โชค 12 ราศี ราศีใดรายจ่ายมากกว่าปกติ ราศีใดถูดขัดเรื่องความรัก

0
486

โชค 12 ราศี ราศีใดรายจ่ายมากกว่าปกติ ราศีใดถูดขัดเรื่องความรัก

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการคบหาสมาคมกับญาติมิตรหลายๆท่าน การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนระยะทางใกล้หรือไกลก็มีภัยมากพอสมควร ญาติมิตรจะมีการห่ างเหินไปบ้าง หรือย้ายบ้านโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า ค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ค่อนข้างสูง ไม่ควรรับเชิญไปในงานรื่นเริงใดๆเพราะอาจจะมีเหตุ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดแก่หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรส สาเหตุอาจมาจากน้ำผึ้งหยดเดียวไม่ควรเข้าไปตัดสินว่าความคิดของใครถูกหรือผิดโดยไม่จำเป็นแต่ถ้าท่านมีเรื่องต้องเสียเงินสดไปแล้ว เหตุการณ์ภาษาที่ทำนายนี้อาจไม่เกิดขึ้น ควรรักษาน้ำใจคนรักคู่หมั้นคู่สมรสเอาไว้ให้ดีที่สุด

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านที่ทำงานเป็นคณะโดยมีผู้ใหญ่ดูแลอยู่ ระยะนี้จะถูกเร่งรัดจนแทบไม่มีเวลาว่าง แต่แม้งานจะยากแค่ไหนท่านก็ไม่ย่อท้อ เพราะจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งในฐานะที่เป็นลาภลอย ปัญหาต่างๆ ที่เป็นภาระของท่านจะแก้ไขให้ลุล่วงไปได้ในนาทีสุดท้าย

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับความพอใจจากบริวารและบุตรหลาน พวกเขาจะนำความสุขสนุกสนานมาสู่ชีวิตของท่าน ได้อ่านหนังสือหรือได้รับทราบความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ที่มีประโยชน์ตามอัตภาพของผู้นำมาบอกเล่า มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมของท่านยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านหรือมีใครมานิ น ท าพี่น้องที่ดีของท่านแล้วท่านออกรับแทน จะนำเงินสดที่ท่านอดออมไว้ออกมาลงทุนโดยไม่จำเป็น ถ้าท่านมีความรัก พี่น้องของท่านจะขัดขวางโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆทั้งสิ้น พี่ป้าน้าอาจะเจ็บป่ ว ยเจ็บไข้โดยไม่จำเป็น ถ้ามีการสับเปลี่ยนหน้าที่ ผู้ที่ย้ายมาใหม่จะไม่ถูกกับท่าน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านอาจจะต้องเดินทางไกลโดยไม่เต็มใจ บางทีบริวารและพวกพ้องของท่านอาจจะต้องตกระกำลำบากอยู่ต่างจังหวัด ต่างประเทศ คนที่อ่อนกว่าจะแสดงกิริยาอาการดูห มิ่ นท่านจะเข้มงวดในการรักษาความลับและกิจการงานของท่าน

ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรอาศัยไหว้วานใครซื้อสิ่งของแทนท่านแม้แต่ซื้อสลากก็ไม่ดี จะมีผู้แอบใช้เครื่องมือสื่อสา ร โทรศัพท์ โทรสา รไปในทางที่ไม่ควร มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ จะทำสตางค์ตกหายหรือถูกยืมไปแล้วไม่ได้คืนไม่ควรรับประทานอาหารที่มีลักษณะและมีรสชาติแปลกๆ ไม่ควรนำเสื้อผ้าที่ผู้อื่นให้มาใช้สอย

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก ได้รับข่าวสา รหนังสือหรือคำบอกเล่าต่างๆ ที่มาจากแดนไกลซึ่งเป็นประโยชน์แก่การทำงานระยะยาวของท่าน ได้รับความสะดวกในเรื่องข่าวสา รต่างๆ มากขึ้น เหตุการณ์ที่มืดมนอยู่จะกระจ่างแจ้ง ได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินสินในน้ำที่เกิดขึ้นเอง ของหายจะได้คืน

ราศีธนู

วันนี้ท่านที่มีเรื่องไม่สบายใจ จุกจิกหยุมหยิมอยู่เป็นเวลานาน หรือพบปัญหาที่แก้ไม่ตก บัดนี้พระราหูโคจรมาเล็งราศีเกิดของท่าน เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะกลายเป็นผลดีแก่ท่าน ถ้าอยู่ในสภาพไม่พอใจด้วยเรื่องอะไรก็ตาม เช่น มีสิวฝ้าหรือหน้าตกกระหรืออ้วนจ้ำม่ำ ก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีอย่างรวดเร็ว

ราศีมังกร

วันนี้ท่านอยู่ในฐานะที่เป็นผู้ถูกร้องขอความเป็นธรรมอย่างมาก ทั้งๆ ที่ท่านเองก็เป็นผู้ไม่ได้รับความเป็นธรรมเป็นเวลาปีกว่ามาแล้ว การทำกิจการงานโดยเล็งผลเลิศเกินไปจะได้รับความเสียหาย เด็ กๆ ในปกครองจะทำให้ท่านได้รับความกระทบกระเทือนใจบ้านเรือนของท่านจะได้รับความกระทบกระเทือนอย่างคาดไม่ถึง

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านที่มีความวิตกวังกลในเรื่องผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยหรือเด็ กๆ ในปกครอง ตั้งแต่วันนี้เหตุการณ์นี้จะทุเลาเบาลง ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยเป็นเรื่องไม่มีเหตุผลต้นปลายจะจบสิ้นไป ไม่ควรนำเงินสดจำนวนมากติดตัวไปในการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลอาจมีการเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานบางอย่างแต่หลักการยังมั่นคงอยู่

ราศีมีน

วันนี้ท่านที่มีปัญหาต่างๆ ค้างคาอยู่ในใจเรื่องยุ่งยากที่แก้ไขไม่ได้ จะสดชื่นแจ่มใสสบายใจขึ้นมาก สัตว์ต่างๆ ที่ซ่อนเร้นอยู่ในบ้านก็จะอพยพออกไปด้วย ไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีเก็บเงินสดของท่าน หรือไว้ใจให้ผู้อื่นทำฐานะทางการเงินแทน ญาติพี่น้องที่อยู่ห่ างไกล

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here