บอก 3 สูตรพอกให้ใส ทิ้งเอาไว้คืนเดียว ตื่นมาหน้าขาวผ่อง

0

บอก 3 สูตรพอกให้ใส ทิ้งเอาไว้คืนเดียว ตื่นมาหน้าขาวผ่อง

เรียกได้ว่าเป็นสูตรการพอกหน้าใสที่หลายๆคนเลือกทำแล้วเห็นผลที่ดีเป็นอย่างมาก พอกทิ้งไว้คืนเดียวตื่นเช้ามาล้างหน้า ใบหน้าของคุณจะมีความขาวกระจ่างใสผ่องสว่าง มีผิวที่เนียนนุ่ม ที่สำคัญรอย สิ วต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นจะยุบลงและจางลงอย่างเห็นได้ชัด

และตัวช่วยของเราในวันนี้ จะหนีไปไหนไม่ได้กับผงพิเศษที่ดีต่อใบหน้าของเราสมกับคำร่ำลือ เพราะจะช่วยให้ผิวของคุณแต่งตึงให้ผิวมีความชุ่มชื้นให้ความขาวกระจ่างใสและประโยชน์อื่นๆ นั้นคือ การรั ก ษ าสิ วที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรามาดูกันเลยทั้ง 3 สูตรนี้ ใครถนัดในสูตรไหนก็สามารถเลือกทำตามกันได้

สูตรที่ 1

สิ่งที่ต้องเตรียม ผงวิเศษตรามร่มชูชีพ 2 ซอง , มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

– ให้คุณนำส่วนผสมของทั้งสองอย่างที่เราได้เตรียมไว้มาผสมเข้าด้วยกัน จากนั้นให้เราล้างใบหน้าให้สะอาด ประคบด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน ให้เรานำผงพิเศษที่ผสมไว้มานวดขัดตัวบนบริเวณใบหน้าของเราอย่างเบามือ และพอกทิ้งไว้นานประมาณ 15 นาที เมื่อครบเวลาให้เราล้างหน้าให้สะอาด แนะนำให้ทำในเวลากลางคืนก่อนเข้านอนจะเห็นผลได้ดี

ในสูตรนี้จะช่วยจัดการกับผิวหนังที่แห้งกร้านให้หลุดลอกออกไป เพื่อให้ผิวใหม่ที่ขึ้นมามีความเนียนนุ่ม ช่วยให้ใบหน้ามีความสดใสไม่หมองคล้ำ และยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวหน้าของเราซึมลงผิวได้ดีขึ้นด้วย

สูตรที่ 2

สิ่งที่ต้องเตรียม ผงพิเศษ 1 ซอง , น้ำสะอาด หรือ น้ำเกลือ

วิธีทำ

– โดยเราจะเริ่มจากการล้างใบหน้าของเราให้สะอาด จากนั้นซับหน้าให้แห้ง นำผงพิเศษมาละลายเข้ากับน้ำสะอาด หรือน้ำเกลือ คนส่วนผสมให้เป็นเนื้อครีมไม่ต้องให้เหลวมากนัก แล้วนำมาทาให้ทั่วบนบริเวณใบหน้าและลำคอ ทิ้งเอาไว้ให้แห้ง จากนั้นล้างหน้าออกด้วยน้ำเปล่า ตามด้วยน้ำเย็น

ในสูตรนี้จะช่วยในการทำความสะอาดใบหน้าของคุณอย่างล้ำลึก ให้สิ่งตกค้างบนใบหน้าของคุณหลุดลอกออกมาได้อย่างหมดจด พร้อมเพิ่มความขาวกระจ่างใสและผิวที่เนียนนุ่ม

สูตรที่ 3

สิ่งที่ต้องเตรียม ผงพิเศษ 1 ซอง , ไข่ไก่ 1 ฟอง ใช้เฉพาะไข่แดง , สำลีบางๆ สำหรับลอกหน้า

วิธีทำ

– โดยเริ่มแรกเราจะทำการล้างใบหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง ทำการผสมไข่แดงและผงพิเศษเข้าด้วยกัน คนส่วนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันดีและให้นำมาพอกให้ทั่วใบหน้าของเรา นำสำลีที่เตรียมไว้นำมาวางทับให้ทั่วใบหน้าเพื่อที่จะไม่ให้เนื้อครีมไหลออกมาได้ ทิ้งไว้นานประมาณ 20-25 นาที จากนั้นดึงสำลีออกแล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

ในสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิ ว เสี้ ย นต่างๆ เพราะมันจะช่วยให้หลุดออกและยังได้วิตามินจากไข่แดงที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณของคุณให้มีความนุ่มชุ่มชื่นด้วยเช่นกัน

เขียน / เรียบเรียง : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here