ดีเลิศประเสริฐศรี 4 ดวงเกิดมาแรงแซงโค้ง เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่

0

ดีเลิศประเสริฐศรี 4 ดวงเกิดมาแรงแซงโค้ง เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่

กุมภ์

บอกตรงๆ เลยว่าผู้ที่เกิดในราศีตุลย์นี้ ดวงเศรษฐีมาแรงมากๆโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจปล่อยกู้ยืมเงิน ผับบาร์ต่างๆ หรือธุรกิจเกี่ยวกับเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ยอดฮิตในช่วงนี้ ชาวราศีกุมภ์นอกจากไม่รู้จักคำว่าเจ๊งแล้ว ดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ทำอะไรแล้วจะประสบความสำเร็จเอาการเอางานเลยทีเดียว แต่ต้องระวังให้ดีอย่าได้ร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้ คนที่เกิดในราศีกุมภ์เป็นคนที่บริหารงานเก่งอยู่แล้วทำคนเดียวไปเลยโลด ไม่ต้องหวังพึ่งใครมากมาย อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยแต่รับรองเลยว่าจะต้องรวยเป็นมหาเศรษฐีอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุ

มีน

ดวงดีไม่แพ้กันเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่เกิดในราศีมีน หลังจากประสบพบเจอกับเรื่องแย่ๆมา 3 ปีเต็ม ถึงเวลาของคุณแล้วนี่เป็นครึ่งปีทองของคุณเลย จะได้รับโชครับขวัญเป็นเงินก้อนเงินถัง คิดจับอะไรหรือจะคิดทำการใดก็ย่อมประสบความสำเร็จตามคำทำนายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องมรดกตกทอดคุณจะได้โชคได้ลาภ จากผู้ที่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน โชคก้อนนี้จะมาในช่วงกลางปีหน้า เตรียมหาที่เก็บเงินไว้ได้เลย ตู้เก็บเงินที่บ้านของคุณไม่พอที่จะเก็บหรอกนะ ส่วนเรื่องการงานนั้นแน่นอนว่ามีการโยกย้ายเปลี่ยนงาน แต่ก็ไม่ได้ย้ายไปไกลมากนักงานเงินก็จะพุ่งคุณ 2  มีโอกาสได้เพิ่มแบบทวีคูณ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุ

สิงห์

ราศีเฮงแน่ๆในช่วงปี 2561 นี้แน่นอนว่าย่อมเป็นราศีสิงห์อยู่แล้ว ต่างหมอดูต่างทำนายให้เสียงตรงกันว่า เป็นช่วงครึ่งปีหลังที่ดีที่สุดของราศีสิงห์ กรรมที่ได้ร่วมมาจะหมดไป เตรียมรับขวัญรับโชคแบบเนื้อเนื้อเน้นเน้นไว้ได้เลย เพราะในช่วงนี้หยิบจับอะไรจะเป็นเงินเป็นทองก่ายกองเต็มบ้านไปหมด หาได้ทำธุรกิจเป็นของตนเองแล้วนั้น จะได้ลูกน้องที่มีความซื่อสัตย์จะพากันกอบโกยเงินแสนเงินล้านในเร็ววัน แต่อย่าลืมที่จะต้องไปบริจาคทานมันอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรในเร็ววันนี้ อยากให้ทำตามที่บอกจริงๆเพราะมันจะเป็นผลดี ในดวงของคุณในช่วงเดือนหน้าเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าได้ทำตามนี้ ผลคำทำนายในช่วงเดือนหน้าของคุณ จะต้องทวีคูณอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

เป็นราศีที่แสนเหน็ดเหนื่อยใจกับการทำงานอย่างมาก เป็นราศีที่ไหนมากกับการหาเงินทำอะไรก็จะเหน็ดเหนื่อยไปหมด แต่ไม่ต้องห่วงไปดวงของคนได้คนหนุนนำเรียบร้อยแล้ว จะทำการใดในช่วงสิ้นเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะประสบพบโชคได้โชคได้ลาภ จะได้พบเจอกับความสุขความเจริญแบบไม่ทันตั้งตัว เหมือนได้พลิกชะตาชีวิตไปเลย คนที่เกิดในราศีธนูนี้แม้จะเหนื่อยยากมามาก แต่สิ่งที่คุณนั้นโชคชะตาฟ้าลิขิตจะมองเห็นคุณอย่างแน่นอน ขอให้เชื่อในคำทำนายแล้วทำต่อไปอย่าได้หยุดหย่อน “เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่” นี่คือคำพูดประจำราศีธนูของคุณ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงจริงดั่งคำทำนายนี้ด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here