พูดช้าๆ จะช่วยให้คุณผ่านวิกฤตเรื่องความรักไปได้ อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

มีน

ถึงแม้จะยังไม่ใช่ช่วงที่งานจะดีนักของชาวมีน แต่งานที่ถูกชะลอไว้จะเริ่มเดินหน้า คุณจะได้รับคำตอบที่รอคอยมายาวนาน ถึงแม้ว่างานของคุณหรือคำตอบที่รออาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ (อาจต้องมีการแก้ไขชิ้นงานเป็นจำนวนมาก) แต่อย่างน้อยคุณก็ได้รับคำตอบเพื่อเดินหน้าต่อ

การเงิน คุณไม่สามารถเก็บเงินไว้ได้ แต่หากมีความคิดเกี่ยวกับการลงทุนในต่างประเทศ การลงทุนเกี่ยวกับค่าเงินทั้งฟอเร็กซ์ บิตคอยจะเป็นไปในทิศทางที่ดี รายจ่ายช่วงนี้จะมาจากเรื่องสุขภาพกับการสั่งสินค้าทางอินเตอร์เน็ตและของจากต่างประเทศ (หรือจะต้องจ่ายเพิ่มจากที่คิดไว้ในส่วนของภาษี)

ความรัก ระยะนี้คุณจะอยากทบทวนความสัมพันธ์กับคุณแฟน หรือแฟนของคุณมีความคิดที่จะถอยจากความสัมพันธ์ ความรู้สึกของคุณทั้งสองคนเปลี่ยนไป แต่ความกลัวที่จะเปลี่ยนแปลงทำให้คุณยังไม่ยอมตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาคุยใหม่มากหน้าหลายตา แต่เพราะความไม่ชัดเจนหรืออดีตของคุณทำให้คนที่คุยล่าถอย อ่านจบพบโชค ขอให้แชร์เก็บดวงดีไว้ ขอจงพบสิ่งดีงาม ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : แม่หมอพิมพ์ฟ้า

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here