ตามหลักฮวงจุ้ย! “ตู้ข้างเตียง” ห้ามวางแบบนี้เด็ดขาด ไม่งั้นจะเก็บเงินไม่ได้ มีเท่าไหร่ก็หมด!

0
2691

ตามหลักฮวงจุ้ย! “ตู้ข้างเตียง” ห้ามวางแบบนี้เด็ดขาด ไม่งั้นจะเก็บเงินไม่ได้ มีเท่าไหร่ก็หมด!

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่าในห้องนอน ตู้ข้างเตียงถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ ในห้อง แม้ว่ามันจะขนาดไม่ใหญ่แต่มีประโยชน์มากมาย ไม่เพียงใช้เก็บของเล็กๆ น้อยๆ ที่สำคัญการจัดวางที่ไม่เหมาะสมยังมีผลกระทบอย่างมากต่อโชคลาภของเจ้าของห้อง

ตู้ข้างเตียงกับเตียง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในห้องนอน แต่คุณรู้มั้ยว่าควรจะวางมันยังไง?

ก่อนอื่นเลย เรามักจะพบว่าตู้ข้างเตียงจะมาเป็นคู่ วางข้างละตัว ทั้งนี้เนื่องจากเตียงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญที่สุดในห้องนอน และตู้ข้างเตียงสำคัญรองลงมา

ผู้ศึกษาเรื่องฮวงจุ้ยชี้ว่าตู้ข้างเตียงจะต้องวางไว้ทั้งสองข้างของเตียง ข้างละตัว การวางตู้ข้างเตียงทั้งสองข้างจะทำให้ความสัมพันธ์ของสามีภรรยาดีงาม แถมยังทำให้หน้าที่การงานและความมั่งคั่งเพิ่มเป็นทวีคูณ

ซินแสผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรจะวางตู้ข้างเตียงเป็นคู่ เฟอร์นิเจอร์อื่นๆในห้องนอนก็เช่นเดียวกัน ควรจะมาเป็นคู่ เพื่อให้สามีภรรยารักใคร่ปรองดองมีความสุข

เพราะงั้นเวลาจัดห้องนอน ต้องเอาตู้ข้างเตียงวางไว้ทั้งสองข้างของเตียง ถ้าข้างนึงมีอีกข้างไม่มี จะทำให้ฮวงจุ้ยในห้องไม่ดี มีผลกระทบต่อโชคลาภของเจ้าของห้อง

ความสูขของตู้ข้างเตียงก็มีลิมิต ตู้ข้างเตียงโดยทั่วไปจะสูงกว่าเตียง ตามหลักฮวงจุ้ยจะมีผลทำให้สติปัญญาของผู้นอนพัฒนา และมีผลต่อประสิทธิภาพของการนอนหลับ

ตู้ข้างเตียงที่ดีจะต้องมีลิ้กชัก และต้องวางโคมไฟไว้ด้านบนข้างละอัน การวางแบบนี้ไม่เพียงจะดึงดูดความมั่งคั่ง เป็นที่ให้เจ้าของรวบรวมเงิน แถมยังมีคนคอยช่วยเหลือ ตำแหน่งของหมอนบนเตียงก็สำคัญ ตำแหน่งที่ถูกต้องคือผู้ชายด้านซ้าย ผู้หญิงด้านขวา

ส่วนด้านบนเป็นตำแหน่งของตู้ข้างที่มีปัญหา ก่อนตกแต่งบ้านมีความรู้หลายอย่างที่ควรศึกษาก่อน การเรียนรู้การตกแต่งภายในเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณไม่ต้องการสูญเสียเงินจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอขอบคุณ : liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here