เผย!! เตือนดวงชะตา 12 ปีนักษัตร ครึ่งปีแรก คุณต้องเจอเรื่องอะไรบ้างจะดีหรือร้าย !!!

0

เผย!! เตือนดวงชะตา 12 ปีนักษัตร ครึ่งปีแรก คุณต้องเจอเรื่องอะไรบ้างจะดีหรือร้าย !!!

เกิดปีชวด

จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำโดยที่ไม่ต้องกังวลใจ ถือว่าเป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีต้องน้อมรับเอาไว้

การงาน มีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ได้หยิบจับอะไรที่ชอบ จะลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง ทำงานเสริม หรือขยับขยายในช่วงปลายเดือนนี้ถือว่าดีสำเร็จตามที่หวัง

การเงิน จะใช้เงินเก่งขึ้นนะอะไร ๆ ก็อยากช๊อปไปหมด รายการซื้อของมักยาวเป็นหางว่าว ระวังจะเป็นหนี้ซ้อนหนี้ ถ้าบริหารจัดการเรื่องเงินไม่ดี ใช้เงินในอนาคตมากเกินไป มีปัญหาแน่ๆ

ความรัก เปราะบางเหลือเกิน ค่อนข้างมีอุปสรรคมากมาย จะมีความคิดที่ไม่ลงรอยกันซักเท่าไหร่ สิ่งที่คุณหวังจากคนรักช่างไม่เป็นดังใจนึกเลย ควรใช้เหตุผลในการพูดคุยกัน และหนักแน่นเข้าไว้

สุขภาพ ระวังโรคเครียดจะเล่นงานนะคะพักผ่อนมาก ๆ จะได้ผ่อนคลายลงได้บ้างค่ะ

*วางปลาประตูชัย ไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเก็บเงิน ตู้เซฟ เพื่อสลายอิทธิพลพลังร้ายของดาวอัปมงคลให้หมดไป เสริมส่งให้หน้าที่การงานของท่านเจริญก้าวหน้า ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง ช่วยกระตุ้นเปิดรับโชคลาภให้เงินทองไหลมาเทมา

เกิดปีฉลู

การปล่อยวาง คือหนทางปลดทุกข์ที่เกิดขึ้นกับใจ คนที่รู้จักปล่อยวางความทุกข์อย่างมีสติ คือ คนที่สามารถกำหนดความสุขให้กับตัวเองได้เสมอ

การงาน มีความสมหวังสำเร็จค่อนข้างสูง หากใช้ความพยายามอย่างเต็มความสามารถ ในช่วงที่ผ่านมารับรองได้ว่า เปรียบเสมือน รถแข่งที่วิ่งเข้าเส้นชัย เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนและได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่อีกด้วย

การเงิน โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ราบรื่น มีเงินทุนหมุนเวียน เพิ่มความขยันในการทำงานให้มาก จะทำให้มีเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น ทำมาค้าขึ้น อาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ทั้งหลายก็จะมีโชคลาภค่ะ

ความรัก จะได้รับความรัก ความอบอุ่น ความพึงพอใจ คู่รักจะสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจต่อกัน ความรักเริ่มลงตัวมากขึ้นมีโอกาสปรับความเข้าใจและรับรู้ข้อผิดพลาดซึ่งกันและกัน เป็นช่วงเข้าอกเข้าใจกัน ให้รักษาความรู้สึกที่ดีแบบนี้ไว้นานๆก็แล้วกัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดีดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องก็แล้วกันพักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง

*เมื่อสิ่งดีๆเข้ามาก็เสริมด้วยการใช้ สีสันของเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ประจำๆ เดือนนี้สีฟ้า สีน้ำเงิน เป็นสีนำโชค สามารถปรับเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

เกิดปีขาล

ทุกๆวันชีวิตต้องพบปะผู้คนมากมาย มีทั้งปัญหา อุปสรรค มีทั้งความสุข ความทุกข์ แม้จะหนักหนามากมายแค่ไหนจงยิ้มเข้าไว้ ปัญหามีไว้แก้อุปสรรคมีไว้ข้ามค่ะ

การงาน ก็ยังดีอย่างต่อเนื่อง ยังคงไปได้เรื่อยๆ หรืออาจจะต้องเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม เรียกง่ายๆว่าต้องขยันและมีไฟมากขึ้น หนักแน่นเข้าไว้ จะเกิดผลดี อยากย้ำให้ทำทุกอย่างให้เต็มที่ การงานจะดีขึ้นเอง

