ดวง12เดือนเกิด ใครปัง ใครแป้ก! ทำนายโดยโหรพัน

0

ดวง12เดือนเกิด ใครปัง ใครแป้ก! ทำนายโดยโหรพัน

ดวงราศีเมษ เดือนกันยายน

เรียกกันเลยได้ว่าว่าปีนี้เป็นปีทองของคนที่เกิดในราศีเมษจริง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมดแถม 1 เดือนนี้มีการเงินมาเล็งชะตาของคุณอีกต่างหาก ถือว่าเป็นการดี แม้ว่าในช่วงนี้จะเจออุปสรรคต่างๆนานา สุดท้ายแล้วมันจะเป็นเครื่องเตือนสติเตือนใจให้คุณรอบคอบมากกว่าเดิม หลายสิ่งหลายอย่างอาจจะต้องเหนื่อย แต่หลังในช่วงของวันที่ 15 กันยายนมีโอกาสที่จะได้เติบโตอีกครั้ง การโต้ตอบคนอื่นแบบรวดเร็วไม่เป็นการดี จะต้องระมัดระวังในเรื่องของคำพูดและโอกาส ใครที่ชอบเสี่ยงทายเสียงดวงช่วงนี้ยังไม่แนะนำสักเท่าไหร่ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีพฤษภ เดือนกันยายน

พี่น้องพฤษภเดือนนี้คือเดือนสุดท้ายที่ความไม่สบายใจ ความเหนื่อยใจ ความเซ็งที่ยาวนานจะถูกปลดล็อคเพราะเดือนหน้าหลัง 6 ตุลาเป็นต้นไป พฤหัสท่านก็จะยกย้ายออกจากอริมาเข้าปัตนิเป็นที่เรียบร้อย ฉะนั้นเดือนนี้พฤหัสยังอยู่ภพอริการคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ก็ระมัดระวังไว้เยอะๆ แต่เอาเป็นว่าไม่ต้องรอถึงตุลาหรอก แค่อดทนให้มันพ้น 15 กันยานี้ไปให้ได้ก็จะโอเคแล้ว แต่การเงินของท่านยังดีอยู่แต่อย่าประมาทโดยเฉพาะการลงทุนกับเพื่อนฝูงนี่ระวังไว้ก่อนจะดีมากครับ แต่หากให้แนะว่าควรลงทุนหรือทำงานเกี่ยวกับอะไรในเดือนนี้ถ้าเกี่ยวกับการต่างประเทศจะรุ่งมาก แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีเมถุน เดือนกันยายน

พี่น้องมิถุนถ้าเอาเฉพาะเดือนนี้เรียกว่ากลางๆ แต่จุดที่น่าเป็นห่วงคือหลังจาก 6 ตุลาที่จะถึงนี้เป็นต้นไปคือช่วงดวงชะตาท่านจะเริ่มหล่นสาเหตุประเด็นหลักมาจากดาวพฤหัสซึ่งเป็นทั้งดาวการงานและความรักเดินเข้าอริ แต่หากมาถกกันเฉพาะเรื่องนี้แบบเอาเรื่องดีๆ ในช่วงเดือนนี้เพื่อนหรือคนสนิทจะมีการชักชวนหรือการเข้าสังคมไปจนถึงอาจจะผู้หลักผู้ใหญ่ให้โอกาสในหน้าที่การงานกับตัวเรามากขึ้นพูดให้ถูกคือ เดือนนี้การเจอคนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ หรือการเดินเข้าหาคือสิ่งที่ควรทำอย่างมากและการเดินทางก็อยู่ในแง่มุมขององศาดาวที่ส่งผลดีกับเราด้วย ขอให้ขยันออก ขยันเดินในเดือนนี้แล้วเดือนหน้ามาหาวิธีรับมือกันครับ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีกรกฏ เดือนกันยายน

