ตัวเบาหวิว หน้าท้องแบนเรียบ สูตรอาหารเครื่องดื่มรสชาติอร่อย

0

ตัวเบาหวิว หน้าท้องแบนเรียบ สูตรอาหารเครื่องดื่มรสชาติอร่อย

ในทุกๆวันของคนเรานั้น การทานอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราจะต้องทานกันในทุกๆวัน เพราะจะช่วยเพิ่มพลังงานที่ดีให้กับร่างกาย ทำให้เรามีแรงมีกำลังในการทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ และสำหรับใครที่เคี้ยวอาหารไม่ละเอืยดย่อยยาก แน่นอนว่ามันจะเกิดเป็นสิ่ง ต กค้างที่อยู่ในร่างกายอยู่ในลำ ไ ส้และจะมีปัญหาตามมาในเรื่องของสุ ข ภาพกันอย่างแน่นอน

หากเกิดขึ้นแล้วก็จะทำให้ระบบการย่อยอาหารนั้นทำงานไม่ดีไม่เหมือนก่อน แล้วจะส่งผล เสียตามมาในหลายๆด้าน วันนี้เราจึงได้นำสูตรอาหารและเครื่องดื่มที่ได้เป็นประโยชน์ เพราะจะช่วยในการดี ท็ อ กร่างกาย ช่วย จั ด การสิ่งตกค้างต่างๆที่อยู่ภายในให้ออกมาได้

สูตรที่ 1

เม็ดแมงลักจำนวน 2 ช้อนชา ผสมรวมกับในน้ำอุ่น 1 แก้ว เอาไว้ประมาณ 15-20 นาที ให้เม็ดแมงลักพองตัวขึ้น แล้วค่อยนำมาดื่ม 1 แก้วก่อนนอน เม็ดแมงลักนี้จะมีส่วนช่วยในการลากสิ่งตกค้างที่อยู่ด้านในที่อยู่ ในลำไ ส้ ให้ถูกขับออกมาในรูปแบบของการ ขั บ ถ่าย ทำแบบนี้ประมาณ 3-4 วัน จะช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารระบบ การ ขั บ ถ่ายดีขึ้นได้

สูตรที่ 2

ทานผักบุ้งประมาณ 2 กำมือ จะนำไปผัดหรือนำไปต้มแล้วนำมาทานคู่กับข้าวก็ได้ สำหรับผักบุ้งนี้ได้เป็นผักสมุนไพรที่ให้ประโยชน์ที่ดีมากๆ เป็นผักที่มี ก า กใยอาหารสูง จะมีส่วนช่วยในการลากสิ่งที่ตกค้างให้ออกมาได้

สูตรที่ 3

นมสดรสจืดจำนวน 2 กล่อง กล้วยน้ำว้า 2 ลูก แนะนำให้ทานก่อนมื้ออาหารเช้าจะดีที่สุด หรือนำมาปั่นรวมกันก็ได้ ทำติดต่อกัน 3 วัน จะช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบ ทำให้น้ำ ห นั ก ลด ลงไปได้ และยังได้รับประโยชน์จากกล้วยและนมสดด้วย

สูตรน้ำดี ท็ อ ก ทำเองได้

สมัยนี้เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปถึงโรงพยาบาลเรา ก็สามารถที่จะดี ท็ อ กร่างกายของเราได้ด้วยเครื่องดื่มที่ทำเองได้ง่ายๆ แถมยังประหยัดเงินไปได้มาก จะช่วยทำให้มีการ ขั บ ถ่ายได้ดีขึ้น และที่สำคัญยังช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูสดใสมีร่างกาย ที่แข็งแรงขึ้นด้วย

สูตรที่ 1

โยเกิร์ตเลือกเป็นรสธรรมชาติจำนวน 1 ถ้วย นมสดรสจืด 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาวบีบลงไป 1 ลูก คนส่วนผสมให้เข้ากันแล้วนำมาดื่มให้หมดในทันที ดื่มก่อนนอน 1 ชม. จะช่วยทำให้ระบบการทำงานของร่างกายดีขึ้น เมื่อได้ตื่นเช้าวันถัดมาก็จะรู้สึกว่าอยา กเข้าห้องน้ำได้ทันที หน้าท้องแบนราบ

สูตรที่ 2

สำหรับในสูตรที่ 2 นี้ จะแนะนำกันว่าให้ทำในช่วงวันหยุดเลย เพราะจะทำให้คุณรู้สึกอยา กเข้าห้องน้ำแบบไม่เป็นเวลา และให้ผลที่ดี น้ำเปล่า 1 ลิตร บีบน้ำมะนาวใส่ลงไป 2 ลูก เกลือ 2 ช้อนชา คนให้เข้ากันและยกดื่มให้หมดใน 60 นาที เมื่อดื่มไปได้ไม่นานคุณจะรู้สึกว่าอยา กจะเข้าห้องน้ำ จะช่วยให้คุณมีการขับ ถ่ายได้อย่างดี จะช่วยผลักของเ สี ยที่สะสมอยู่ในลำ ไ ส้ให้ออกมาจนหมด สูตรนี้ทำแล้วจะช่วยให้คุณเบาสบายตัวมากยิ่งขึ้น ทำอาทิตย์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่