ดอกไม้ ต้นไม้ ประจำวันเกิด ปลูกต้นอะไรชีวิตรุ่ง เงินเข้าหาตลอด

0

ดอกไม้ ต้นไม้ ประจำวันเกิด ปลูกต้นอะไรชีวิตรุ่ง เงินเข้าหาตลอด

หลายๆท่านได้ทราบกันหรือไม่ว่า ความเชื่อสำหรับการปลูกต้นไม้ปลูกดอกไม้ประจำวันเกิด ที่จะช่วยทำให้คุณได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่รุ่งเรือง มีความก้าวหน้าในด้านของอาชีพการงาน การเงินสุ ข ภาพร่างกายแข็งแรง ปลูกดอกไม้ที่มีความเบ่งบาน มีความเชื่อกันว่าจะทำให้มีความสุขและมีความสุขสมหวัง แต่ถ้าหากตรงข้ามก็จะเป็นล า งที่ไม่ดี กั บเจ้าของได้

เกิดวันอาทิตย์

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้น เป็นต้นพวงแสด ต้นธรรมรัก ษ า ต้นพุทธรัก ษ า ต้นเยอร์บีร่าที่จะมีดอกสีส้ม ดอกไม้ประจำวันเกิดของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ดอกกุหลาบสีส้ม จะถูกโฉลก คนเกิดวันอาทิตย์นั้นลักษณะนิสัยจะมีความกระตือรือร้น มีความฝันอันยิ่งใหญ่ มีความทะเยอทะยานในการใช้ชีวิต มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง

เกิดวันจันทร์

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ต้นมะลิ ต้นแก้ว ต้นจำปี ต้นพุด ปลูกแล้วยิ่งออกดอกได้อย่างสวยงาม มีดอกที่หอม จะยิ่งเพิ่มความโชคดี ดอกไม้ประจำวันเกิดเป็นดอกมะลิสีขาวสะอาด มีความนุ่มนวล มีความอ่อนโยนเรียบร้อย คนวันจันทร์จะมีจิตใจที่อ่อนไหวง่ายมีความโรแมนติกและช่างฝัน

เกิดวันอังคาร

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคารและต้นชัยพฤกษ์ ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ ต้นยี่โถ ออกดอกมาเป็นสีชมพู ต้นเข็มสีชมพู ถ้าต้นไม้ที่ออกดอกเยอะ บอกได้ว่ากำลังมีความสุขดอกไม้ประจำวันเกิด เป็นดอกกล้วยไม้ โดยเฉพาะดอกที่เป็นสีชมพู มีความหมายถึงความรัก ที่หวือหวาจะเหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันนี้

เกิดวันพุธ

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธ มีความพิเศษกว่าคนอื่นเป็นต้นไม้ใบเขียว โดยเฉพาะต้นกระดังงา ต้นสนฉัตร ควรปลูกต้นไม้เอาไว้เยอะๆ ถึงจะให้ความโชคดีจะช่วย ป ก ป้องและช่วยคุ้ม ครอง เธอได้ ดอกไม้ที่เหมาะสำหรับคนเกิดในวันพุธ และเป็นดอกบัว หมายถึงจิตใจที่มีความสงบ ดอกไม้ประจำวันเป็นดอกบัวสีเหลืองอร่ามราวกับทอง ดอกไม้ชนิดนี้น่าจะหมายถึงความรักที่มาพร้อมกับเงิน

เกิดวันพฤหัสบดี

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี ต้นสน ต้นราชพฤกษ์ ต้นบานบุรี หากได้ปลูกต้นไม้เหล่านี้เอาไว้อยู่ในบ้ า นบริเวณรอบบ้ า น จะช่วยคุ้ม ครองและช่วยดูแล ดอกไม้ประจำวันเกิดจะเป็นดอกกุหลาบสีเหลือง จะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรัก คนที่เกิดในวันนี้นั้นนิสัยความรักจะเป็นคนที่รักง่ายหน่ายเร็ว มีความเจ้าชู้หน่อยๆ และดอกคาร์เนชั่นสีชมพู จะหมายถึงความรักที่มีความอ่อนโยนอ่อนหวาน

เกิดวันศุกร์

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ต้นพยับหมอก ต้นแส ต้นอัญชันดอกไม้ที่จะช่วยเสริมในความโชคดี จะเป็นดอกกุหลาบทุกสี คนที่เกิดในวันศุกร์ เป็นนักรักที่มีเสน่ห์ มีความรักที่ยิ่งใหญ่เป็นดอกไม้เจ้าเสน่ห์มีความหมาย หวานแหวว

เกิดวันเส า ร์

ต้นไม้สำหรับผู้ที่เกิดในวันเส า ร์จะเป็นต้นไม้พวก ตันกัลปังหา ต้นพวงคราม ต้นอินทนิลเป็นต้นไม้ประจำวันเกิดและสำหรับดอกไม้ประจำวันเกิด ของคนที่เกิดในวันเส า ร์จะเป็นดอกลิลลี่ ที่จะหมายถึง รักครั้งแรกมีความรักที่บริสุทธิ์ คนที่เกิดในวันเส า ร์นี้จะค่อนข้างเป็นคนที่จริงใจ จริงจังกับทุกอย่างจึงรักใครได้ยาก

ต้นไม้ที่เหมาะสำหรับ 7 วันเกิดนี้ เกิดในวันใดหาต้นไม้ชนิดนั้นมาปลูก ก็จะยิ่งเสริมสิ่งที่ดี ความรักที่ดี หน้าที่การงานที่ดี การเงินที่ดียิ่งขึ้นไป จะเป็นประโยชน์สำหรับตัวผู้ปลูกและคนที่อยู่ในบ้ า น

เรียบเรียง : postsod

ขอขอบคุณ : womenkapook

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่