เริ่ดสะแมนแตน 4 คนที่เกิด หมอดูฟันธงเลยว่าจะต้องปังเปรี๊ยงๆก่อนสิ้นเดือนแน่!!

0
2666

เริ่ดสะแมนแตน 4 คนที่เกิด หมอดูฟันธงเลยว่าจะต้องปังเปรี๊ยงๆก่อนสิ้นเดือนแน่!!

จันทร์

ในช่วงเวลา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ดวงดาวโคจรเป็นจังหวะ การงานในช่วงนั้นทำให้ชีวิตของคุณเหนื่อยกับการตั้งหน้าตั้งตาทำงานเป็นอย่างมาก หลายสิ่งหลายอย่างในช่วงระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินถาโถมมาในช่วงเวลาเดียว มีทั้งขึ้นมีทั้งลง สำหรับดวงของคุณในช่วงวันที่ 21 ถึงวันที่ 23 มิถุนายน ดวงของคุณมีโอกาสกอบโกยเงินมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังไม่สามารถที่จะขยับขยายเวลาการทำงานออกไปได้ ยังมีภาระหลายอย่างที่ต้องจัดการ แต่ดวงของคุณในช่วงของสิ้นเดือนนี้นั้นมีโอกาสที่จะถูกสลากถูกรางวัลหรือไม่ก็กำลังจะมีบ้านเป็นของตัวเองในช่วงปีหน้า ใครมีหนี้มีสินก็ปลดหนี้ได้เลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้สมหวังดั่งใจหมายตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อังคาร

ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา จังหวะชีวิตของคุณโคจรขึ้นขึ้นลงลง การงานในช่วง 7 วันที่ผ่านมานั้นเหมือนกับว่าคุณพบเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆมากมาย ทั้งในเรื่องของเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ อีกทั้งปัญหาในเรื่องของการเจรจาที่ไม่ชัดเจน หลายสิ่งหลายอย่างทำให้ตัวคุณเองเหนื่อยกับการทำงานเป็นอย่างมาก ส่งผลให้หน้าที่การงานล่าช้า แต่จังหวะชีวิตของคุณกำลังจะขึ้นในช่วงวันที่ 21 ถึงวันที่ 23 มิถุนายน ดวงของคุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนโตจากการทำกำไร หรือจากการแบ่งสรรปันส่วนในสิ่งที่สมควรได้ ดวงโชคดวงลาภกำลังมาถึง ใครที่คิดกำลังจะเสี่ยงดวงในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสเหมาะเจาะ ใครคิดที่กำลังจะซื้อบ้านก็จะได้ในปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้สมหวังดั่งใจหมายตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เสาร์

ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับตัวคุณเองนั้น พบเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆมากมายโดยเฉพาะในเรื่องของการหาเงินเข้ามาใช้จ่าย มีทั้งโดนโกงบ้าง ยืมเงินแล้วไม่คืนบ้าง หาเงินไม่ทันบ้าง หลายสิ่งหลายอย่างทำให้ช่วงชีวิตของคนติดติดขัดขัด อย่าใจดีมากไปเพราะจะทำให้ตัวคุณเองนั้นลําบาก สำหรับดวงของคุณที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 21 ถึงวันที่ 23 มิถุนายน จังหวะชีวิตจะเริ่มดีขึ้นใครมีหนี้มีสินจะได้ปลดหนี้จากการที่มีผู้ใหญ่ในสังกัดเข้ามาช่วยเหลือ ดวงการเงินจะดีขึ้นมากๆในช่วงของวันที่ 30 มิถุนายนถึงวันที่ 7 สิงหาคม อยู่ในช่วงจังหวะชีวิตขาขึ้นทุกสิ่งทุกอย่างจะประทานพรให้ตัวคุณเองนั้นสมหวังดังที่ตั้งใจไว้ บ้านและรถหากคุณคิดที่จะซื้อจะได้ในช่วงกลางปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้สมหวังดั่งใจหมายตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อาทิตย์

ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมากับจังหวะชีวิตที่แสนเหน็ดเหนื่อย ดวงชะตาของคุณนั้น ต้องพบเจอกับคนมากหน้าหลายตาหลายสิ่งหลายอย่างทำให้อารมณ์ของคุณร้อนเป็นไฟ โดยเฉพาะคำพูดของเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของคุณเอง เป็นคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจและกระทบกระเทือนต่อติดใจมาก แต่คุณต้องตั้งหน้าตั้งตาอดทนต่อไปเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่อุปสรรคให้เราฝ่าฟัน หากตัวเราเองนั้นผ่านมันไปได้โชคชะตาฟ้าลิขิต ตามคำทำนายแล้วนั้น จังหวะชีวิตในช่วงวันที่ 21 ถึงวันที่ 23 นี้ ดวงของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินจึงงอกเงยจากการทำกำไรและคอมมิชชั่น การงานจะประสบความสำเร็จจากคำพูดคำจาที่ดีงาม ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มดลบันดาลให้ชีวิตคุณผาสุกและสุขสบาย หากใครคิดที่จะมีบ้านหรือรถใหม่ ดวงคุณมีโอกาสเหมาะมากในช่วงกลางๆปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้สมหวังดั่งใจหมายตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here