พี่น้องกรกฎโดนพระราหูทับลัคนาเต็ม ในเดือนนี้หากจะมีเรื่องให้ต้องเตือนท่านก็คงไม่พ้นเรื่องการควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ มีสติ ไม่แตะต้องเรื่องไม่ดี และสามารถเผชิญหน้ากับเรื่องร้ายๆ ผมบอกเลยว่าปีนี้ดวงท่านแม่งโคตรจะดี แต่หากสมดุลในการวางใจวางอารมณ์ท่านไม่ดีท่านก็โดนแน่ ในเดือนนี้ถ้าถามผมว่ามีอะไรที่น่ากังวลไหมอีกเรื่องที่ต้องระวังนั่นคือ “สุขภาพ” ท่านต้องดูแลตัวเองดีๆสุดท้ายที่อยากจะฝากไว้นั่นคือการงานพระอังคารเจ้าเรือนการงานเล็งตัวท่านแถม ได้มาตรฐานมหาอุจ ไอ้งานท่านมันดีแน่แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยแบบแทบขาดใจ ผมแนะนำให้ท่านลองนั่งสมาธิต่อวันซัก 10 – 15 นาที จะสามารถช่วยท่านในส่วนนี้ได้ครับ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีสิงห์ เดือนกันยายน

พี่น้องสิงห์ ผมก็ยังยืนยันคำเดิมว่าชีวิตช่วงนี้ดีกว่าที่ผ่านมาค่อนข้างจะแน่นอนแถมตัวพฤหัสท่านก็ยังอยู่ในเรือนสหัชชะการติดต่อประสานงาน การสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ยังถือว่าดีอยู่ฉะนั้นเดือนนี้สิ่งเดียวที่ท่านสมควรทำคือ “เลิกงี่เง่าโทษโน้นโทษนี่” และหันมาพัฒนาตัวเอง ฉะนั้นหากอยากให้ชีวิตของท่านดีขึ้นจากที่เป็นอยู่ก็ต้องตั้งสติและลุยงานแบบบ้าคลั่งไปเลยครับดีแน่ ขอให้โชคดีในทุกๆ ท่านนะครับทุกท่าน แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีกันย์ เดือนกันยายน

พี่น้องกันย์ในเดือนนี้ถ้าให้ผมตั้งชื่อคลิปนะนั่นคือ “ต้นร้ายปลายดี” พระพุธดาวประจำตัวท่านในครึ่งเดือนแรกยังนอนแช่อยู่ในวินาศ เรื่องการสื่อสารประสานงานหรือรอฟังข่าวสารทั้งหลายยังคงไม่เวิร์คเท่าไหร่ พอพ้นจากวันที่ 15 กันยายน เท่านั้นแหละพระพุธจะเดินย้ายจากวินาศมาทับลัคนาตัวท่านเองได้มาตรฐานเกษตร คราวนี้แหละ จากไอ้ที่เคยร้ายๆ ช่วงต้นเดือนแบบพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีตุลย์ เดือนกันยายน

ยังคงเป็นสุดยอดดวงดีประจำปีและเดือนนี้คือเดือนที่พีคที่สุด จากแต่ก่อนจะทำอะไรก็กล้าๆ กลัวๆ จะกลับทำให้ท่านกล้าหาญยิ่งขึ้น กล้าคิดกล้าตัดสินใจและไปในทิศทางที่ดีซะด้วย ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ซัพพอร์ตช่วยเหลือดี การเงินก็ดีหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เดือนนี้เป็นเดือนที่ทุกอย่างดี ดีขนาดที่ว่าดาวจรดวงอื่นมาตรฐานไม่มีเสียให้เห็นด้วยซ้ำฉะนั้นทำอะไรก็รีบทำครับขอให้โชคดี แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีพิจิก เดือนกันยายน

เข้าสู่โค้งสุดท้ายที่พิจิกจะเฮงซวยแล้วนะขอรับ เดี๋ยวเดือนหน้าจะทายให้แต่เรื่องดีดี สำหรับเดือนนี้ก็เดิมๆ ครับยังเบื่อ เซ็ง ท้อแท้เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือการเงินนิ่งสนิท คือท่านจะมีเหตุจ่ายตังค์กับบ้านหรือรถ หลังจาก 15 กันยายนไปแล้วพระพุธเข้าลาภะมาตรฐานอย่างโหดนั่นคือเป็นทั้งเกษตรและมหาอุจนั่นคือได้ลาภเพราะปากเรียกว่าอวยคนขึ้นแช่งคนได้ระวังปากอย่าปล่อยพล่อยจะเสียศูนย์ นอกจากวาจาดีแล้วการศึกษาความรู้ย่อมดียิ่ง ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเปิดฤกษ์ใหม่แห่งการพ้นเคราะห์ในอีกหนึ่งเดือนที่จะถึงนี้ ดีใจด้วยนะจ๊ะ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีธนู เดือนกันยายน

