ค่อนข้างแรง 6 ราศีพบโชคตามคำทำนาย หลายสิ่งกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น

0
655

ค่อนข้างแรง 6 ราศีพบโชคตามคำทำนาย หลายสิ่งกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น

ธนู

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างเอาชนะยากเป็นอันดับ 1 ใน 12 ราศี เป็นคนที่ชอบจับจุดอ่อนของคนอื่นได้เก่งและมักจะมองหาจุดจุดนั้นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่พยายามและทุ่มเทเป็นอย่างมาก หากพูดถึงเรื่องการโต้แย้งคุณนั้นเป็นพวกที่ชอบเอาชนะไม่ยอมแพ้เลยทีเดียว ดวงของคุณในเรื่องการงานช่วงนี้ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดีให้ระวังคำพูดแค่นั้นเอง ดวงการเงินของคุณกำลังจะดีในช่วงกลางเดือน มีโอกาสได้รับทรัพย์กับคนที่เป็นผู้ใหญ่และรับทรัพย์รับโชคเสี่ยงทาย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

มังกร

คุณเป็นคนที่เงียบชอบฟังคนอื่นแสดงความคิดเห็น หาความเห็นไม่ตรงกันแต่แสดงสีหน้าท่าทางออกมาทันที คุณจะพิสูจน์ให้สิ่งเหล่านั้นเป็นจริง คุณไม่ชอบการไม่ยุติธรรม คุณเป็นคนที่มีความคิดคำพูดคำจาตรงไปตรงมา ดวงการงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ติดต่อสื่อสารกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้จะนำพาให้คุณประสบความสำเร็จด้านการทำงาน ดวงการเงินนั้นมีโอกาสได้จับจ่ายใช้สอยแต่ก็อย่าประมาทอย่าใช้จ่ายเกินตัว จะมีโชคลาภในช่วงกลองกลางเดือนนี้ถึงกลางเดือนหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

พฤษภ

คุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองไม่ยอมใครง่ายๆแต่จะไม่โต้แย้งด้วยความรุนแรงเป็นอันเด็ดขาด หลายครั้งที่เกิดเรื่องควรจะพยายามวิเคราะห์สถานการณ์ก่อนที่จะทำการพูดออกไป และนี่คือสิ่งที่ดีของคุณ ดวงของคนในเรื่องของการทำงานช่วงนี้จะต้องทะเลาะในเรื่องของคำพูดคำจาของคนที่ทำงาน ให้ระวังส่วนนี้เป็นที่สุดหากผ่านไปได้การงานของคุณจะดีมากขึ้น ดวงการเงินนั้นกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นโดยเฉพาะในช่วงของวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ดวงการงานมีโอกาสได้รับทรัพย์จากผลกำไรที่ได้ลงทุนไว้ในช่วงปีที่แล้วมีโอกาสได้รับโชคในช่วงของสิ้นเดือนนี้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

กันย์

คุณเป็นคนที่อารมณ์เย็นไม่รีบไม่ร้อน แต่ถ้าใครผิดนัดคงจะถามหาเหตุผลแบบที่จี้จุดกันเลยทีเดียว คุณเป็นคนที่มีเหตุผลพอสมควรไม่ชอบการโต้เถียงดูไม่จำเป็น แต่ถ้าได้โต้เถียงแล้วนั้นควรจะโต้เถียงกับไฟแลบกันเลย ดวงของคุณในเรื่องของการงานนั้นในช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของการติดต่อสื่อสารที่ไม่เข้าใจ เอกสารสูญหาย ดวงการเงินนั้นกำลังจะได้โชคลาภจากสิ่งที่ลงทุน มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ทุกสิ่งกำลังผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เมถุน

คุณเป็นคนที่เก็บอารมณ์เก่งไม่โต้เถียงด้วยคำพูดคำจาที่ห้วน เป็นคนที่มีสติปัญญาในการพูดจาดี ไม่ใช้อารมณ์ในทางที่ผิด เป็นคนที่ตรงไปตรงมาแต่จะไม่พูดจาอวดอ้างออกไป ดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะพบกับโชคลาภที่มาพร้อมกับตำแหน่งการงาน ดวงการเงินนั้นกำลังจะดีขึ้นมากๆในช่วงของวันที่ 15 ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม ทุกสิ่งทุกอย่างหลังจากที่มันย่ำแย่จะผ่านมันไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

คุณเป็นคนที่พูดจาตรงๆแบบขวานผ่าซากไม่มีการ อ้อมค้อมใดๆทั้งสิ้น จากถนอมน้ำใจกับคุณที่ให้ใจกับคุณก่อน ใครมาดีก็จะดีตอบใครจะมาร้ายก็จะร้ายแบบสุดๆ เป็นคนที่ไม่กลัวอะไรเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย สำหรับดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะมีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมายมีโอกาสได้รับโชคได้รับตำแหน่งในช่วงของเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า การเงินนั้นกำลังจะดีมากๆในช่วงกลางเดือนหลายสิ่งหลายอย่างที่กำลังหดหู่อยู่ในช่วงนี้ คุณก็จะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดีจากวิธีการที่คุณเลือกเอง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชคตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here