เซลลูไลท์หาย น้ำหนักหายไปถึง 20 กิโล ด้วยวิธีการลดน้ำหนักจากสูตรนี้ ดีมากๆ

0
4130

เซลลูไลท์หาย น้ำหนักหายไปถึง 20 กิโล ด้วยวิธีการลดน้ำหนักจากสูตรนี้ ดีมากๆ

หนุ่มสาวคนไหนที่อยากมีรูปร่างที่สวยงาม ไร้พุง ไร้เซลลูไลท์ เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้มีสูตรน้ำสมุนไพรที่จะช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัมมาฝากเพื่อนๆกัน อ่านรายละเอียดด้านล่างเลยจ้า

โรคอ้วนเป็นโรคที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคอื่นๆตามมา ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำพวกเขาให้หันมาดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพโดยการนำมะนาวไปต้ม เครื่องดื่มชนิดนี้มีคุณค่าทางโภชนาการอยู่สูงมาก และยังช่วยลดแบคทีเรีย ล้างพิษในร่างกายและช่วยให้พลังงานกับเราได้อีกเช่นกัน

มะนาวต้มมีประโยชน์มากมาย เครื่องดื่มนี้จะช่วยให้เร่งการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดให้กับร่างกายและช่วยกำจัดสารพิษ ตอนนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีทำเครื่องดื่มสูตรนี้

สิ่งที่ต้องเตรียมมีดังนี้

1. ขิงขนาด 1 นิ้ว

2. มะนาว 5 ลูก

3. กระเทียม 4-5 กลีบ

4. น้ำแร่ 2 ลิตร

วิธีทำและการใช้งาน

– ขั้นตอนแรกให้หั่นมะนาวออกครึ่งลูกโดยไม่ต้องปอกเปลือกและบีบเอาน้ำมะนาวออกให้หมด และเก็บเปลือกมะนาวพักไว้เพื่อนำมาใช้ภายหลัง จากนั้นให้ปอกเปลือกกลีบกระเทียมและใส่ลงไปในเครื่องปั่นพร้อมน้ำมะนาวตามด้วยขิงที่ปอกเปลือกอย่างเรียบร้อยและปั่นส่วนผสมทั้งหมดให้เป็นเนื้อเดียวกัน

– จากนั้นนำน้ำ 2 ลิตรใส่ลงในหม้อและนำไปต้มกับเปลือกมะนาวที่เก็บไว้ เมื่อน้ำเดือดให้ใส่ส่วนผสมที่ปั่นไว้ลงไปและเคี่ยวทิ้งไว้อีกสักพัก และปล่อยทิ้งไว้ให้เย็นสักครู่ปิดฝาเก็บให้เรียบร้อย

– ควรดื่มส่วนผสมนี้ก่อนอาหารเช้าหนึ่งแก้ว เพราะน้ำมะนาวทำหน้าทีคล้ายน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร มันจะไปช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำดี ซึ่งส่งผลให้ระบบทางเดินอาหารถูกกระตุ้น อีกทั้งน้ำมะนาวยังช่วยบรรเทาและช่วยเพิ่มระบบการย่อยให้ดีขึ้นเป็นผลให้น้ำหนักของเราลดลงอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติ

เริ่มต้นดื่มเครื่องดื่มนี้ทุกวันและแจ้งให้เราทราบถึงผลลัพธ์ที่ได้

หากคุณชอบสูตรนี้อย่าลืมกดแชร์และแบ่งปัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : rak-sukapap.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here