ดวงประจำวันที่ 10 พ.ค.62 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดจะมีผู้คอยติดตาม

0
396

ดวงประจำวันที่ 10 พ.ค.62 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดจะมีผู้คอยติดตาม

ราศีเมษ

ท่านมีสิ่งหนึ่งทำที่ใหญ่โต ดวงอาทิตย์ของราศีท่านทำมุมกับพระราหู สุขภาพดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนัก เพื่อนเพศตรงข้ามจะนำสิ่งที่ทำความเดือดร้อนมาให้ต้องตามแก้ไขกันไป จะได้รับข่าวดีเรื่องญาติพี่น้อง การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆยังไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่

ราศีพฤษภ

ท่านทำอะไรจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกิดขึ้นในวันนี้ มีคนในบ้านถูกของร้อนๆ ลวก ได้รับจดหมายหรือเอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์แก่ตัวท่าน การมีลาภและเสียเงินเกิดขึ้นไล่เลี่ยกัน

ราศีมิถุน

ท่านบริหารร่างกายแข็งแรงดี แต่มีอาการปวดฟัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานกลมเกลียวกันดี ได้รับเงินตกเบิก บริวารมีความสามารถพิเศษ มีชื่อเสียงในสังคม ได้เครื่องประดับที่มีราคา

ราศีกรกฎ

ท่านมีกิจการงานกว้างขวางออกไปอีก เช่น มีการเปิดสาขา เป็นต้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 07.50 น. ถ้าได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ควรระวังจะทำหาย เดินทางไปไหนจะมีคนติดตาม ท่านไม่ต้องสนใจ

ราศีสิงห์

ท่านจะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยหรือทำข้าวของแตกหักเสียหาย จะมีผู้สอดรู้สอดเห็นไม่ว่าท่านจะทำอะไร ถ้าเดินย่ำน้ำจะถูกกระเบื้องบาดหรือจะเดินตกท่อ ไม่ควรลงทุนโดยเชื่อมั่นในตนเองเกินไป

ราศีกันย์

ท่านจะมีรายจ่ายหยุมหยิมเกิดขึ้น มีรายได้ใหม่ๆ เกิดจากงานอดิเรก และจะได้ต่อเนื่องกันไปอีกระยะหนึ่ง จะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเพื่อความเหมาะสม มักพบเห็นสิ่งแปลกๆ ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรก็ได้

ราศีตุล

ท่านจะรู้สึกว่ามีผู้คนสนใจท่าน มีคนคอยแอบดู ได้ทรัพย์สินเป็นอันมาก มีความคิดที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อันเป็นเรื่องของการอยากใช้ทรัพย์เท่านั้น มีความชำนาญในการบริหารงานบุคคล

ราศีพิจิก

ท่านมีรายได้ดีแต่การใช้จ่ายประหยัด ถ้ามีหนี้สินอาจเกิดการฟ้องร้องกันขึ้น หรือถูกกล่าวร้ายใส่ความในเรื่องต่างๆ อาจเกิดคดีความในเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง ผู้ใหญ่ของท่านจะถูกกล่าวหาต่างๆ

ราศีธนู

ท่านมีดาวพฤหัสบดีในราศีเกิด ทำมุมเล็งกับดาวอังคาร แม้จะเกิดคดีความแต่ท่านก็เป็นผู้ชนะ มีผู้ชักชวนทำงานเพิ่มขึ้นแต่ท่านปฏิเสธ จะทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นในเรื่องเกี่ยวแก่การงาน

ราศีมังกร

ท่านทำกิจการงานด้วยความขยันหมั่นเพียร มีความรู้สึกเหมือนถูกบังคับขู่เข็ญในเรื่องต่างๆ บางทีความคิดเช่นนี้ก็เกิดจากคู่ครองของท่านเอง มีผู้คนในบ้านมากขึ้น อาจหมายถึงพวกบริวารที่มาช่วยทำงานในบ้านก็ได้

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นหรือบริวารนำลาภมาให้ มีการเดินทางเป็นพิเศษ เช่น จะไปทำงานแต่ต้องไปที่อื่นก่อน ถ้าจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ควรเลื่อนไปก่อน การทำงานไม่มีอุปสรรคใดๆ

ราศีมีน

ท่านจะได้แก้วแหวนเงินทองหรือเครื่องประดับต่างๆ อันสวยงาม ได้รับหนังสือที่มีคุณประโยชน์ในทางวรรณคดีและสุขภาพ มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยในบ้านเรือน แต่ท่านสามารถระงับได้ด้วยขันติบารมี

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here