การเงิน ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค แนะนำ ให้หารายได้เสริมเพิ่มเติมจากงานหลัก จะดีมาก หากต้องการจะลงทุน หรือคุณเป็นนักธุรกิจ มีกิจการส่วนตัว คุณก็จะมีค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผลค่ะ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีคนที่มีคู่รักคู่ครอง แม้จะมีเรื่องแง่งอนกันบ้าง มีความไม่พอใจกันนิด ๆ หน่อย ๆ ตามประสา แต่ถึงที่สุดจะมีความอบอุ่น ความผูกพัน มีความเป็นครอบครัวสูงมาก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจนะคะ

สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ และการเกิดอุบัติเหตุ เพราะความประมาทซุ่มซ่ามของตัวเอง จะเจ็บที่หัวไหล่ ข้อต่อที่ต้นคอหรือคอเคล็ด

*ปล่อยหอยขมสัก 5 กิโล อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร จะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัย

เกิดปีเถาะ

อย่าสับสนกับสถานการณ์รอบๆข้าง ทุกอย่างมีเกิดก็ต้องมีสิ้นสุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปัญหาการงาน
การเงิน หรือความรัก ต้องรอบคอบและมีสติ ปัญหามาแก้ได้หมดค่ะ

การงาน อย่าเอาไม้ซีกไปงัดกับไม้ซุงจะดีกว่า ทำตัวกลมกลืนไปกับสถานการณ์รอบๆข้าง เรียกว่าลอยตามน้ำไปก่อน ถ้าขืนลุกขึ้นมาโวยวายมีโอกาสเสียหายคนเดียว ทำได้เพียงรอจังหวะและโอกาสถ้าผลีผลามจะเดือนร้อน

การเงิน การเงินดีนะคะ มีสัญญาณของการเริ่มต้นในทางที่ดี การลงทุนใหม่ ๆ การได้ทุน การก่อร่างสร้างฝันในเรื่องที่เกี่ยวกับธุรกิจการงาน และช่องทางอาชีพ เป็นเดือนที่การเงินคล่องตัว สะสมเงินทองไว้ให้มากเพื่อใช้จ่ายเมื่อคราวจำเป็น

ความรัก จะเป็นเดือนของความเหงา ความห่างเหิน ความสัมพันธ์ที่มีช่องว่าง ใครที่มีปัญหากันอยู่อย่าชะล่าใจ เรื่องเล็กๆน้อยๆอาจกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวได้

สุขภาพ อาจจะเป็นในด้านของอุบัติเหตุที่ไม่ทันได้ระมัดระวัง ฉะนั้นในช่วงเดือนนี้ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกลบ้านมาก ๆ หากจำเป็นจริง ๆ ขอให้ระวังเป็นพิเศษค่ะ

* การเสริมมงคลให้กับชีวิต ควรหาเวลาเข้าวัดทำบุญสร้างเจดีย์ กระเบื้องหลังคาโบสถ์ การสร้างศาลา จะทำให้ชีวิตมั่งคั่งตลอดไป

เกิดปีมะโรง

อย่าเพิ่งคาดหวังในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงและอย่าคิดคำนึงถึงเรื่องของอดีตที่ผ่านมา เพราะเรื่องที่คาดหวังมักจะผิดพลาด อย่าตั้งความหวังอะไรให้สูงนัก ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนเพื่อก้าวไปสู่อนาคตที่ดีกว่าค่ะ

การงาน การงานของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ถือว่ามีภาพรวมที่ดี เพียงแต่อาจเสียความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างบ้างเล็กน้อยๆ ต้องทำใจค่ะ

การเงิน เป็นช่วงการเงินราบรื่นให้เก็บเงินที่ได้มาไว้ลงทุนให้งอกเงย การใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านช่องห้องหอ หรือใครที่อยู่ในอาชีพค้าขายที่ดิน เป็นนายหน้าตัวแทน เดือนนี้จะทำกำไรได้ค่ะ

ความรัก คนที่คบหากันมานาน จะได้จังหวะราบรื่นในการวางแผนอนาคตร่วมกันอย่างเป็นทางการ จะมีบรรยากาศที่คาดหวังได้ถึงวันชื่นคืนสุข คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจคนรู้ใจ

สุขภาพ มีอาการนอนไม่หลับ นอนไม่พอ วิตกกังวล ใจสั่นและหน้ามืดง่าย พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ งดชากาแฟสักพัก

