3 ทริคแสนง่ายๆ ชงดื่มได้ทุกวัน เช้ามาหน้าท้องแบนราบ หุ่นดีสวย

0

3 ทริคแสนง่ายๆ ชงดื่มได้ทุกวัน เช้ามาหน้าท้องแบนราบ หุ่นดีสวย

สำหรับวันนี้เราได้มีสิ่งดีๆมามอบให้กับเพื่อนๆทุกท่าน สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยให้มีหุ่นสวยมีรูปร่างที่สวยงาม ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สร้างความมั่นใจและเป็นตัวช่วยที่จะทำให้หน้าท้องแบนราบ ต้นแขนต้นขาเล็กลงไปได้ น้ำ หนักจะลดลงไปได้ด้วย เครื่องดื่มที่มีฝากกันในวันนี้จะสามารถเป็นตัวช่วยได้ดี

สาเหตุที่ทำให้มีของเสีย ตกค้าง

– การรับประทานอาหารของเราในบางครั้งก็มีการเคี้ยวอาหารที่เร็วจนเกินไป ไม่ละเอืยด เมื่อเรากลืนเข้าไปมักจะเกิดเป็นการสะสมอยู่ภายใน ซึ่งนั่นจะทำให้มีการย่อยอาหารได้ยาก เกิดเป็นการสะสมอยู่ ถ่ายออกได้ยาก

– ทานอาหารที่มีกากใยน้อยหรือไม่มีกากใย สำหรับคนที่ไม่ชื่นชอบในการทานผักผลไม้มักจะเป็นสาเหตุหลักๆเลยที่จะทำให้มีของเสียสะสมตกค้างอยู่ภายในได้

– ขับ ถ่ายไม่เป็นเวลา ซึ่งนั่นจะทำให้ลำไ ส้ของเราบีบตัว จะทำให้ของแข็งย้อนกลับขึ้นไปด้านบน ถึงจะมีการถ่ายก็ถ่ายออกมาไม่หมดเกิดเป็นการสะสมอยู่ภายในเป็นเวลานาน

สูตรเครื่องดื่มช่วยแก้ได้

สูตรที่ 1

สูตรแรกจะใช้เป็นเม็ดแมงลักจำนวน 2 ช้อนชา ใส่เข้าไปในแก้วที่เติมน้ำอุ่นเอาไว้ แล้วแช่ทิ้งเอาไว้เป็นเวลานานประมาณ 20-30 นาที จะเห็นได้ว่าเม็ดแมงลักพองตัวขึ้นจากเดิมให้ดื่มในช่วงเวลาก่อนนอน 60 นาที เม็ดแมงลักจะทำให้อิ่มท้องได้นานและมีประโยชน์ที่ช่วยในการลากเอาสิ่งสะสมที่อยู่ด้านในออกมาจนหมด ตื่นเช้ามาจะมีการขับ  ถ่ายได้อย่างเป็นเวลา แนะนำว่าให้ทำอยู่เป็นประจำ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์

สูตรที่ 2

ในสูตรที่ 2 ใช้นมสดจำนวน 2 กล่องเล็ก กล้วยน้ำว้า 2 ลูกเรา หยิบทานคู่กันก่อนเวลา 07:00 น หรือจะสามารถนำมาปั่นรวมกันแล้วยกดื่ม ได้ในช่วงแรกๆให้ทานติดต่อกัน 3 วัน เราลองสังเกตตัวเองดูว่าจะมีการเข้าห้องน้ำอยู่เป็นประจำในทุกวัน และจะทำให้น้ำ หนักลดลง หน้าท้องแบนราบลงไปด้วย

สูตรที่ 3

สูตรที่ 3 สุดท้ายนี้ให้หาผักบุ้ง ผักต่างๆ จำนวน 2 กำมือ  นำไปประกอบอาหารอย่างเมนูผัดหรือต้มรับประทานคู่กับน้ำพริกได้ตามใจชอบ ทานได้ในทุกๆวัน ผักบุ้ง จะเป็นผักสมุนไพรที่ได้ให้ประโยชน์ในหลายๆด้านดีต่อสายตา และจะช่วยในการลากสิ่งตกค้างที่อยู่ภายในให้ออกมาได้

ทั้ง 3 สูตรที่เรานำมาฝากทุกท่านกันในวันนี้ เป็นสูตรส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ ราคาไม่แพง สามารถนำมาดื่ม นำมารับประทานได้ในทุกๆวัน ดีมากๆต่อสุ ข ภาพร่างกายของเราและยังดีต่อในเรื่องของระบบขับ ถ่าย มีการขับ ถ่ายได้อย่างเป็นเวลา และยังช่วยให้น้ำ หนักลดลง หน้าท้องแบนราบ ต้นแขน ต้นขาเล็กลงไปจากเดิมได้มาก สร้างความมั่นใจสร้างหุ่นสวยให้กับทุกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก : 108archeepparuay

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here