หากต้องเลือกเพียง 1 อัน เลือกขนนกทำนายบุคลิก?

0

หากต้องเลือกเพียง 1 อัน เลือกขนนกทำนายบุคลิก?

ขนนกแบบที่ 1 นักรบผู้ไม่เคยกลัวเกรง

คุณเป็นคนเข้มแข็งมาก พร้อมสู้ พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์ คุณรู้ว่าตัวเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และไม่หยุดวิ่งตามความฝันของตัวเอง ไม่ว่าจะต้องผิดหวังหรือล้มอีกสักกี่ครั้ง คุณก็พร้อมจะลุกขึ้นใหม่ และไปให้ไกลกว่าเดิมให้ได้ เพราะคุณถือคติว่า ความผิดหวังคือพลัง จะผลักดันให้คุณมีประสบการณ์และเป็นคนที่กล้าแกร่งยิ่งขึ้น ยิ่งมีบาดแผลมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งสตรองมากขึ้นเท่านั้น สิ่งเดียวที่คุณต้องกังวล ก็คือการเลือกคบเพื่อน คุณฉลาดรู้จักวางตัวให้เป็นที่รักของใครๆ แต่ก็ไม่ใช่ใครๆ ที่จะหวังดีกับคุณทุกคนนะ

ขนนกแบบที่ 2 จอมเผด็จการผู้ชาญฉลาด

เบื้องหน้านั้น คุณคือผู้นำที่ดูสตรอง แรง มั่นหน้า และใจถึง คุณอาจไม่ใช่ที่รักของใครๆ เพราะบุคลิกจอมเผด็จการที่ไม่ค่อยยอมใครของคุณนี่แหละ แต่ถ้ากล้าพอที่จะก้าวข้ามความมั่นของคุณมาได้เมื่อไหร่ จะรู้ว่าคุณไม่ใช่ตัวร้ายอย่างที่คิด แถมมีสกิลการแก้ปัญหาต่างๆ เก่งมาก มีเหตุมีผล และมักตัดสินใจอะไรด้วยความเฉียบขาดและถูกต้องเสมอ เป็นคนที่แตกต่างแต่มีสไตล์ คบไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขนนกแบบที่ 3 นักปราชญ์จอมสันโดษ

คุณเป็นคนเรียนรู้ไว ฉลาด ทำอะไรได้หลายๆ อย่างพร้อมกัน มีความเป็นเพอร์เฟ็กชั่นนิสต์อยู่สูงนะ และพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าคุณจะมีความสุขกับการใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ แต่ลึกๆ แล้วคุณก็อยากปลีกตัวออกจากสังคมที่วุ่นวาย เพราะอยากใช้ชีวิตเงียบๆ คนเดียว มันก็ไม่ใช่เรื่องแย่หรอก แต่เราอยากให้คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนเพิ่มอีกหน่อย แสดงออกถึงความรักที่มีต่อกันบ้าง ไม่งั้นจะเสียเพื่อนไปไม่รู้ตัว

ขนนกแบบที่ 4 ศิลปินผู้ยึดติดกับอดีต

คุณมีความเป็นศิลปินเต็มตัว มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ แต่บางครั้งคุณก็ขาดความมั่นใจในตัวเอง จนทำให้คุณไม่กล้าก้าวข้ามคอมฟอร์ทโซนของตัวเองไปได้ เวลาเกิดความผิดพลาดขึ้นมา คุณมักจะโทษตัวเอง จนทำให้คุณกลัวที่จะเดินไปต่อข้างหน้า อย่าเอาเรื่องแย่ๆ มาบั่นทอนจิตใจสิ เก็บมันไว้เป็นบทเรียนและประสบการณ์ก็พอ ตัวคุณเองมีดีกว่าที่คิด อย่ามัวแต่จมกับอดีตเลย

ขอขอบคุณ : dek-d

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here