ชัดแจ้งเกิด 7วันนี้ดวงมาดีแล้ว แต่ต้องอิงโชคระวังสิ่งที่จะตามมา!!

0
407

ชัดแจ้งเกิด 7วันนี้ดวงมาดีแล้ว แต่ต้องอิงโชคระวังสิ่งที่จะตามมา!!

วันดวงชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันเกิดวันใดในช่วงนี้ดวงชะตาดีมากมีโอกาสหน้ารับทรัพย์ได้รับกำไรมากมายก่ายกอง วันใดจะต้องระวังเพื่อร่วมงานที่อาจก่อวันเกิดปัญหาให้คนไม่รู้จบ เกิดวันใดในช่วงนี้ช่วงชีวิตกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีความเจริญก้าวหน้าทางการงานการเงินและความรัก ดวงดีดวงเดือนเด่นความรักก็อยู่ในช่วงที่มีความสุขความรุ่งเรือง

อาทิตย์

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ของคุณในช่วงนี้ทุกอย่างจะราบรื่นทั้งงานทั้งเงิน รวมถึงในเรื่องของความรักด้วย การงานไร้ปัญหามีโอกาสได้ทำผลงานตามคาดตามเป้าหมาย คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวังแต่ให้ระมัดระวังเพิ่มร่วมงานที่อาจเข้ามาโกงหรือหาผลประโยชน์จากตัวคุณ การเงินหมุนเวียนดีลูกค้าให้การสนับสนุน คุณทำมาค้าขายกำไรกันถ้วนหน้าความรักน่าอิจฉาน่าชื่นบาน แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

จันทร์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้การงานจะดี อารมณ์ดีเป็นพิเศษ อะไหล่ซิ่งปัญหาแต่งานที่กองบนโต๊ะยังทำให้คุณรู้สึกกังวลใจอยู่บ้าง แต่ไม่ช้าไม่นานคุณจะก้าวสิ่งเหล่านี้ไปได้ ดวงของคุณจะต้องใช้ความจริงใจในการต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาแล้วจะพบเจอกับคนที่จริงใจกับมา การงานการเงินในช่วงนี้หมุนเวียนคล่องมีวงเงินให้ใช้จ่ายได้อีกหลายวัน ความรักดีลงตัวลงรอยต่างคนต่างช่วยกันเสริมบารมีในเรื่องของการทำงาน แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

อังคาร

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังเอาตัวรอดได้ การลงทุนได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ความรักขาดสีสัน แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

พุธ

ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

พฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ทำธุรกรรมระวังเอกสารมีปัญหา เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

ศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักสดชื่นลงตัว แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

เสาร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ้นเดือนก็จริงแต่การเงินยังหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ของเก่าที่เคยหายจะได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา แบ่งโชคนี้ให้ผู้อื่นขอให้พบเจอโชครางดีๆด้วยเทอญ

ขอขอบคุณ : สมชาย เกียรติ์ภราดร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here