คำทำนายหมอดูชื่อดัง ราศีใดการเงินรั่วไหล ราศีใดได้เงินก้อนจากญาติสนิท

0
962

คำทำนายหมอดูชื่อดัง ราศีใดการเงินรั่วไหล ราศีใดได้เงินก้อนจากญาติสนิท

ดวงชะตาราศีของท่านในวันนี้จะเป็นอย่างไรมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน เช็กดวงได้แม่นๆได้ที่นี้ จากหมอดูชื่อดัง อ่านคำทำนายกันเลย

ราศีเมษ

วันนี้่ท่านทำอะไรก็แล้วแต่ควรมีสติให้มาก เพราะจะทรงตัวไม่ดี เซหกล้มได้ง่าย อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของการงานที่มีอุปสรรคในเรื่องที่ไม่ได้คิดเอาไว้ จะมีคนนินทาว่าลับหลัง รู้ถึงจิตใจของคนก็วันนี้ล่ะ จะมีลาปจากญาติที่เดินทางไกลนำมาให้ เป็นเพศตรงข้าม

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้งเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ควบคุมไม่ค่อยอยู่ จะได้สิ่งของที่มีค่าเข้ามาในบ้าน ความลับที่มีอยู่นั้นจะถูกเปิดเผยออกมา มีรายได้เข้ามาหา ถ้าหากในวันนี้ฝันไม่ค่อยดีให้ท่านควรรีบออกจากบ้านเพราะจะมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่มีความสุขกับความเป็นอยู่ตามปกติ มักร้อนหรือหนาวเกินไป ในบ้านมีแมลงมดปลวกชุกชุม หรือน้ำท่วมขังใกล้บ้านกลายเป็นน้ำเน่า มีเพื่อนบ้านเป็นอันธพาล ไม่มีผู้ใหญ่ที่ท่านจะพึ่งพาได้ หรือเขาเป็นผู้ไม่มีใครเชื่อถือ ได้คนรับใช้ที่เกียจคร้าน และดื้อรั้นไว้ใช้งาน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีเรื่องสงสัยหลายเรื่อง เช่น ปัญหารั่วไหลทางการเงินของท่าน ได้คนรับใช้ที่ไว้ใจได้ หรือเครื่องประดับที่สวยงามมีราคาเข้าบ้าน สนใจศึกษาปัญหาจิตใจ ญาติมิตรบางคนจะเดินทางไกล ท่านพูดอะไรหรือทำอะไรก็มักจะถูกต่อต้านจากผู้ที่ไม่คู่ควร เช่น ทะเลาะกับคนที่ติดอ่างพูดไม่รู้เรื่อง

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีอาการไม่ปกติเกี่ยวแก่ลำไส้และกระเพาะอาหาร เกิดความไม่เข้าใจกันระหว่างท่าน และพี่ ป้า น้า อา ถ้าท่านพูดให้น้อยได้ก็จะเป็นการดี ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้หรือได้เงินโบนัสตกเบิก แฟนของท่านจะมีเรื่องทะเลาะกับญาติพี่น้อง เรื่องเก่าๆ จะมีผลสะท้อนกลับมาถึงท่านเกือบทุกเรื่อง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากบริวารที่เป็นเพศตรงข้าม งานด้านเอกสารหนังสือ หรือลายลักษณ์อักษรต่างๆ มีข้อบกพร่อง มีอาการไม่ปกติเกี่ยวกับขาแข้ง เส้นเอ็น ญาติสนิทหรือบริวารที่ท่านส่งไปทำงานไกลๆ จะมีปัญหาสำคัญที่ใครคิดจะช่วยได้ยาก มีโอกาสฝันดีหรือได้ลาภแบบเสี่ยงๆ ได้ง่ายด้วย

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะป่วยไข้โดยไม่ทราบสาเหตุ หรือเชื่อว่าจะรักษาได้ยากจะพบผู้ที่รักษาได้โดยเร็ว ไม่ควรใกล้ชิดกับเพื่อนบ้านที่พูดจาแปลกๆ หรือเป็นคนไม่สุภาพ หยาบโลน ญาติมิตรบางคนของท่านจะเป็นนักปฏิบัติทางจิตใจ ท่านเข้าใกล้ชิดหรือทำกิจกรรมร่วมกับคนเหล่านี้ไม่ดี ควรให้ห่างกับคนเหล่านี้เอาไว้ก่อน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านคิดอะไรไว้อย่างใดจะได้อย่างนั้น ส่วนมากเป็นสิ่งที่พึงประสงค์ทั้งสิ้น ญาติมิตรจะพูดเรื่องร้อนใจให้ท่านฟัง พี่น้องนำลาภมากให้ เพื่อนก็มีเรื่องราวแปลกๆ มาเล่าสู่กันฟัง ถ้าไม่เกี่ยวกับการเงินก็รับฟังไว้บ้างเถิด มีลาภเล็กน้อยแต่ดีใจได้มาก ท่านได้ช่วยเหลือผู้เจ็บไข้

ราศีธนู

วันนี้ท่านอยู่ในเหตุการณ์บางอย่าง ซึ่งยากแก่การคาดคะเนว่าดีหรือร้ายอย่างไร มีปัญหาทางการเงินอย่างไม่คาดฝัน ไม่ควรแนะนำคนอื่นหรือชักจูงให้ทำตามความเห็นของท่านโดยไม่จำเป็น คู่หมั้นคู่สมรสมีค่าใช้จ่ายสูง หรือให้รางวัลบริวารคนโปรดมากกว่าปกติ ระวังจะอารมณ์เสียกับคนรักคู่ครองหรือเพศตรงข้าม

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีธุรกิจการงานเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก งานเก่าที่ยังไม่แล้วเสร็จงานใหม่ก็ทับถมเข้ามาอีก การสนับสนุนบริวารให้ทำการศึกษาหรือทำการฝึกอาชีพได้ผลสำเร็จสมความตั้งใจของท่าน ไม่มีการเดินทางที่สำคัญและจำเป็นใดๆ ในวันนี้ อยู่กับบ้านสังสรรค์กับญาติพี่น้องหรือผู้ใหญ่ในครอบครัวจะดีที่สุด

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินทองได้สะดวก ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีหุ้นส่วนชักชวนท่านลงทุนโดยเล่าเทพนิยายให้ท่านฟัง ถึงอย่างไรในวันนี้ท่านก็มีค่าใช้จ่ายสูงอยู่แล้วพี่น้องเจ็บไข้หรือมีเรื่องร้อนใจเล็กๆ น้อยๆ มาขอให้ท่านช่วยเหลือ ท่านช่วยได้ก็ควรช่วยไป ได้บุญและความสบายใจที่จะได้แก่จิตใจของท่านด้วย

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สนุกสนานร่าเริง มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย อาจคล้อยตามความคิดเห็นของญาติมิตรมากเกินไป แต่โชคดีทางการเงินดีมาก ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ โดยไม่จำเป็น สิ่งที่เปลี่ยนไปจะกลับมาเหมือนเดิม ไม่ควรหวังอะไรมากไป ไม่ควรต่อสู้แข่งขันกับใครๆ ทั้งสิ้น เพราะโอกาสที่จะชนะมีน้อย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here