ดวงแรงปังๆ ราศีใดกำลังได้กอบโกยเงินสุดในชีวิต-ราศีใดเพื่อนให้ลาภมิตรให้ยศ

0
414

ดวงแรงปังๆ ราศีใดกำลังได้กอบโกยเงินสุดในชีวิต-ราศีใดเพื่อนให้ลาภมิตรให้ยศ

พฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภในช่วงนี้จะได้พบกับความรัก คุณที่อยู่ห่างไกลจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าจะกลับไปจมปลักอยู่กับสิ่งเดิมเดิมๆอีกหรือไม่ การเงินในช่วงนี้มีการเข้าตัวเป็นอย่างดีมาก มีโอกาสได้พัฒนากิจการร่วมหมายถึงในช่วงของ กลางปีหน้าดูของคุณมีโอกาสได้ซื้อบ้านเป็นของตัวเอง

มิถุน

ท่านที่เกิดในราศีเมถุนช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานนั้นมีความคล่องแคล่วว่องไวในการทำงานสูง มีสติปัญญาเฉียบแหลมในการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดีเยี่ยม บอกเลยว่าในเรื่องของความลับคนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่เก็บความลับอยู่ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการแตกร้าวฉานเกี่ยวกับเพื่อนและบริวาร

เมษ

ท่านจะอยู่ในหมู่ชนเป็นจำนวนมาก พวกเขาจะมีความคิดเห็นแตกต่างกัน บางพวกก็มีความคิดถูกต้อง บางพวกก็ผิดพลาดไปไกล ท่านไม่ควรเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เพราะจะทำให้เสียความเป็นกลาง

กรกฎ

ท่านมีความสุขสดชื่นในการทำงาน บริวารและญาติมิตรห้อมล้อมร่วมมือด้วยดี มีรายจ่ายสูงแต่ท่านไม่วิตกกังวล เพื่อนบางคนที่มีฐานะไม่สู้ดี จะได้รับรางวัลและ มีฐานะดีขึ้น หรือเขาได้ที่อยู่อาศัยที่ดี

สิงห์

ท่านทำงานลำบากตรากตรำมาก การเงินและความรักก็ฝืดเคือง หรือคนรักอ่อนแอยิ่งกว่าเก่า เพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกลจะมารบกวนท่าน ได้รับข่าวไม่ดี หรือมีผู้พยายามทำให้เรื่องที่ดีของท่านเป็นเรื่องที่ไม่ดี

กันย์

ท่านจะถูกติฉินนินทาใส่ร้ายลับหลัง การงานขาดตกบกพร่องทั้งงานที่เป็นวาจาและลายลักษณ์อักษร ได้รับเงินสดเป็นกอบเป็นกำ ถ้าไม่เสพสุราหรือเล่นการพนันแล้ว อาจมั่งมีขึ้นได้โดยเร็ว

ตุล

ท่านจะเป็นผู้ที่มีความสุขและมั่งคั่งในทางการเงินในไม่ช้า เวลานี้ไม่ควรลงทุนหรือกู้ยืมผู้ใดทั้งสิ้น เพราะจะขัดลาภที่เกิดขึ้นแก่ท่าน มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

พิจิก

ท่านจะเข้มงวดในการใช้จ่ายอย่างรุนแรงจนได้ชื่อว่าเป็นเสือปืนฝืด เพื่อนฝูงที่เคยไปมาหาสู่จะห่างหายไปเป็นอันมาก จะมีผู้แนะนำท่านในเรื่องการงานและการลงทุน ซึ่งที่จริงแล้วยังไม่เหมาะสมแก่ท่านทั้งสองเรื่อง

ธนู

ท่านจะจริงจังเรื่องค่าใช้จ่ายและการเงินต่างๆ อาจจะมีการเริ่มทวงหนี้บ้างเล็กน้อย จะมีการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างเมือง มีความคิดเห็นที่ดีในการลงทุน แต่ต้องใช้เงินมากเกินไป

มังกร

ท่านจะทำกิจการงานมากโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ได้พบคู่รักซึ่งยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ได้เครื่องใช้ในบ้านหรือเครื่องประดับสวยงามต่างๆ อาจจะมีพี่น้องบางคนมาขอพักอยู่ชั่วคราว

กุมภ์

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัลหรือเป็นลาภลอย ไม่มีการชดเชยที่เป็นการทดแทน ท่านจะเอาแต่ใจของตนเองไม่คำนึงถึงหัวอกของผู้อื่นบ้าง การพูดจากับคนรักหรือคู่ครองควรเห็นอกเขาอกเรา

มีน

ท่านเห็นความจำเป็นที่จะต้องซื้อเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ เพิ่มขึ้นในบ้าน เช่น ซื้อเครื่องอบไฟฟ้าหรือรถยนต์ ผู้ที่ทำงานกับท่านนำลาภมาให้ มีข่าวดีจากพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ไม่ควรรับสิ่งของต่างๆ จากคนที่ไม่รู้จักกันจริงๆ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here