บอกสูตรความสวย 5 ข้อ ทำแล้วดูดีขึ้น เนียนสวยใส ไม่มีรอย

0

บอกสูตรความสวย 5 ข้อ ทำแล้วดูดีขึ้น เนียนสวยใส ไม่มีรอย

ในยุคสมัยที่หลายๆคนได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับในเรื่องของความสวยความงาม แน่นอนว่าในวันนี้เราได้นำเคล็ดลับ 5 ข้อที่จะทำให้คุณดูดีขึ้น สวยใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ หน้าเนียนไร้รอยต่างๆ ลดอายุได้หลายปีอย่างแน่นอน หลายๆคนที่มีงบน้อยเราแนะนำว่าให้ใช้ทั้ง 5 สูตรนี้ เพราะมันจะช่วยคุณได้มากเลยทีเดียว

และในตัวช่วยที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือ มะนาว ที่เราใช้ประกอบในเมนูอาหารนี่ล่ะค่ะ มะนาวให้วิตามินซีสูงดีมากๆต่อสุขภาพร่างกายของเรา แต่นอกจากในเรื่องของสุขภาพร่างกายแล้วนั้น ยังดูแลในเรื่องของความสวยความงามที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยทำให้ริ้วรอยต่างๆจางลง ที่สำคัญยังทำให้ระบบขั บ ถ่ า ยของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรามาดูกันเลยว่าทั้ง 5 เคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะทำกันอย่างไร

5 เคล็ดลับความงาม ดูดีขึ้น

1 ให้คุณทำการผสมน้ำมะนาว 3 หยดเข้ากับน้ำมะพร้าว 3 หยด แล้วนำมาเป็นตัวบำรุงเพื่อสร้าความชุ้มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณได้ดี โดยเฉพาะน้ำมันมะพร้าวที่จะช่วยให้ผิวของคุณจากที่แห้งกร้านนั้นกลับมาชุ้มชื้น นิ่มนวลราวกับผิวเด็ ก ช่วยทำให้สดใส ดูอิ่มน้ำ

2 ในเรื่องของสิวหัวดำ ที่มักจะเป็นรอยขึ้นบนใบหน้านั้น เราสามารถจัดการเองได้ง่าย โดยไม่ต้องเข้าร้านหมอ ซื้อครีมแพงๆ ให้คุณทำการผสมน้ำมะนาวกับดินสอพอง คนให้เข้ากันดีจนเกิดเป็นลักษณะข้นๆ จากนั้นนำมาพอกทิ้งไว้ทั้วใบหน้า เน้นบริเวรที่เป็นหัวสิวนาน 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยให้สิวของคุณแห้งและหลุดไปเอง โดยที่ไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงเอาไว้เลย

3 ข้อศอกที่มีทั้งความด้าน ความดำแห้ง ให้คุณใช้เปลือกของมะนาวแบ่งครึ่ง จากนั้นให้นำมาถูขัดบริเวรข้อศอกอย่างเป็นประจำ คุณจะสังเกตได้ว่า ข้อศอกของคุณจะดูดีขึ้น ไม่ดำแห้งกร้าน

4 ใบหน้าที่มีความคล้ำจากการโดนแสงแดด ผิวหน้าที่มีความมัน รูขุมขนกว้าง ให้คุณใช้น้ำมะนาวผสมเข้ากับน้ำผึ้ง ดินสอพอง นำมาคนให้เข้ากันดีจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้นำมาสคลับใบหน้าให้ทั่วอย่างเบามือ 2-3 นาที พอกทิ้งเอาไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สังเกตได้ว่ารูขุมขนของคุณจะเล็กลงผิวหน้าของคุณจะขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติหากทำอย่างต่อเนื่อง

5 แน่นอนว่าใครๆก็อยา กที่จะมีฟันสวย ฟันขาวกันทั้งนั้น ให้คุณนำเบกกิ้งโซดาครึ่งช้อนชามาผสมเข้ากับน้ำมะนาวจำนวนครึ่งลูก จากนั้นให้นำมาแปรงฟันตามปกติและบ้วนปากให้สะอาด วิธีนี้เป็นวิธีที่เห็นผลที่ดีมากๆหากคุณทำต่อเนื่องกัน 7 วัน คุณจะสังเกตได้ว่าสีฟันของคุณจะขาวใสขึ้นกว่าเดิม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here