คนโบราณว่าไว้ 4 ข้อ ช่วยเรียกเงินทองเข้ามาหา วางให้ถูกที่

0
476

คนโบราณว่าไว้ 4 ข้อ ช่วยเรียกเงินทองเข้ามาหา วางให้ถูกที่

ตามความเชื่อของคนโบราณมีหลายตำราที่ได้บอกต่างๆกันออกไป ต่างคนก็ต่างมีความเชื่อในรูปแบบที่ต่างออกไปเช่นกัน บางคนเชื่อในเรื่องของโชค บางคนต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน บางคนต้องการมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับตามความเชื่อของคนโบราณว่ากันไว้ 4 ข้อ ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนตามฮวงจุ้ยของตัวบ้ าน ช่วยเรียกเงินทองเข้ามาหาตัวคุณและคนในบ้ านของคุณอย่างไม่ขาดมือ แค่วางให้ถูกที่ถูกตำแหน่งก็จะเป็นประโยชน์

1 ข้าวสา ร ฮวงจุ้ยที่ดีของห้องครัว

แน่นอนว่าตามความเชื่อของคนโบราณนั้น เขาว่ากันไว้ว่าห้องครัวเป็นสิ่งสำคัญในบ้ าน จำเป็นที่จะต้องมีข้าวสา รให้เต็มถังอยู่ตลอด อย่าให้ขาดอย่าให้หมดถัง เพราะมีความเชื่อไว้ว่าจะทำให้ตัวเจ้าของบ้ านและผู้ที่อยู่ในบ้ านนั้นมีกินมีใช้อย่างไม่ขัดสนในเรื่องของเงินทองและอาหารการกิน

2 ไข่ไก่ เปรียบเสมือนทองคำ

นำไข่ไก่จำนวน 8 ฟอง ใส่ไว้ในตะกร้าเอาไว้ วางในห้องครัวของเราตามคำโบราณ เชื่อกันว่าไข่ไก่เปรียบเสมือนกับทองคำ วางเอาไว้ในบ้ านจะช่วยเสริมโชคในด้านการเงินให้ไหลเข้ามาเทมา ทำให้มีความร่ำรวยและมีกินมีใช้อย่างไม่ขาด

3 เตาไฟ เป็นตัวแทนโชค

ตั้งเตาไฟไว้วางตำแหน่งที่กำแพงผนังทึบ หากจะตั้งเตาแก๊สก็ให้ควรเข้ามุมใดมุมหนึ่ งไม่ควรวางไว้บริเวณกลางห้องครัวหรือเกะกะ เพราะจะทำให้ขาดพลัง ขาดโชคการงานของคนในบ้ าน มักจะมีปัญหาตามมาไม่ราบรื่น

4 จาน ชาม เสริมโชค

เราจะสังเกตเห็นได้ว่าตามภัตตาคารอาหารร้านใหญ่ๆนั้น มักจะใช้จานชามเป็นทรงกลมและสีขาวนั้น เป็นตัวแทนของรากฐานแห่งความอุดมสมบูรณ์ ที่จะช่วยเสริมฐานะทางการเงินให้มีความร่ำรวย มีความมั่นคั่ง หน้าที่ทางด้านการเงินนั้นก็จะดียิ่งขึ้นไปไม่ติดขัดไม่ขัดสน

เขาว่ากันว่าครัวเปรียบเสมือนกับขุมทรัพย์ของตัวบ้ าน เพราะฉะนั้นตำแหน่งการตั้งวางครัวจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะช่วยให้เงินทองไหลเข้ามา มีโชคมีลาภในด้านต่างๆ หาเราวางผิดตำแหน่ง วางไม่ถูกวิธี ก็จะเกิดเป็นผลไม่ดีตามมาได้ อาจจะทำให้เงินรั่วไหล มีเหตุที่ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลาไม่มีเงินเก็บ

เรียบเรียง : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here