ราศีธนูประจำเดือนกันยายน ไอ้เรื่องเหนื่อยหนักความรับผิดชอบมาเต็มหรือเผลอๆ เรื่องที่กูไม่ควรรับผิดชอบ แต่จุดนึงที่ต้องเตือนไว้เลยนั่นคือราหูเจ้าเรือนสหัชชะเดินเข้ามรณะนี่ต้องระวังการลงทุนดดยเฉพาะกับเพื่อนกับฝูงไม่ควรอย่างยิ่ง อีกเรื่องที่น่าห่วงคือเดือนหน้าหลัง 6 ตุลาพฤหัสย้ายเดินเข้าภพวินาศ คราวนี้แหละมีเรื่องให้ต้องระวังมีเรื่องต้องให้ไปแก้อีกเพียบ เดือนกันยาเดือนนี้สำหรับท่านที่โสดถ้ามีคนเข้ามาในชีวิตลองมองๆ ไว้หน่อยก็ดีนะครับน่าสนใจเลยแหละ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีมังกร เดือนกันยายน

ราศีมังกรประจำเดือนกันยายน เรียกว่าทุกข์ทรมานกันมาอย่างเต็มที่แล้ว คราวนี้ท่ามกลางความฉิบหายท่านจะเริ่มได้รับโอกาสใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะเรื่องการงานมีความเจริญเติบโตก้าวหน้าขึ้น ท่านที่ตกงานเดือนนี้รีบสมัครงานเลยครับมีโอกาสได้สูง ดีใจกัโอกาสได้สูง ดีใจกับพี่น้องมังกรด้วยจริงๆ ทุกอย่างจะเริ่มดูดีแต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเหี้ยไม่เปลี่ยนแปลงนั่นคือเรื่องคู่ครองและการลงทุนจุดนี้ก็เฝ้าระวังไว้กันไว้ก่อนก็จะเข้าท่าที่สุดครับ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีกุมภ์ เดือนกันยายน

พี่น้องกุมภ์ไอ้เรื่องสบายๆ นี่เลิกพูด สำหรับเดือนนี้ช่วงครึ่งเดือนแรกท่านจะมีเกณฑ์ติดต่อประสานงานหรือแม้แต่การเดินทางไกลมากขึ้น ซึ่งยิ่งเดินยิ่งดีนะครับการทำงานนอกถิ่นถือว่ามือขึ้น การงานถือว่าดีเลยนะเรียกว่าดียิ่งการลงทุน โดยสรุปเดือนนี้งานหนัก งานเหนื่อย งานด่วนเพียบ แต่ยิ่งทำยิ่งก้าวหน้าไม่มีอะไรขัด เน้นการทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศหรือทางไกล ใครอยากเปลี่ยนงานหรือเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ทำได้เลย เดือนนี้ดียิ่งฉะนั้นลุยเลย แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ดวงราศีมีน เดือนกันยายน

พี่น้องมีนจะหมดทุกโศกเดือนนี้เป็นเดือนสุดท้าย แต่ก่อนจะหมดทุกข์หมดโศกท่านอาจจะมีเกณฑ์ซ่อมบ้านซ่อมรถหรือญาติป่วย แถมพระอังคารเจ้าเรือนการเงินเป็นมนต์นิ่งอยู่ในลาภะแช่ตลอดปีถือว่าหาได้แต่เก็บยาก ส่วนในเรื่องการงานก็จะเริ่มคึกขึ้นตั้งแต่ 15 กันยายนนี้แล้วด้วยซ้ำเพราะพระอาทิตย์จะเดินมาเล็งท่านเข้าตำรามี ท่านจะคึกแต่เรื่องสำเร็จหรือเด่นจริงๆ ต้องรอเดือนหน้า แต่หากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ มึงรีบทำไปเลยเพราะอย่างที่บอกเดือนหน้าท่านจะดวงดีสุดๆ แชร์เก็บไว้ให้เจอโชค สาธุ

ขอขอบคุณ : โหรพันพยากรณ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่