8 ทริคง่ายๆ ได้หุ่นดีแบบไม่อดอาหาร หน้าท้องแบน ขาเล็ก

0

8 ทริคง่ายๆ ได้หุ่นดีแบบไม่อดอาหาร หน้าท้องแบน ขาเล็ก

การมีสุ ข ภาพที่ดี ก็มาจากอาหารการกินที่เราได้รับประทานเข้าไปในแต่ละมื้อในทุกๆวัน มันจะส่งผลทำให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรง และการมีหุ่นที่ดีนั้นก็มาจากอาหารการกินที่เราได้ทานเข้าไปในทุกวันเช่นกัน

หุ่นดีรูปร่างที่ดี หลายๆคนได้ใส่ใจในเรื่องของการดูแลหุ่นและรูปร่างกันมากยิ่งขึ้น เพราะจะยิ่งเสริมความมั่นใจในเวลาแต่งตัว พบเจอผู้คน สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้มากขึ้นได้ สิ่งที่นำมาฝากให้กับเพื่อนๆในวันนี้ จะเป็นทริคง่ายๆ ที่จะช่วยในการสร้างหุ่นสวยไร้ไข มั นแบบที่ไม่ต้อง อ ด อาหาร ไม่ต้อง อ ด ข้าว จะช่วยทำให้มีหุ่นที่ดีได้ หน้าท้องแบนราบแขนขาเล็กลง

1 ดื่มน้ำเปล่าก่อนมื้ออาหาร

ในร่างกายของเรานั้นจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบที่มาก ทำไมถึงจะต้องมีการเพิ่มปริมาณของน้ำ นั้นก็จะเป็นเพราะว่าน้ำนั้นจะเป็นตัวนำ อ อ ก ซิ เจนและส า รอาหารต่างๆได้ไปเลี้ยงยังเ ซ ล ล์ทั่วทั้งร่างกาย จะช่วยปรับความร้อนของร่างกายให้อยู่ในอุณหภูมิที่ คงที่ ผิวมีความสดชื่นดูชุ่มชื้นและความอิ่มน้ำ ช่วยในเรื่องของระบบการขั บ ถ่ายได้ดี

ดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสม ก็จะช่วยทำให้การรับประทานอาหารนั้นลดลงไปได้ เพราะทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็ว ดื่มน้ำเปล่าก่อนมื้ออาหาร 1-2 แก้ว จะทำให้กินข้าวได้น้อยลงได้

2 ปรับเปลี่ยนอาหาร

การปรับเปลี่ยนพฤติก ร ร มของตนเองในการทานอาหารรับประทานอาหาร อย่างข้าวโอ๊ตแทนการทานซีเรียล ให้ทานน้ำสลัดที่มีไข มั น ต่ำแทนการทานน้ำสลัดครีมแบบธรรมดา ทานข้าวกล้องแทนข้าวสวย ทานขนมปังโฮลวีตแทนขนมปังขาว

3 ทานอาหารที่มีประโยชน์

แน่นอนว่าเมื่อเราได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเรานั้นก็จะสุ ข ภาพดีตามมา อาหารที่มักจะมีคุณค่าทางโภชนาการต่ำ ก็จะประกอบไปด้วย น้ำตาลทราย เกลือ ไข มั น นั่นจะทำให้น้ำ ห นั กของตัวเรานั้นเพิ่มขึ้นอย่างมากให้เ ลี่ ย งอาหารที่มีส่วนประกอบนี้ จัดได้ว่าเป็นอาหารข ย ะ ที่ทานเข้าไปก็จะไม่เป็นประโยชน์กับร่างกาย

4 ทานมังสวิรัติ

ใน 1 สัปดาห์มี 1 วันที่เลือกทานอาหารมังสวิรัติ คือการทานผักผลไม้ เป็นการเพิ่มปริมาณกากใยอาหารให้กับร่างกาย และยังช่วย ล ด ในปริมาณของไข มั น การที่เราได้ทานผักผลไม้นั้น ก็ยังช่วยเติมเต็มเกลือแร่ ส า รอาหาร วิตามินต่างๆที่ได้จากผักผลไม้ที่ร่างกายต้องการ

5 ถั่วทุกชนิด มีประโยชน์มาก

อาหารที่เป็นประโยชน์มากๆที่ควรจะรับประทาน ก็คือถั่ว ถั่วทุกชนิด เพราะจะเต็มไปด้วยไข มั น โปร ตี นที่ได้เป็นประโยชน์กับร่างกาย แต่จะไม่แนะนำให้ทานถั่วที่จะมีเกลือและมีน้ำตาลผสมอยู่

6 เ ลี่ ย งอาหารประเภททอด

อาหารประเภททอดมีปริมาณของน้ำมันที่สะสมอยู่เป็นจำนวนมาก หากเราทานกันอยู่เป็นประจำทานอยู่บ่อยๆ ร่างกายก็จะสะสมไข มั นที่ไม่ดี จะทำให้เกิดเป็นไ ข มันสะสมกับร่างกาย ซึ่งนั่นจะทำให้อ้ ว นนั่นเอง ให้ทานอาหารประเภท นึ่ ง อ บย่ า งแทนประเภทการทอด

7 ออกกำลังกาย บ่อยครั้ง

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สำคัญ ออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าฟิตเนสออกกำลังกายหนัก เราสามารถออกกำลังกายง่ายๆได้ที่ บ้ า นการเดินไปมาขยับกล้าม เนื้อให้มีการยืดเส้นยืดสาย ทำให้โ ล หิตได้ไหลเวียนดีทั่วร่างกาย จะช่วยสลายไ ข มั นที่สะสม

8 ทานอาหารว่าง

ระหว่างมื้ออาหาร หากรู้สึกหิวให้รับประทานเป็นของว่าง อย่างเช่น การทานผลไม้ แครกเกอร์ หรือเป็นขนมปังโฮลวีต 1 แผ่น เวลามื้ออาหารหลักจะได้ไม่รู้สึกหิวมาก

เรียบเรียงโดย postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่