โหงวเฮ้งหน้าผากกับนิสัย บอกเบื้องลึกหยั่งแท้ได้ตรงใจ

0

โหงวเฮ้งหน้าผากกับนิสัย บอกเบื้องลึกหยั่งแท้ได้ตรงใจ

หน้าผากโค้ง

คนที่มีหน้าตาเป็นบริเวณโค้ง มักจะเป็นคนที่มีนิสัยตรงไปตรงมา เป็นคนที่เปิดใจกับใครง่ายไม่มีลับลมคมในซ่อนอยู่ และที่สำคัญคนที่มีหน้าผากโค้งมักเป็นคนที่โกหกไม่เนียน จับผิดได้ง่ายเพราะถ้ารู้สึกอะไรจะแสดงออกมาอย่างนั้นโดยทันที

หน้าผากกว้าง

คนที่มีหน้าผากมีบริเวณกว้างความปกติ มักจะเป็นคนที่ฉลาดเป็นกรดมีความรอบคอบ มีความรู้ มีความสามารถ เป็นคนที่มีเหตุผลในตัวของตัวเอง รักนวลสงวนตัว มีความคิดความอ่านที่ต่างจากผู้อื่นไปในทิศทางเชิงบวก

หน้าผากตรง

คนที่มีหน้าผากตรง เป็นคนตรง ใจกว้าง รอบคอบ มุ่งมั่นตั้งใจทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เหมาะที่จะทำธุรกิจ เพราะถ้าเป้าหมายอะไรจะพยายามไปให้ถึงเป้าที่ตั้งเอาไว้เสมอ

หน้าผากแคบ

คนที่มีหน้าผากแคบ เป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึก คิดมาก เจ้าอารมณ์

หน้าผากสูงเหมือนภูเขา

คนที่มีหน้าผากสูง เป็นคนจิตใจดี โรแมนติก มีเหตุผลและมีความคิดครีเอทสร้างสรรค์ มั่นใจในตัวเอง รักความก้าวหน้า นิสัยอ่อนโยน และทำในสิ่งที่รัก

หน้าผากโค้งเป็นรูปตัว M

คนที่มีหน้าผากโค้งเป็นรูปตัว M มักเป็นคนซื่อสัตว์ ชอบลงมือทำมากกว่าพูด มีความรับผิดชอบ เข้ากับคนอื่นง่าย และเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดี และที่สำคัญคนที่มีลักษณะหน้าผากโค้งหยักเป็นรูปตัว M เป็นคนที่เชื่อถือได้

หน้าผากซิกแซก

คนที่มีลักษณะหน้าผากเป็นคลื่นมักเป็นคนดื้อ มีความคิดเป็นของตัวเอง ชอบเก็บตัว ไม่ถนัดเข้าหาคนอื่น แถมยังปากแข็ง จนบางครั้งทำให้ดูเป็นคนโลกแคบ

ขอขอบคุณ : scoopwhoop

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here