*ไหว้พระเสริมดวงประจำเดือนนี้ ให้ไปที่วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไปห่มผ้าหลวงพ่อโต(ซำปอกง) แล้วตีระฆังดังๆ สามครั้ง บอกฟ้าดิน และหลวงพ่อ จะเสริมได้ทุกเรื่องค่ะ

เกิดปีมะเส็ง

มีเรื่องต่างๆที่เข้ามารุมเร้า ทำให้เกิดความเครียด มีแต่คนสร้างปัญหาให้ต้องมาแก้ไข คงต้องปลงและปล่อยวางซะบ้าง ค่อยๆสางไปทีละปม ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

การงาน อาจไม่ค่อยโปร่งใสนัก ถ้าไม่รู้จักสงบสติอารมณ์ สติแตกได้ง่ายๆ ความอดทนความมุ่งมั่น และหนักแน่นจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างสบายๆ ระวังบุคคลที่สามจะสร้างความเสียหาย ควรแก้ปัญหาอย่างมีสติก็พอ

การเงิน งานไม่ดีก็ไม่ได้หมายความว่าเงินจะไม่ดีไปด้วย เพียงแต่ไม่ได้มากมาย เรียกว่ามาเรื่อยๆ มีเงินเวียนเข้ามาในมือ กระแสเงินไหลคล่องขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีโอกาสทำเงินจากงานพิเศษ งานอดิเรก หรือกิจกรรมที่ทำสบาย ๆ งานประเภทนายหน้า ซื้อมาขายไป

ความรัก คนที่ไม่มีแฟนโสดสนิทและกำลังโหยหาความรักอยู่ละก็จะมีโชคด้านความรักในช่วงปลายๆเดือน

สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ระมัดระวังระบบทางเดินอาหารบ้าง

*ทำบุญอุปกรณ์ไฟฟ้า เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟฟ้า ชีวิตตัวของเรา รวมทั้งหน้าที่การงานรุ่งโรจน์ หากต้องการให้ชีวิตมีความโชคดี เฮง รวย ให้ไปไหว้เจ้าพ่อเห้งเจีย

เกิดปีมะเมีย

ดูเหมือนเรื่องต่างๆที่เข้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจ จะส่งผลให้ความคิดวิตกกังวลเกิดขึ้นมากมาย บางเรื่องคงต้องปล่อยวางไว้บ้างเพื่อความสงบสุข แบกเอาไว้คนเดียวจะส่งผลถึงเรื่องของสุขภาพได้นะคะ

การงาน ปัญหาคือความกดดันตัวเองมากไปเพราะเชื่อมั่นในตัวเองเสมอมาว่าจะชนะทุกอย่างได้แม้จะลำบากแค่ไหน เดือนนี้งานพบอุปสรรคไม่ค่อยโปร่งใสนัก จะทำให้สติแตกได้ง่าย ๆ หากไม่อดทน ความหนักแน่นจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างสบาย ๆ

การเงิน มีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ แต่ก็เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากเรื่องของยวดยานพาหนะ มีการซ่อมบำรุงรถจุกจิกเสียมากกว่า เพราะซ่อมไม่จบค่ะ

ความรัก จะเกิดความวุ่นวายในคู่ของคุณ ระมัดระวังเรื่องมือที่สามจะสร้างความร้าวฉาน ต้องยับบั้งชั่งใจให้ดี ความรักกระท่อนกระแท่น ต้องใช้สติและเหตุผลคุยกันดีกว่า

สุขภาพ เกี่ยวกับกระเพาะ ทางเดินอาหาร เดือนนี้จะปั่นป่วน ทำให้ต้องเสียเงินกับการรักษาสุขภาพค่ะ

*บนโต๊ะทำงานหา พีระมิด หยิน-หยาง มาตั้งไว้สักหน่อย จะช่วยดึงดูดพลังที่เป็นมงคลเข้ามา และยังช่วยกระจายพลังมงคลนั้นให้เกิดผลได้เร็วขึ้นค่ะ

เกิดปีมะแม

อาจมีเรื่อง ที่ทำให้หลายๆอย่างต้องหยุดชะงัก เพื่อตั้งหลักและรอเวลา แต่หลายๆ อย่างก็ยังพบกับความล่าช้ากว่าที่คาดไว้ ก่อนจะเจอกับฟ้าหลังฝน อาจต้องรอนานหน่อยนะคะ

