เช็กดวงแม่นๆ ราศีใดมีรายจ่ายสูงมาก ราศีใดมีลาภอสังหาริมทรัพย์

0
334

เช็กดวงแม่นๆ ราศีใดมีรายจ่ายสูงมาก ราศีใดมีลาภอสังหาริมทรัพย์

ดวงชะตาประจำวันที่ 16 มีนาคม 2562 ดวงของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร ราศีใดมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ราศีใดมีลาภเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ อ่านคำทำนายด้านล่างเลย

ราศีเมษ

ท่านจะได้มีการทำงานกับผู้ที่มีความฉลาด มีไหวพริบดี ทำให้งานที่ทำนั้นเป็นไปได้ด้วยดี ระวังในเรื่องของรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เร็วๆนี้จะมีการปรับปรุงเครื่องใช้ช้าวของภายในบ้าน มีการซ่อมแซมหรือเปลี่่ยนใหม่ จะมีสิ่งของที่หายภายในบ้าน แต่หาไม่พบ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีความสุขในโชคดีเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้รับในวันนี้เป็นอันมาก ทำงานด้วยความทุ่มเททั้งกายและใจ ทั้งๆ ที่เกิดความแคลงใจสงสัยในฐานะความเป็นอยู่ของท่านเอง ตัวท่านเองก็มีอาการไม่สบาย มีความสัมพันธ์การเจรจาที่ไม่ดีกับผู้ใหญ่ แต่มีโชคดีที่ไม่เกี่ยวกับการทำงาน เครื่องตกแต่งประดับบ้านเรือนจะชำรุดเสียหาย

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะทำงานบางอย่างที่ไม่ถูกใจผู้ใหญ่ หรือทำดีสุดแล้วแต่ไม่ตรงตามความประสงค์ของเขาอยู่นั่นเอง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่เกี่ยวแก่การซื้อขาย ญาติมิตรที่สูงอายุหรือมีฐานะทางสังคมจะให้ลาภ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะแตกร้าวกันเองหรือประสบอุบัติเหตุอย่างคาดไม่ถึง บริวารจะเล่นกับไฟวัตถุระเบิดหรืออาวุธต่างๆ

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นห่างไกล อาจเป็นการเดินทางไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้ มีความรอบคอบระมัดระวังในเรื่องที่เกี่ยวกับโจรผู้ร้าย ไม่ควรจับต้องอาวุธโดยไม่จำเป็น แม้เพียงแต่จะขู่โจรผู้ร้ายก็ตาม บริวารไม่อยู่ในโอวาท มักทำการต่างๆ ตามอำเภอใจ ท่านจะพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่โดยขาดความระมัดระวังตามสมควร

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีทรรศนะไม่ตรงกับผู้ใหญ่หลายคนโดยเฉพาะเรื่องงานบริหารผลประโยชน์ต่างๆ ท่านกล้าได้กล้าเสียในขณะที่ผู้ใหญ่รอบคอบระมัดระวัง บริวารมีการศึกษาสูงขึ้นหรือมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเป็นเงาตามตัว เพื่อนที่มีความสามารถแปลกๆ จะช่วยเหลือกิจการของท่านด้วยดี มีการปลูกสร้างหรือต่อเติมขนาดเล็กๆ ขึ้นในบริเวณบ้าน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านทำงานด้วยการตัดสินใจเด็ดขาดใช้ความรู้ที่มีอยู่อย่างเต็มที่ทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ มีส่วนช่วยเหลือในกิจการที่ริเริ่มใหม่ ใช้สายตามากไม่อาจเปลี่ยนแว่นใหม่ในราคาสูง บริวารจะได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า มีการเดินทาง คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมาบอก หรือมีแนวคิดในเรื่องการงานใหม่มาเสนอท่าน

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก แต่เป็นไปได้ด้วยความเต็มใจเพราะไม่เดือดร้อน ผู้ที่ได้รับน้ำใจไมตรีของท่านมีความพอใจทุกคน บริวารหรือคนรับใช้ที่จากไปจะกลับมา จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ บริวารได้รับบาดเจ็บเพราะของมีคม หรือของร้อนๆ คนรับใช้ในบ้านมีโชคลาภทางการเงิน เช่น เขาเก็บของตกได้ หรือได้รับค่านายหน้าอันสุจริต

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านติดต่อการงานไม่ค่อยได้ผล เครื่องมือสื่อสารต่างๆ ขัดข้อง การเจรจาเข้าใจผิดกันไปคนละทางสองทาง ท่านมักจะเกิดโทสะจริต เกิดความผิดพลาดในเรื่องเอกสาร หนังสือหรือข้อมูลต่างๆ จะเสียเวลาให้การติดต่อติดตามข้อมูลเก่าๆ หรือหาสิ่งของที่หายไปนานๆ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเพื่อนบ้านซึ่งไม่ถูกกัน

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ได้ลาภเป็นสิ่งที่เกี่ยวแก่ความศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ มีรายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยแต่ช่วยให้มีกำลังใจดีเยี่ยม ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรเครื่องยนต์กลไกขนาดใหญ่ จะมองบริวารบางคนด้วยความเข้าใจผิด หรือเขาได้รับอันตรายที่ดวงตา ควรระมัดระวังการติดต่อกับสตรีผู้มีอำนาจ หรือผู้ใหญ่กว่าท่าน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะอ่อนแอหรือเจ็บไข้เป็นอะไรก็ตาม จะปรากฏอาการเพียงครู่เดียวแล้วก็หายไป การติดต่อสื่อสารต่างๆ ไม่ค่อยชัดเจน การแสดงความคิดเห็นของท่านไม่กระจ่างแจ้ง เป็นเหตุให้การงานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร อาจต้องพูดกับคนที่ท่านไม่รู้จักเป็นเวลานาน ซึ่งเสียทั้งเวลาและความรู้สึกจะมีผู้นำสัมภาระต่างๆ มาฝากไว้ที่ท่าน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีอาการระคายเคืองนัยตามองอะไรผิดพลาดไม่ชัดเจนหรือตาฝาดเห็นไปได้ต่างๆ นานา มีลาภเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่น ไร่นา สวน บ้านเรือน คนโสดได้รับความเอาใจใส่จากคู่รักเป็นอย่างดี รวมทั้งญาติของเขาด้วย การเดินทางไกลจะมีทรัพย์สินแตกหักเสียหาย ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้านมากนักเพราะจะยุ่งกันใหญ่

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้รับความสำเร็จในการประสานงานต่างๆ ผลประโยชน์ได้รับสูงขึ้นอย่างน่าพิศวง ญาติมิตรสนิทรักใคร่กลมเกลียวกันดี ความก้าวหน้าในการงานยังไม่ค่อยแจ่มใส ปัญหาหนี้สิน หรือเรื่องยุ่งยากที่เกิดจากศัตรูเก่า ซึ่งมีอิทธิพลครอบงำอยู่ การเดินทางมีอุปสรรคข้อขัดข้อง มีอุปสรรคระหว่างทางแต่มิใช่อุบัติเหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here