ดวงประจำวันที่ 17 มิ.ย.62 ราศีใดมีรายจ่ายสูงมาก ราศีใดมีโชคได้ของมีค่า

0
759

ดวงประจำวันที่ 17 มิ.ย.62 ราศีใดมีรายจ่ายสูงมาก ราศีใดมีโชคได้ของมีค่า

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่ใช้ทักษะความรู้ความสามารถสูง ผลงานที่ได้ออกมานั้นจะประสบผลสำเร็จตามดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ความสำเร็จมักจะเป็นไปในด้านของความบังเอิญจะมีความโชคดีในกรณีพิเศษในการทำงานของตัวท่าน จะได้ลาภจากนายจ้าง ไม่ควรนำไม้ป่าเข้ามาปลูกในบริเวณรอบบ้าน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะได้พบเรื่องราวตลกขบขันเป็นอันมาก หรือได้ชมการแสดงวิทยากลที่น่าตื่นเต้นมหัศจรรย์ มีผู้นำยาดีหรือยาบำรุงมาให้ ท่านจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่แต่เป็นไปในลักษณะคล้ายบังคับ มีผู้ช่วยเหลือทำการงานโดยไม่ประสงค์จะออกนาม หรือรับค่าตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีดาวอังคารโคจรอยู่ในราศีเกิดระวังอารมณ์ร้ายของตัวท่านเองและพวกพ้องเอาไว้ให้ดี จะมีเรื่องอาละวาดฟาดงวงฟาดงากับผู้คนที่ใกล้ชิดได้ง่าย และควรระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ทำนองอุบัติเหตุเอาไว้ให้ดีด้วย ท่านจะมีการเดินทางที่ไม่ค่อยราบรื่น หรือไปปฏิบัติการที่เสี่ยงภัย เสี่ยงอันตราย ท่านจะเป็นที่สนใจของส่วนรวม

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะขาดผลประโยชน์ภายได้เป็นบางส่วน แต่ส่งผลกระทบในการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างแรง อาจเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ ผู้ที่พยายามทำดีกับท่านกลับกลายเป็นร้าย ไม่ควรเข้าร่วมในขบวนแห่ใดๆ หรือร้องรำทำเพลงสนุกสนานเกินไป เพราะร่างกายของท่านไม่ค่อยแข็งแรง ศัตรูของท่านจะแตกแยกกันไปเอง ความเดือดร้อนภายในบ้านจะทุเลาเบาบางลง

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีปัญหาที่ต้องแก้ไขทั้งที่อยู่ใกล้และอยู่ห่างไกล มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงมากเป็นพิเศษ ท่านจะได้ทรัพย์สินเพิ่มพูนยิ่งขึ้นเป็นอันมากควรงดเว้นการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่ท่านเห็นว่าไม่เป็นประโยชน์และตัดต้นไม้ใหญ่ๆ ในระยะนี้ ไม่ควรทำอะไร ที่เป็นเหตุให้ผลประโยชน์ของผู้อื่นได้รับความกระทบกระเทือน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านทำงานสำเร็จเรียบร้อย ด้วยความช่วยเหลือร่วมมือของผู้ใหญ่ในทางการงาน มีความสามารถเป็นพิเศษที่จะช่วยเหลือ แก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่ญาติมิตรได้ ผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนใดๆ ที่ล่าช้ามาเป็นเวลานานๆ จะได้รับในวันนี้ ผู้ที่ทำงานใกล้ชิดกับท่านมาเป็นเวลานานจะนำโชคลาภมาสู่ท่าน ไม่ควรสร้างหนี้สิน และภาระผูกพันทางการเงิน

ราศีตุล

วันนี้จะรู้สึกว่ามีความกล้าความขยันมากขึ้น มีผู้น้อยให้ความร่วมมือหรือสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ มีโอกาสถูกดึงเข้าร่วมในกิจกรรมหรือมีชีวิตสังคมที่กว้างขวางขึ้น โอกาสที่จะขายทรัพย์สินรายใหญ่ๆ จะได้ยาก แม้แต่อัญมณีที่เป็นของแท้เมื่อนำไปขายให้ใครก็มักจะถูกหาว่าเป็นของปลอม ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาที่เคยเอ็นดูท่านมาก่อนจะเป็นที่พึ่งของท่านได้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสบดีในราศีเกิด แต่เนื่องด้วยดาวดวงนี้โคจรถอยหลัง กลับเป็นผลดีในแบบลบคูณลบเป็นบวก จะได้ลาภลอยหรือของขวัญของกำนัลที่ได้รับจากการทำงาน คนโสดจะพบความรักที่มั่นคงแน่นอน ผู้ที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีโอกาสได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม ญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองจะนำลาภมาให้

ราศีธนู

วันนี้ท่านควรจะหลีกเลี่ยงรายการรื่นเริงต่างๆ เช่น โขน หนัง และการร้องรำทำเพลงต่างๆ การเข้าไปรับประทานอาหารในร้านที่กำลังเลี้ยงใหญ่ของสมาคมต่างๆ อาจเกิดการตีรันฟันแทงกันได้ ดาวอังคารยังเล็งราศีเกิดของท่าน มีภัยจากคนพาลและของมีคมต่างๆ ได้ลาภจากงานอดิเรก คนโสดพบรับที่ต้องตามรสนิยมของท่านทุกอย่าง

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีวิธีเก็บเงินสดและทรัพย์สินมีค่าแบบแปลกๆ อาจเป็นการดีมากก็ได้ และเวลาที่ท่านต้องการจะใช้ขึ้นมาก็หาไม่พบ ถ้างานที่ท่านทำต้องการผู้ร่วมงานที่มีความรู้ความสามารถ ก็จะได้คนเก่งๆ มาช่วยเหลือตามความประสงค์ คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมาบอก และนำลาภผลมาให้

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านอยู่บ้านหรือที่ทำงานก็ตาม จะมีผู้คนไปมาหาสู่เป็นอันมากจนแทบไม่ได้ทำงาน ญาติพี่น้องจะโชคดี และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มาถึงท่านด้วยถ้างดพูดถึงผู้อื่นได้ก็จะเป็นการดี ท่านที่ไม่มีบ้านเรือนของตนเองจะมีผู้อุปการะให้ได้บ้านเรือนที่ดีตามอัตภาพ ถ้ายังมีหนี้สินติดค้างอยู่กับผู้ใดก็ตาม ควรชำระสะสางให้หมดสิ้นไป แต่ส่วนตัวท่านเองไม่ควรทวงหนี้

ราศีมีน

วันนี้ท่านอยู่ในสถานที่ซึ่งไม่มีความสงบสุข เช่น ห้องข้างๆ มีการซ่อมแซมรื้อถอน เสียงตอกตะปูอย่างเดียวก็ทำให้ท่านตะบะแตกได้ ทนฟังคำวิพากษ์วิจารณ์ของผู้อื่นไม่ค่อยได้ คำชี้แจงอธิบายต่างๆ ของท่านมักรุนแรงเกินสมควร แม้จะมีผู้มาแนะนำให้ท่านออกกำลังกาย ท่านก็โกรธ ไม่ควรใกล้ชิดกับการแข่งขันต่อสู้ใดๆ แม้จะเป็นกีฬาก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here