ต้นขาใหญ่ เซลลูไลท์สะสม น่องเป็นกล้าม ลองท่านี้แล้วจะรู้ว่าใครๆก็มีขาเล็กเรียวได้!

0
2265

ต้นขาใหญ่ เซลลูไลท์สะสม น่องเป็นกล้าม ลองท่านี้แล้วจะรู้ว่าใครๆก็มีขาเล็กเรียวได้!

ท่าออกกำลังกายที่เน้นการ ลดน่อง ลดต้นขา ให้เรียวเล็กและขาสวยงามนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเพราะวันนี้เราได้นำท่าออกกำลังกายอย่างง่ายๆ ที่ลองทำแล้วได้ผลจริง ใช้เวลาเพียงไม่นาน ลองมาดูและทำตามไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

วันนี้เราได้นำเทคนิคการออกกำลังกาย “ลดน่อง” มาแนะนำ

แบบที่ 1 หากว่าคุณไม่เป็นนักกีฬาในการแข่งขันที่มีการฝึกซ้อมอย่างหนักมาหลายปี หรือนักกีฬาฟุตบอลมาหลายปี อาการน่องปูดหรือน่องโตมีกล้ามก็สามารถลดลงได้ ขอเพียงไม่ใช่นักกีฬาที่มีการฝึกซ้อมอย่างหนักมาหลายปีติดต่อกัน น่องก็สามารถลดลงได้ ลองดูนักกีฬาทั่วไปหรือคนเล่นโยคะพวกเขาก็มีเส้นกล้ามเนื้อที่น่องปูด แต่ไม่ได้โตมากขนาดนั้น แต่เพราะที่บริเวณน่องมีกล้ามเนื้อโผล่ขึ้นมาเป็นก้อนให้สังเกตได้ชัดเท่านั้นเอง แต่เหล่านั้นสามารถลดลงได้นะ

แบบที่ 2 ต้นขาที่เหมือนขาช้าง คือมีต้นขาที่ใหญ่แล้วค่อยๆเล็กลงมา ลักษณะคล้ายเหมือนดังภาพ คนที่มีขาลักษณะนี้คือขาดการออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้มีไขมันสะสม คนที่มีขาแบบนี้แค่ลดการบริโภคของมันก็จะทำให้ค่อยๆลดลงได้ หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นคนผอมได้เร็ว

ท่าออกกำลังกายที่จะทำให้ทั้งน่องและต้นขาลดลงได้ แต่ต้องได้รับความร่วมมือออกกำลังกายท่าเหล่านี้ทุกวันติดต่อกัน

1

2

3

4

5

6

7

8

9

ทั้ง 9 ท่านี้ให้ทำวนๆไป ท่าเหล่านี้สามารถช่วยลดต้นขา น่องและกล้ามเนื้อที่มีเส้นเลือดโผล่เด่นชัดได้ ในเวลาเดียวกันยังสามารถยืดเอ็นสะโพกได้อีกด้วย โดยแนะนำให้ทำท่าละ 10 ครั้ง สลับซ้าย-ขวา จากนั้นก็ แถ่น..แทน..แท้นน!!ได้ขาเรียวสวย ว่าแล้วแอดก็ขอไปทำบ้างจะได้มีขาที่เรียวสวยจร้า!!!

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here