ทำนายลักษณะ 7 หน้าผาก บอกนิสัย บอกเลยว่า “แม่นมาก จริงมาก”

0

ทำนายลักษณะ 7 หน้าผาก บอกนิสัย บอกเลยว่า “แม่นมาก จริงมาก”

แอดมินต้องขอบอกก่อนเลยว่าการ เช็กนิสัย ตัวตน ธาตุแท้ลึกๆ ตามศาสตร์โหงวเฮ้งหน้าผากแต่ละแบบนี้ แม่นมากจริงๆนะ สำหรับ 4 ลักษณะ ของหน้าผากต่อไปจะเป็นยังไงต้องเช็คกันเลย

1.หน้าผากโค้ง คนที่มีหน้าผากโค้ง มักเป็นคนเปิดเผยจริงใจ นิสัยตรงไปตรงมา ไม่มีลับลมคมใน ที่สำคัญคนที่มีหน้าผากโค้งได้รูปมักโกหกไม่ค่อยเนียน จับผิดง่ายเพราะถ้ารู้สึกอะไรมักจะแสดงออกมาอย่างนั้น

2.หน้าผากกว้าง คนที่มีหน้าผากกว้าง มักเป็นคนที่เรียนรู้เร็ว ฉลาดเป็นกรด มีความสามารถ มีเหตุผล และมักเป็นที่รักของคนรอบข้าง

3.หน้าผากตรง คนที่มีหน้าผากตรง เป็นคนตรง ใจกว้าง รอบคอบ มุ่งมั่นตั้งใจทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เหมาะที่จะทำธุรกิจ เพราะถ้าเป้าหมายอะไรจะพยายามไปให้ถึงเป้าที่ตั้งเอาไว้เสมอ

4.หน้าผากแคบ คนที่มีหน้าผากแคบ เป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึก คิดมาก เจ้าอารมณ์

5.หน้าผากสูงเหมือนภูเขา คนที่มีหน้าผากสูง เป็นคนจิตใจดี โรแมนติก มีเหตุผลและมีความคิดครีเอทสร้างสรรค์ มั่นใจในตัวเอง รักความก้าวหน้า นิสัยอ่อนโยน และทำในสิ่งที่รัก

6.หน้าผากโค้งเป็นรูปตัว M คนที่มีหน้าผากโค้งเป็นรูปตัว M มักเป็นคนซื่อสัตว์ ชอบลงมือทำมากกว่าพูด มีความรับผิดชอบ เข้ากับคนอื่นง่าย และเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดี และที่สำคัญคนที่มีลักษณะหน้าผากโค้งหยักเป็นรูปตัว M เป็นคนที่เชื่อถือได้

7.หน้าผากซิกแซก คนที่มีลักษณะหน้าผากเป็นคลื่นมักเป็นคนดื้อ มีความคิดเป็นของตัวเอง ชอบเก็บตัว ไม่ถนัดเข้าหาคนอื่น แถมยังปากแข็ง จนบางครั้งทำให้ดูเป็นคนโลกแคบ

เป็นอย่างไรบ้าง ? ตรงกันหรือเปล่าเอ่ย ? ซึ่งลักษณะหน้าผากที่บ่งบอกตัวตนนี่เป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้น หากอยากรู้จักอุปนิสัยตัวตนของเขาหรือเธอจริงๆ คุณก็ต้องเข้าไปทำความรู้จักให้ใกล้ชิดกว่านี้แล้วล่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภจากสิ่งรอบตัว

กระเป๋าสตางค์

หลายคนไม่ชอบพกเงินสดติดกระเป๋าสตางค์เพราะใช้บัตรเครดิตแทนในการใช้จ่าย แต่บัตรเครดิตในที่นี้เป็นเพียงตัวแทนของเงิน ดังนั้นถ้าเราพกบัตรเครดิตจำนวนมากเกินไป มีผลทำให้ดวงการเงินอ่อนลงทั้งปีเลยนะ

เศษเหรียญ

มีเคล็ดลับตัวเลขมาบอกกัน แค่พกเศษเหรียญไว้จำนวน 6 เหรียญติดใส่กระเป๋าไว้ เสริมฮวงจุ้ยการเงินให้คุณแน่นอน เพราะเลข6ถือเป็นเลขแห่งความโชคดี และเหรียญเปรียบเป็นทองคำ

กระจก

สาวๆที่ชอบพกกระจกในกระเป๋ารีบอ่านด่วน กระจกที่แนะนำให้พกเพื่อเสริมดวงการเงินคือกระจกทรงกลม เพราะทรงเหลี่ยมมุมนั้นอาจจะส่งผลถึงความสัมพันธ์ของคุณกับคนอื่นจะไม่ค่อยดีนัก แต่ต้องจำไว้ว่าหากกระจกมีรอยร้าวให้รีบทิ้งและเปลี่ยนอันใหม่เลย ไม่ควรเก็บไว้

สิ่งของตกแต่งภายในรถยนต์

ไม่ควรห้อยตุ๊กตาหรือเครื่องประดับต่างในรถ รวมไปถึงรูปหรือหุ่นของสัตว์ที่มีลักษณะดุร้าย เช่นเสือหรือสิงโต เพื่อเป็นการเสริมดวงเรื่องความปลอดภัย แต่ทั้งนี้การขับขี่อย่างไม่ประมาทสำคัญที่สุด

การนั่งเขย่าขา

หลายคนติดการนั่งเขย่าขา อยู่ที่ไหนเป็นต้องขอให้ได้เขย่าขา แต่รู้ไหมว่าการเขย่าขานั้นจะทำให้พลังงานที่ดีนั้นลดลงไป หากรู้สึกอยากจะผ่อนคลายให้นั่งพิงตัวตรง ไม่เอียงขาไปมาหรือเขย่าจะดีที่สุด

เคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่จะช่วยเสริมโชคลาภให้กับคุณ ลองปรับเปลี่ยนกันดูไม่เสียหาย แล้วมารอรับพลังงานดีๆที่กำลังจะเข้ามากันเถอะ !

ขอขอบคุณที่มา : SCOOPWHOOP.COM,

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่