ทานอาหาร 7 วัน ในสัปดาห์ ลงไปได้ 5โล ไม่ต้องอดแถมอาหารอร่อย

0

ทานอาหาร 7 วัน ในสัปดาห์ ลงไปได้ 5โล ไม่ต้องอดแถมอาหารอร่อย

หากหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังจะมองหาตัวช่วยดีๆ อยา กที่จะมีหุ่นและมีรูปร่างที่ดีขึ้น น้ำ ห นั ก ล ดลงไปได้ แบบที่ไม่ต้องมานั่งอด อาหารกันเลย ไม่ต้องเสียสุ ข ภาพด้วย แต่สิ่งสำคัญที่เราควรจะเลือกกินให้มากขึ้นให้เลือกรับประทานอาหารที่ เป็นประโยชน์กับร่างกาย ไม่ทานของมัน ของทอดและของหวาน ทั้งนี้ร่างกายของคุณนั้นก็จะมีคุณและมีรูปร่างที่ดีได้ บวกกับการออกกำลังกายด้วยก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น

ใน 1 สัปดาห์คุณสามารถมีน้ำห นั ก ที่ ล ด ลงไปได้ 5 กิโลกรัม สามารถทำได้จริง รับประทานอาหารที่มีปริมาณของไข มันต่ำ ก็จะทำให้ลงไปได้ อย่างเร็ว เราได้นำสูตรอาหารทั้ง 7 วันมาฝากกัน คุณสามารถทานอาหารเหล่านี้ได้แบบที่ ไม่ต้องมาอดอาหาร

นี่คือแผนการรับประทานอาหาร ใน 1 สัปดาห์

วันที่ 1

อาหารในมื้อเช้า รับประทานไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง ส้ม 2 ผล นมไขมันต่ำ 1 แก้ว อาหารมื้อกลางวันทานเป็นอกไก่ต้มจำนวน 6 ออนซ์ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วยดื่มน้ำเปล่ามากๆ อาหารมื้อเย็นทานไข่ต้ม 1 ฟอง อกไก่ต้มจำนวน 5 ออนซ์ และผลไม้ส้มจำนวน 1 ผล

วันที่ 2

อาหารในมื้อเช้ารับประทานไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง น้ำมะนาวน้ำผึ้ง 1 แก้ว เครื่องดื่มที่ช่วยสลายไข มันได้ดีด้วย อาหารมื้อกลางวัน ปลาเ ผ า 5 ออน ผลไม้ส้มโอ อาหารมื้อเย็น ไข่ต้มจำนวน 3 ฟอง

วันที่ 3

อาหารในมื้อเช้ารับประทานไข่ต้ม 2 ฟอง น้ำมะนาวคั้นสดผสมกับน้ำอุ่นจำนวน 1 แก้ว อาหารมื้อกลางวัน อกไก่ต้ม 5 ออนซ์ ผลไม้ส้มโอ อาหารในมื้อเย็นทานเป็นไข่ต้ม 3 ฟอง

วันที่ 4

อาหารในมื้อเช้า รับประทานไข่ต้มจำนวน 3 ฟอง นำมากวนหรือคนเข้ากับหัวหอมผักชีฝรั่ง อาหารมื้อกลางวัน อกไก่ที่ปรุงรสแล้วจำนวน 5 ออนซ์ และสลัดผัก อาหารในมื้อเย็นทานไข่ต้ม 1 ฟอง ผลไม้ส้ม 2 ผล

วันที่ 5

อาหารมื้อเช้า แครอทต้ม 2 ผล ไข่ต้ม 2 ฟอง นมสด 1 แก้ว อาหารมื้อกลางวันแครอทต้ม 2 ผล สลัดผัก 1 จาน น้ำส้มคั้นสด 1 แก้ว อาหารมื้อเย็น ปลาต้ม 5 ออนซ์ ผักล ว กต่างๆทานคู่กับน้ำพริกและไข่ ต้ม 1 ฟอง

วันที่ 6

อาหารมื้อเช้า โยเกิร์ตไขมันต่ำ 1 ถ้วย น้ำส้มหรือเป็นน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว อาหารมื้อกลางวัน ไข่ต้ม 2 ฟอง ผลไม้ประเภทส้ม 2 ผล อาหารมื้อเย็นสลัดผัก 1 จานนมสด 1 แก้ว

วันที่ 7

อาหารในมื้อเช้า รับประทานไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง ส้มโอครึ่งลูก อาหารมื้อกลางวันเนื้ออกไก่ 6 ออนซ์ ส้ม 1 ผล อาหารมื้อเย็นสลัดผัก 1 จานไข่ต้ม 1 ฟอง

แผนที่ใช้ในการรับประทานอาหารใน 1 สัปดาห์นี้ ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆควบคู่ไปด้วย และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ นอนหลับเร็วเวลา 22:00 น ก็จะช่วยทำให้คุณได้มีการพักผ่อนอย่างเพียงพอ และทำให้ไม่หิวในระหว่างดึกด้วย

นอกจากการดูแล ในเรื่องของอาหารการกินแล้ว การออกกำลังกายก็สำคัญมากๆเช่นกัน ออกกำลังกายเบาๆอย่างน้อยวันละ 30 นาที เพื่อที่จะให้ร่างกายมีการขับ เหงื่อ ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthyfoodhouse

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่