การงาน เดือนนี้จะมีงานใหม่ๆเข้ามา เป็นการท้าทายความสามารถ จะได้รับการผลักดันจากผู้ใหญ่ถือว่าได้รับโอกาส ในขณะเดียวกันก็ต้องนึกไว้เสมอว่างานที่ได้รับมอบนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องตั้งใจ อดทน เพื่อความสำเร็จ

การเงิน มีโอกาสได้รับรายได้เพิ่มเติมจากงานประจำ อาจมีงานล่วงเวลา แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะใหญ่หรือเล็ก ก็ตามจะได้รับงานเข้ามามากขึ้น แต่ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชครอเงินประจำดีกว่า เพราะดาวโชคลาภยังไม่มาใกล้ตัวค่ะ

ความรัก ถ้ายังไม่มีใครก็ดูเหมือนจะไม่เดือดร้อนสมัครใจที่จะเป็นโสด แต่ถ้ากำลังลุ้นใครสักคนอยู่ละก็ต้องบอกว่าความหวังอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม น่าจะลงเอยด้วยความเข้าใจ เรียกได้ว่า..ไปได้สวยเลยทีเดียว ไม่หวือหวาหวานแหว๋ว แต่เสมอต้นเสมอปลาย

สุขภาพ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากๆ ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล

*เสริมส่งให้ดาวมงคลมีพลังยิ่งขึ้น ด้วย “ปลามังกร” เป็นปลามงคล จะช่วยเสริมส่งความเจริญรุ่งเรือง ให้โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย มีอำนาจบารมี และปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ตั้งโต๊ะทำงาน หรือ ตั้งที่ห้องรับแขกที่บ้านก็ได้

เกิดปีวอก

อย่าจมอยู่กับอดีต อย่าเก็บเอาเรื่องเก่าๆในอดีต มาทำให้ปัจจุบันเสียหาย อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป สู้กับวันใหม่ๆให้มีความสุขดีกว่า คิดใหม่ทำใหม่ไฉไลกว่ากันเยอะเลย

การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต้องกลับมาเผชิญกับอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นคนหรือเรื่องของงาน ในคราวนี้เป็นการประกาศศักดาของตัวเราเอง ยังไงก็ค่อยๆสางไปทีละปมเดี๋ยวจะดีเอง เพียงแต่ต้องจัดระบบให้ดีก็พอ

การเงิน มีเงินเข้ามาให้ได้สะสมบ้าง ไว้ใช้เมื่อเวลามีปัญหา หรือถ้าหากมีลูกหนี้เก่าๆที่ติดค้างกันมานานทวงไม่ได้สักที ลองติดตามถามทวงดูในเดือนนี้มีโอกาสได้คืนถึงจะไม่เต็มร้อยก็ยังได้นะคะ

ความรัก ดาวความรักเปล่งประกาย มีความเข้าใจกันมากกว่าที่ผ่านมา ไม่สบายใจก็มีการคุยกันปรึกษาหารือกันมากขึ้น ให้รักษาความรักที่ดีต่อกันเอาไว้อย่างต่อเนื่อง ก็พอ

สุขภาพ มีปัญหาเรื่องอาการกรดไหลย้อนและท้องอืด กินอาหารไม่ตรงเวลาโรคกระเพาะจึงถามหา

*ไหว้พระเสริมดวง ไปวัดชนะสงคราม สักการะพระประธาน เพื่อเสริมความเป็นมงคล เพิ่มพลังให้กับเทวดาประจำตัวด้วยค่ะ

เกิดปีระกา

ยังคงเป็นไปอย่างเรื่อยๆเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ยังหวังอะไรที่แน่นอนไม่ค่อยได้ เรียกว่าเป็นจังหวะที่นิ่งๆ ว่างๆ มองในแง่ดีก็ยังไม่มีอะไรย่ำแย่จนน่าเป็นห่วง ถ้าตั้งใจจะทำอะไรก็อย่าเพิ่งท้อจนต้องล้มเลิกกลางคันไปก่อนล่ะ

การงาน มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก หรืออย่างดีที่สุดสิ่งที่คุณคาดหวังจะไม่เป็นอย่างที่คิด ระวังปัญหา ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งไม่เกิดผลดีกับคุณ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาซึ่งนำพาความยุ่งยากบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตค่ะ

การเงิน จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดีๆได้เข้ามาหาคุณแล้ว ดังนั้นต้องรู้จักออมไปพร้อมๆกัน จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

