นิ้วหัวแม่มือข้างซ้าย ใครที่เป็นแบบนี่ เชื่อว่ามีสิ่งที่พิเศษ

0

นิ้วหัวแม่มือข้างซ้าย ใครที่เป็นแบบนี่ เชื่อว่ามีสิ่งที่พิเศษ

ตาวิเศษที่จะอยู่บนหัวแม่มือด้านซ้าย เพราะมือซ้ายนั้นเขาว่ากันว่า ถือว่าเป็นศูนย์แห่งความรู้สึกความนึกคิด หากใครที่มีความเชื่อว่าเป็นคนที่มีสิ่งพิเศษ เป็นคนที่มีพลังพิเศษ มีปัญญาที่เ ฉี ย บแหลม หรือมี สัมผัสที่ 6

ตาวิเศษที่เราได้ว่ามานี้นั้นไม่ได้หมายถึงการมีพลังพิเศษเท่านั้น ลักษณะของคนที่จะมีตาวิเศษ จะเป็นคนที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ความจำเป็นเลิศ หากได้สัญญาได้พูดคุยกับคนเหล่านี้ จะไม่มีทางที่เขาลืมได้อย่างง่ายๆแน่นอน และนอกจากนี้ตัวเขาเองยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นให้กับคนรอบข้าง ปัญหาต่างๆที่มีเข้ามาจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างดีมากๆ แก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย

มาดูลายนิ้วมือกันบ้ า ง ว่าจะบ่งบอกถึงอะไรเป็นที่สุด

พันธุก ร ร ม จะบอกไว้ว่ามนุษย์เกือบจะร้อย เปอร์ เซ็นต์มีความเหมือนกัน เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราทุกคนมีความเป็นมนุษย์ โครงสร้างทางพันธุก ร ร มนั้นมีส่วนรับผิดชอบ ต่อลักษณะท่าทางบุค ลิ ก ภาพได้อย่างชัดเจน อย่างเช่นในด้านของสติปัญญา ค่อนข้างที่จะมีความคล้ายคลึงจากคนห นึ่ งไปยังคนห นึ่ ง

ทีนี้เรามาดูกันว่า ลายนิ้วมือประเภทต่างๆ บอกอะไรเกี่ยวกับคุณบ้ า ง?

1 แบบ Loopy

แบบลายนิ้วมือในแบบแรก เราจะพบได้บ่อยมากที่สุด คนที่มีลายนิ้วมือลักษณะแบบนี้นั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีระดับสติปัญญาที่ปานกลาง เป็นคนที่มีความคิดแบบเรียบง่ายใช้ชีวิตแบบสบายๆ ไม่เข้มงวด ทำอะไรได้อย่างสบายไม่ต้องมีความเพอร์เฟคไม่ต้องมีความสมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่องไปซะทุกอย่าง

2 แบบ Whirly

ลายนิ้วมือแบบที่ 2 นี้ จะเป็นลายนิ้วมือที่พบมากที่สุดรองลงมา คนที่จะมีลักษณะลายนิ้วมือแบบนี้นั้นมีแนวโน้มที่จะเป็นผู้ นำ มีความฉ ล า ด มีความเข้มแข็ง เ ด็ ดเดี่ยวและมีความค่อนข้างดื้อรั้น

นอกจากนี้พวกเขาเองยังเป็นคนที่ชอบควบ คุ ม ด้วย เวลาทำ ในสิ่งต่างๆมีภ า วะของการเป็นผู้นำที่ดี มีเหตุผลและมีหลักการ ทำสิ่งใดออกมาก็มักจะประสบความสำเร็จและมีผลงานออกมาที่ดี

3 แบบ Swirly

คนที่มีลายนิ้วมือลักษณะแบบนี้นั้น มีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่ค่อนข้างมีความสามารถเกี่ยวกับในเรื่องของการอ่าน การวิเคราะห์มาตั้งแต่เ ด็ ก แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างโกรธง่ายเป็นคนที่มีความใจร้อนแล้วมานึกได้ในภายหลัง ค่อนข้างเป็นคนสันโ ด ษ ชอบการอยู่คนเดียว ไม่ชอบอยู่ในสังคมคนจำนวนมาก

4 แบบ Curvy

คนที่มีลายนิ้วมือลักษณะแบบนี้นั้น จะค่อนข้างเป็นคนที่กระตือรือร้น มีความมั่นใจในตัวเองสูง จึงเป็นเรื่องที่ยากที่จะทำให้ตัวเขาเองมีความไขว้เขวหรือเปลี่ยนใจในสิ่งที่ได้ตั้งใจ ทำในสิ่งที่ได้ตัดสินใจลงไปแล้ว

คุณเองมีลายนิ้วมือกันแบบไหน ผลที่ออกมาตรงกันบ้ า งหรือเปล่า ลองเล่นนำเช็ค กับตัวคุณเองหรือนำไปเช็คดู กับเพื่อนๆกับคนรอบข้างกันดูนะคะ ว่าพวกเขาเหล่านั้นมีลายนิ้วมือตรงกับแบบไหน เผื่อว่าตัวคุณจะรู้จักนิสัยใจคอกันได้มากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณจาก : sara-1000

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่