ประกายไฟผาดพุ่ง 6 ราศีดวงเฮงเหลือเชื่อ มีเกณฑ์พลิกไปสู่ความสุขสบาย

0
5440

ประกายไฟผาดพุ่ง 6 ราศีดวงเฮงเหลือเชื่อ มีเกณฑ์พลิกไปสู่ความสุขสบาย

เมษ

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการเงิน 13 อะไรก็จะดีแต่ก็ไม่สูด ดวงบางคนนั้นก็จะติดขัดในเรื่องของการงาน แต่ปัญหาหลักหลักก็จะเป็นเรื่องเงินนี่แหละใช้จ่าย ไม่เพียงพอ ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ สำหรับดวงของคุณในช่วงเดือนนี้จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือคอยสนับสนุนทั้งในเรื่องของประสบการณ์ด้านการทำงาน การใช้เงิน หาได้ทำตามคำแนะนำแล้วนั้นก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ดวงการเงินนั้นจะมีการได้รับรายได้เป็นกอบเป็นกำ สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเองก็จะได้กำไรเป็นครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว หากใครที่ทำงานประจำอยู่นั้นก็มีเกณฑ์ขยับขยายภาระหน้าที่ไปอยู่ในจุดที่สูงขึ้นอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว ขอให้ตรงจริงดั่งคำที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

พฤษภ

สำหรับดวงของคุณในช่วง 10 วันที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าการเงินจะมีปัญหา เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานอย่างมากแทบจะทุกด้านเลย หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็ใช้จ่ายหมดไม่มีเหลือ นี่เป็นเพราะกรรมเก่าของคนที่เคยได้ร่วมสร้างไว้ หากพ้นในช่วง 7 วันนี้ จะเป็นช่วงโชคชะตาแห่งชีวิตทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างเหมาะเจาะ ทั้งดวงในเรื่องของการเงินนั้นก็จะได้มาแบบไม่ทันตั้งตัวอีกเช่นเคย มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภจากการเสี่ยงดวงแนะนำว่าในช่วงนี้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว ขอให้ตรงจริงดั่งคำที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

เมถุน

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมถุนนั้น การเงินในช่วง 10 เดือนที่แล้วอยู่ในช่วงที่วิกฤตกันเลยทีเดียว หยิบจับอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ไม่มีกำไรจากธุรกิจที่ทำอยู่ อีกทั้งยังมาต้องเจ็บใจในเรื่องของการโดนโกงอีกต่างหาก แต่ดวงของคุณก็จะดีขึ้นยิ่งยิ่งขึ้นไปในช่วง 10 วันต่อจากนี้ ดวงของคนจะผลของกรรมใหญ่ หากทำอะไรในช่วงหลัง 10 วันนี้ ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้สวย มีเกณฑ์ได้จับเงินครึ่งแสนภายในไม่กี่วัน ดวงโชครวมลาภจะเข้ามาแบบไม่ทันรู้ตัว มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่แบบกระทันหัน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว ขอให้ตรงจริงดั่งคำที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

กรกฎ

อู้ฟู่สุดๆ ต้องอยู่ให้คนที่เกิดในราศีกรกฎนี้ แต่ในช่วง 3 4 เดือนที่ผ่านมานั้น คุณเหน็ดเหนื่อยกับการงานเหลือเกิน ท้อแท้สิ้นหวังหมดสิ้นเนื้อประดาตัว ทำอะไรก็รู้สึกว่ามีกรรมมาขัดอยู่ตลอดเวลา แต่หากผ่านพ้นในช่วงวันที่ 10 นี้ไปได้แล้วนั้น ให้คุณอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย หาได้ทำตามที่ดวงบอกนี้แล้วนั้น ชีวิตจะต้องประสบพบกับโชคลาภอันใหญ่หลวง มีเงินก้อนโตในเร็ววัน งานหรือธุรกิจที่ทำอยู่นั้นจะเจริญรุ่งเรืองในไม่เกินเดือนนี้แน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว ขอให้ตรงจริงดั่งคำที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

สิงห์

การเงินเด่นต้องขอยกให้คนที่เกิดในราศีสิงห์ แต่พูดถึงในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมานั้นก็จะรู้สึกได้ว่าเป็นช่วงที่ตกอับในเรื่องของกันหาเงิน ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าล้มเหลวไม่เสียทุกอย่าง แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอดทั้งปีทั้งชาติ หลังผ่านในช่วง 10 วันต่อไปนี้ชีวิตคุณจะกลับมาดีดังเดิม หากชีวิตไม่ดีก็จะได้โชคได้ลาภเข้ามาขัดเกลา ให้โชคแบบทะยานฟ้ากันเลยทีเดียว หาใครที่ทำงานประจำอยู่นั้นก็จะได้พบกับการเปลี่ยนงานเปลี่ยนตำแหน่งไปอยู่ในทิศทางที่เจริญมากขึ้น และสำหรับคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองนั้น ธุรกิจของคุณจะค่อยค่อยโต จนไปอยู่ในจุดที่สูงสุดในช่วงของกลางปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว ขอให้ตรงจริงดั่งคำที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

กันย์

ในช่วงที่ผ่านมา 2-3 ปีนั้นดูเหมือนว่าราศีคุณจะไม่ค่อยมีชีวิตชีวาเหมือนราศีอื่นเลยนะ เหมือนคำว่าใช้ชีวิตไปวันวัน เหนื่อยก็พักเท่านั้น หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมดไม่มีเงินเหลือเก็บ จนในช่วงนี้จะรู้สึกว่าเบื่องาน อย่าทำอะไรเป็นของตัวเอง แน่นอนว่านี่คือช่วง 2 3 ปีที่ผ่านมานั้น ถ้าพูดถึงดวงของคนในปัจจุบันและอนาคต แน่นอนว่าหาคุณกำลังเหนื่อยทำงานที่ทำ แนะนำให้ค่อยๆขยับขยาย ค่อยๆทำไปทีละอย่าง อย่างที่บอกนี้ก็เพราะว่าดวงของคุณแล้วมาแล้ว ดวงของคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนในช่วงวันที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองเป็น หากได้เปิดธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง ประเภทค้าขายแล้วนั้นบอกเลยว่าจะประสบความสำเร็จอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ก่อนที่จะทำนั้นแนะนำให้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรที่คุณได้ล่วงเกินไป ถ้าหากทำแล้วชีวิตจะต้องดีอย่างแน่นอน เงินทองจะไหลมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว ขอให้ตรงจริงดั่งคำที่ได้ทำนายไว้ด้วยเทอญ กล่าวสาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here