ไพ่ใบไหนที่คุณไม่ชอบ บอกความกลัวลึกๆ ในใจคุณได้!

0
812

ไพ่ใบไหนที่คุณไม่ชอบ บอกความกลัวลึกๆ ในใจคุณได้!

วันนี้มีเกมส์ทายใจ ทายความกลัวของคุณผู้อ่านมาให้เล่นกันจ้า มาดูกันซิว่าจะตรงมาแค่ไหน

A คุณกลัวการเปลี่ยนแปลง

คนที่เลือกไพ่ The Death ที่หมายถึงความตายใบนี้สามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มักปฏิเสธความเป็นจริง นั่นเพราะคุณรู้สึกกลัวการเปลี่ยนแปลง ความตายเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณต้องเริ่มต้นด้วยการยอมรับความเป็นจริงตามที่มันเป็น หากคุณค่อยๆ มองอะไรอย่างสุขุมแล้วล่ะก็ คุณจะสามารถผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ด้วยดีเองนั่นแหละ

B คุณกลัวการพึ่งพิง

คนที่เลือกไพ่ The Devil ที่เป็นสัญลักษณ์ของปีศาจและการล่อหลอก คุณไม่อยากเป็นที่พึ่งของคนอื่นหรือไม่อยากถูกคนอื่นคาดหวังงั้นหรือ หากคุณจะทำแต่สิ่งที่ตนเองพอใจ กว่าจะหยุดตัวเองได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วนะ หากจำเป็นคุณก็ต้องเอาชนะจุดนี้ของตัวเองให้ได้ เพราะถ้าปล่อยไว้นานผลลัพธ์ก็จะยิ่งแย่

C คุณกลัวการเสียสละ

คนที่เลือกไพ่ The Hanged Man อันเป็นภาพของคนที่แขวนคอนั้นหมายถึงคนที่อยู่ในสภาพไม่ยึดติด เป็นสัญลักษณ์แห่งการเสียสละ คุณต้องคิดว่าเมื่อเราตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่างและต้องกลายเป็นฝ่ายแพ้ แต่การเสียสละนี้ไม่ได้สูญเปล่าไปด้วย สิ่งเหล่านี้จะต้องเป็นประโยชน์ต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน

D คุณกลัวความสับสน

คนที่เลือกไพ่ The Tower หอคอยสูงตระหง่านนี้มีความหมายถึงคนที่สับสนและสุดท้ายก็ร่วงตกลงมา ความสับสนที่คุณกลัวมักเป็นเหตุการณ์หรืออะไรบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างกะทันหัน แต่อย่ากังวลมากเกินไป การเปลี่ยนแปลงทำอะไรคุณไม่ได้ ขอให้คุณสงบสติอารมณ์แล้วเผชิญหน้ากับมันอย่างใจเย็นก็พอ

ขอขอบคุณ : dek-d

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here