ฟันเปรี้ยง! 4 ราศีที่ในระยะนี้เข้าตาจน การเงินฝืดเคือง ถูกตามทวงหนี้สิน

0

ฟันเปรี้ยง! 4 ราศีที่ในระยะนี้เข้าตาจน การเงินฝืดเคือง ถูกตามทวงหนี้สิน

วันหยุดหลายวันทั้งที ต้องการจะท่องเที่ยวพัก กลับไปอยู่บ้านไปพบพ่อแม่ หรือซื้อของขวัญให้กับตนเอง แต่ว่าก็ทำเป็นเเค่คิดเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าเงินในกระเป๋าไม่เต็มใจ เพิ่งจะต้นเดือนแต่เงินใกล้จะหมดแล้ว แต่อาจไม่ใช่แค่คุณที่กำลังเผชิญกับปัญหานี้ เพราะมีถึง 4 ราศีที่ในระยะนี้เข้าตาจน การเงินขัดสน ถูกตามทวงหนี้สิน มีราศีใดบ้างตามเราไปดูเลยจ้ะ

ราศีมีน ( 15 มีนาคม – 14 เมษายน )

ปักษ์นี้เรื่องการเงินจะสร้างความวิตกกังวลให้กับชาวราศีมีนอย่างมาก รายได้หรือผลประโยชน์ที่เคยมีจะค่อยๆลดลง ทำให้เดือดร้อนเรื่องค่าใช้จ่าย มีเกณฑ์จะถูกทวงถามทวงคืนสิ่งที่เคยไปหยิบยืมมา ทั้งจากเจ้าหนี้รายใหญ่และรายย่อย

ราศีสิงห์ ( 15 สิงหาคม – 14 กันยายน )

หลายสิ่งหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ ไม่เป็นไปอย่างที่หวัง แม้จะยังพอมีรายได้เข้ามา แต่ก็มาแบบผ่านมือ ได้มาจ่ายไปไม่เหลือเก็บ มีเรื่องให้ใช้เงินอยู่หลายเรื่อง ทั้งเพื่อธุรกิจ การเดินทาง และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่

ราศีตุลย์ ( 15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน )

ระวังจะต้องเดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะความไว้ใจของตัวเอง จะทำให้เสียทั้งชื่อเสียง และเงินทอง รายจ่ายมีมากต้องควักเนื้อ เอาเงินเก็บเงินออมออกมาใช้พยุงไว้ ควรรอบคอบเกี่ยวกับเรื่องเอกสารการเงิน อย่าค้ำประกันใครในช่วงนี้

ราศีธนู ( 15 ธันวาคม – 14 มกราคม )

สถานะทางการเงินในปักษ์นี้ของชาวราศีธนู ค่อนข้างฝืดเคือง เงินหายากต้องเหนื่อยหนักกว่าจะได้มา แต่จ่ายง่าย มีรายจ่ายจ่อคิวรออีกมาก ต้องบริหารการเงินให้ดี อย่าเพิ่งนำเงินเก็บออกมาใช้ เพราะมีภาระหนักรออยู่

ไม่ว่าจะเพราะชะตาชีวิต หรือเนื่องจากเศรษฐกิจ ที่ทำให้การเงินขาดแคลน แต่ว่าถ้าหากรู้จักกิน ใช้ เก็บ อย่าสร้างนี้ ภาระต่างๆก็จะเบาๆลดน้อยลงไปได้

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here