ความรัก เป็นช่วงเซ็งๆ เบื่อ ๆ อย่างหาสาเหตุไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น มีปัญหาหลายอย่างที่เก็บสะสมความไม่พอใจเอาไว้ เป็นเรื่องของการที่ไม่มีอิสระเท่าที่ควร เหมือนถูกจำกัดอิสระภาพเพียงแต่เตือนนะคะว่า…อย่าใช้อารมณ์เป็นทางแก้ปัญหานะคะ

สุขภาพ เดือนนี้สุขภาพไม่ค่อยดี ป่วยแบบเรื้อรัง แพ้อากาศ กรดไหลย้อน

*เสริมดวงในเดือนนี้จะได้ทุกเรื่อง ไหว้พระนอน วัดพระเชตุพลวิมลมังคลารามหรือวัดโพธิ์ ไปกราบสักการะขอบารมี ให้สิ่งที่คิดประสบความสำเร็จ ให้ชีวิตราบรื่น สุขสบาย มีกินมีใช้

เกิดปีจอ

อุปสรรคปัญหาและความไม่ราบรื่น เดินเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนก็คือเรื่องการเตรียมการรับสถานการณ์ไม่ว่าจะดีหรือร้าย หาแผนสำรองไว้จะได้ตั้งรับทัน

การงาน ขอให้ระมัดระวังให้มากในสิ่งที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเอกสารสัญญา หรือการลงนามต่าง ๆ ควรระวังในเรื่องของคนรอบข้างไว้ให้มากๆ

การเงิน ดาวโชคลาภโดดเด่น ก็ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง ถึงแม้จะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรงของเราที่เหนื่อยมาจากการทำงาน หรือได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ ก็มีใช้แบบสบายๆ

ความรัก จะมีเรื่องยุ่งๆ เกิดขึ้นได้ ไม่ควรเปิดโอกาสให้คนนอกเข้ามาวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวนัก ดังนั้นก็ต้องมีความหนักแน่นไม่หูเบา

สุขภาพ เป็นเดือนที่คุณและคนในครอบครัวต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่จะเกิดขึ้นจากความประมาทของคุณเอง

*เสริมดวงเรื่องป้องกันอุบัติเหตุ ให้ไปบริจาคเลือด ไปบริจาคโลงศพ สำหรับเรื่องความรักให้ไปจัด มุมในขวาสุดของห้อง นั่นคือมุมความรักจัดให้สวยหารูปคู่รักหรือสื่อความรักมาตั้งแค่นี้ก็พอได้ค่ะ

เกิดปีกุน

หัวใจของการเดินทางไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทาง แต่อยู่ที่ประสบการณ์สองข้างทาง มากกว่า เพราะจะได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้เพิ่มเติมประสบการณ์ พยายามเปิดใจให้กว้างเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

การงาน หลังผ่านปีเก่าไป ต้องระมัดระวังหน่อย จะหนักใจไม่ใช่น้อยเรียกว่าอยู่ในสภาวะชะงักงัน ปัญหาและอุปสรรคพากันรุมเร้า ระวังความผิดพลาดทางเอกสารให้มาก หากต้องการเอาตัวรอดจากปัญหาละก็ต้องนิ่งอย่างเดียว

การเงิน ดาวการเงินเจิดจรัสดีเหลือเกิน เรียกว่าตั้งแต่ต้นเดือนเงินสะพัด อาจมีเรื่องต้องจ่ายเยอะทีเดียว เนื่องจากต้องใช้ไปกับของขวัญ ของฝาก ถ้าเป็นเรื่องเงินที่ต้องได้จากงาน ให้รีบเจรจาปิดการขายลูกค้าให้ได้ แค่นั้นก็พอ

ความรัก คนมีคู่ ทางด้านความรักของคุณในเดือนนี้ ดูมีความสุข สนุกสนานรื่นรมย์ ดีจริงๆ ค่ะ หากคุณรอข่าวดีจากคนที่คุณรัก และไว้ใจคุณไม่ผิดหวังค่ะ มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวในเดือนนี้ด้วย

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับสายตา และความเครียดทำให้เกิด อาการนอนไม่หลับก็ยังมีให้เห็น อากาศเปลี่ยนแปลง ระวังอาการคออักเสบได้นะคะ

*บูชาเจ้าแม่กวนอิมพันมือ พระโพธิสัตว์ผู้เปี่ยมด้วยเมตตา มีอำนาจปัดเป่าเคราะห์ร้าย อันตรายทั้งหลายทั้งปวงหมดไป การเงินคล่องตัว พ้นจากอุปสรรค ปัญหา และโรคภัยไข้เจ็บ เสริมบารมีต้อนรับปีใหม่ด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : อาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here