ดวงตกมานาน10ปีเต็ม 6 ราศีชีวิตหลังสิ้นเดือนพ้นเคราะห์ จะรวยทรัพย์มากมีบุญ

0
2686

ดวงตกมานาน10ปีเต็ม 6 ราศีชีวิตหลังสิ้นเดือนพ้นเคราะห์ จะรวยทรัพย์มากมีบุญ

สิงห์

คนที่เกิดในราศีสิงห์ในช่วงนี้ทำอะไรจะต้องย้ำคิดย้ำทำมีสติอยู่ตลอดเวลา ให้ระมัดระวังการมีปัญหากับคนรอบข้างและบริวาร ทำอะไรจะต้องตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนให้ระมัดระวังในเรื่องของเอกสาร ดวงการงานในช่วงนี้มีโอกาสได้ขยับขยาย ใครกำลังรอคอยสิ่งใดอยู่ในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือ มีโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้นมีคนช่วยส่งเสริม ดวงการเงินมีโอกาสได้โชคแบบลับลับเป็นโชคที่แบบคาดไม่ถึง ใครที่กำลังมองหาตัวเลขมงคลอยู่ในช่วงนี้บอกเลยว่าคุณมีดวงโชคลาภมีโอกาสที่จะถูกรางวัลเสี่ยงทายใหญ่โตสิ้นเดือน ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วในช่วงนี้จะยอมได้แม้ทุกอย่าง ต่างฝ่ายต่างมีกันและกันไม่ทอดทิ้งกัน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่นั้นในช่วงนี้ต้องหมั่นทำบุญบ่อยๆแล้วจะพบเนื้อคู่ในสถานที่ที่เป็นสถานแห่งธรรมะ อ่านแล้วดี แชร์เก็บโชคไว้ ขอให้พบเจอแต่คนดีๆด้วยเทอญ สาธุ

พฤษภ

สำหรับคนที่เกิดในราศีพฤษภในช่วงวันที่ 19 กรกฎาคมเป็นต้นไปดวงของคุณมีโอกาสที่จะมีชื่อเสียง มีความสำเร็จเกิดขึ้นในระยะเวลาอันสั้นนี้ เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดีงามจะมีโชคลาภ ใครที่คาดหวังอะไรไว้ก็มีโอกาสที่จะสมหวังสูงมาก ดวงการงานในช่วงนี้การขยับขยายไปในทิศทางอื่นมีโอกาสได้พบเจอกับสิ่งดีๆ จะมีชื่อเสียงในเรื่องของภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบ สำหรับปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะมีความก้าวหน้าไปในทิศทางที่สูงขึ้นมากกว่าเดิม ดวงการเงินนั้นมีโอกาสได้โชคลาภโดดเด่นในช่วงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ และในช่วงวันที่ 16 เดือนหน้ามีโอกาสที่จะได้รับโชคแบบปุบปับจากคนที่เป็นผู้ใหญ่และจากคนที่มีอายุมากๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บโชคไว้ ขอให้พบเจอแต่คนดีๆด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

คนที่เกิดในราศีธนูช่วงนี้พยายามอย่าเครียดสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้มากนัก เราจะทำให้ตัวคุณเองเกิดวิตกกังวลจนมากเกินเหตุ พยายามทำจิตใจให้ผ่องใส ช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญสร้างกุศลเอาไว้ ดวงการงานนั้นมีโอกาสได้โยกย้ายไปในช่วงที่ดี ใครกำลังรอคอยงานอะไรอยู่หรือกำลังรอการอนุมัติจะได้รับสิ่งเหล่านั้นในช่วงของสิ้นเดือน ดวงการเงินนั้นถ้ามุ่งมั่นและขยันจากนี้ไปประมาณ 1 ปีครึ่งถึง 2 ปี รับรองเลยว่าชีวิตของคนจะต้องดีขึ้นอย่างน่าตกใจ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จตั้งแต่วันนี้ยาวไปถึง 2 ปี ถ้าหากมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยการทำมาค้าขายออนไลน์ด้วยแล้วนั้นมีโอกาสที่จะได้รวยเร็วขึ้นมากกว่าเดิม ธุรกิจที่คุณทำจะแสดงผลกำไรอย่างไม่น่าเชื่อ ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วนั้นในช่วงนี้อาจจะดูห่างเหินกันบ้างเพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ภาระการงานที่จะต้องรับผิดชอบ สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ในช่วงนี้ต้องเว้นเรื่องความรักไว้ก่อนแล้วไปเน้นย้ำในเรื่องของการทำงานและการหาเงิน เพราะอนาคตคุณดีเมื่อไหร่คนนั้นที่รอคอยมานาน จะเข้ามาหาคุณอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บโชคไว้ ขอให้พบเจอแต่คนดีๆด้วยเทอญ สาธุ

มีน

คนที่เกิดในราศีมีนในช่วงนี้มีเคราะห์ในเรื่องของการถูกกลั่นแกล้ง ให้ระมัดระวังเจ้ากรรมนายเวรตามหาเรื่อง ช่วงนี้เน้นย้ำเลยว่าให้ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัวของตัวคุณเอง สวดมนต์ภาวนาทุกคืนในช่วงนี้จะช่วยให้พ้นภัยจากทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่ดี หากทำตามนี้แล้วนั้นชีวิตของคุณจะโชคช่วงชัชวาลไปถึงที่สุด ดวงการงานนั้นมีโอกาสที่จะได้งานตามที่หวังไว้ แต่จะต้องรอระยะเวลาอีกสักนิดเพราะงานที่คุณหวังไว้นั้นเป็นงานที่ยากพอสมควร ใครเบื่อเบื่อเซ็งเซ็งๆในช่วงนี้ก็แนะนำให้หาธุรกิจเล็กๆน้อยน้อยๆทำไปก่อน ว่าดวงของคุณเหมาะกับการทำมาค้าขายมากกว่าการทำงานประจำ ดวงความรักในช่วงนี้สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นจะดูคึกคักเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ให้ระมัดระวังในเรื่องของการท้องก่อนแต่ง อ่านแล้วดี แชร์เก็บโชคไว้ ขอให้พบเจอแต่คนดีๆด้วยเทอญ สาธุ

กันย์

สำหรับคนที่เกิดในราศีกันย์ช่วงนี้ดูเหมือนว่าอารมณ์คุณจะแปรปรวน มีปัญหาในเรื่องของการทำงานและความรัก แต่ไม่ต้องห่วงไปในช่วง 3 วันต่อจากนี้จะดีขึ้น ใครมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอะไรจะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม ใครที่กำลังมองหาแนวร่วมในการลงทุนหรือทำกิจกรรมอะไรจะเป็นผลสำเร็จ ในช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภจากการเดินทางไกล เตรียมตัวรับทรัพย์รับโชคในช่วงนี้ไว้ได้เลย ดวงการงานของคุณในช่วงนี้หากไปสมัครงานหรือไปเทียบงานที่ใดๆแล้วนั้นก็จะมีโอกาสได้ประสบความสำเร็จ ใครที่กำลังรอคอยการติดต่ออยู่ก็จะได้รับการติดต่อกลับมา ดวงความรักในช่วงนี้สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะเป็นทุกข์อยู่บ้างแต่ไม่ช้าไม่นานก็จะดีขึ้น สำหรับคนที่ยังโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ แต่ยังไม่มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์กันสักเท่าไหร่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บโชคไว้ ขอให้พบเจอแต่คนดีๆด้วยเทอญ สาธุ

เมถุน

คนที่เกิดในราศีเมถุนในช่วงนี้ดูกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ มีโอกาสได้งานใหม่ๆตำแหน่งงานใหม่ๆที่ยังไม่เคยได้รับ ช่วงนี้จะมีญาตินำพาบุญวาสนาเข้ามาให้กับคุณ จะมีโชคมีลาภจากเพื่อนร่วมงาน ใครที่กำลังตกค้างหรือยังไม่ได้รับการชำระมีโอกาสที่จะได้ปลดปล่อยพันธนาการจากสิ่งเหล่านี้ ใครมีหนี้มีสินก็จะได้รับการช่วยเหลืออย่างถ่องแท้ ดวงการงานนั้นสำหรับใครที่ตกงานในช่วงนี้และหางานใหม่มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับงานประจำที่สามารถทดแทนสิ่งที่ขาดหายได้ หากใครกำลังรอคอยสิ่งใดอยู่นั้นก็ผ่านฉลุยอย่างแน่นอน สำหรับการเงินนั้นใครติดขัดอะไรอยู่ จะได้รับการแก้ไขโดยกระจ่างในทันที จะมีโชคมีลาภอย่างน่าอัศจรรย์ใจใครกำลังรอคอยอยู่นั้นก็จะได้สมความปรารถนา อ่านแล้วดี แชร์เก็บโชคไว้ ขอให้พบเจอแต่คนดีๆด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here