ดูดวงดีเลิศบังเกิด 4 คนเกิดวันนี้ท้ายสุดดวงขึ้นยอดสูง บ้านทอง แต่ให้ระวังดวงบางอย่างที่

0
571

ดูดวงดีเลิศบังเกิด 4 คนเกิดวันนี้ท้ายสุดดวงขึ้นยอดสูง บ้านทอง แต่ให้ระวังดวงบางอย่างที่

เปิดดวงของคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคุณงามความดีจากคนที่มีอายุ มีโอกาสได้พบเจอกับการงานที่ดีจะได้โชคลาภและข่าวดีแบบมหาศาล ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเล็กๆน้อยน้อยเจ็บข้อเจ็บเข่า ปวดหลังจากการเดินทาง และอีกอย่างที่จะต้องระมัดระวังเป็นที่สุดนั่นก็คือเพื่อนที่เข้ามาในฐานะมิตรแต่แสดงตัวตนในฐานะศัตรู

ศุกร์

ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์ ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยมีปัญหาอะไรหลายสิ่งหลายๆอย่างเข้ามา แต่ก็ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 1 วันคุณก็สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้ ดูในเรื่องของการงานกำลังดีขึ้นเรื่อยเรื่อยเพียงแต่ต้องรอจังหวะและเวลาที่เหมาะสม ในเรื่องของการเงินนั้นเป็นช่วงที่คุณกำลังกอบโกยแต่ก็ยังไม่ได้มากถึงมากที่สุด การเงินกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆไม่ต้องรีบไม่ต้องไปเร่งอะไรเพราะมันจะไม่มีประโยชน์ ดวงชะตาของคุณส่งมาเท่านี้คุณจะต้องทำได้เพียงเท่านี้ แต่หากคุณมีความเพียรพยายาม มากขึ้นกว่านี้คุณก็จะสามารถยิ่งใหญ่ได้มากขึ้นกว่านี้อีกด้วย ปีหน้ามีทองมีบ้านรับทรัพย์แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน ดวงมาแล้ว ขอให้เจอกับความดีงามในชีวิต แชร์เก็บไว้ขอให้ประสบความตั้งใจ สาธุ

อังคาร

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันอังคารช่วงนี้อาจจะพบเจอกับปัญหาในเรื่องของการติดต่อเจรจากับลูกค้า บางสิ่งบางอย่างไม่ลงตัวลงรอย บางครั้งอาจมีปัญหาในเรื่องของการกอบโกยผลประโยชน์ จนไปถึงในเรื่องของการโกงกิน ดวงในเรื่องของการงานกำลังจะดีแต่ว่าติดปัญหากับเพื่อนร่วมงานนี่แหละ ให้ระวังเพื่อนร่วมงาน เนื้อเรื่องของงานนั้นจะดีขึ้นมากๆและจะพ้นพันธนาการเกี่ยวกับดวงชะตาที่ไม่ดีในช่วงของวันที่ 7 สิงหาคมเป็นต้นไป เกี่ยวกับการเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้งอกเงยและได้รับผลกำไรจากบางสิ่งบางอย่าง จากช่องทางที่คุณได้สร้างเอาไว้ และในช่วงนี้มีโอกาสให้เปิดช่องทางเปิดทรัพย์ใหม่ๆให้คุณได้กอบโกยอีกครั้ง หากมองหาที่ดิน บ้าน จะได้พบจะได้โชคจากผู้ใหญ่ ขอให้เจอกับความดีงามในชีวิต แชร์เก็บไว้ขอให้ประสบความตั้งใจ สาธุ

อาทิตย์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงชีวิตคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่ามันย่ำแย่เหลือเกิน รู้สึกท้อแท้เพราะบางสิ่งบางอย่างไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง การงานก็ไม่ค่อยจะดีมีปัญหากับคนที่ร่วมงานด้วย บางคนก็เข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์บางคนก็เข้ามาเพื่อทำให้คุณดูหม่นหมอง แต่ไม่ช้าไม่นานดวงชะตาของคุณจะดีขึ้นคนพวกนี้จะหายไปจากชีวิต หลังในช่วงของวันที่ 8 สิงหาคม ทุกสิ่งอย่างเริ่มลงตัวลงรอย ชะตาชีวิตการงานของคุณจะได้ดิบได้ดีมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีๆจากคนที่เป็นหัวหน้า ดวงการเงินก็เช่นกันมีโอกาสได้เงินเพิ่มมากขึ้นทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามอย่างที่ใจหวัง และมีโอกาสใหม่ๆที่จะให้คุณได้เดินในช่องทางนั้น แต่ให้ระมัดระวังช่องทางที่อาจก่อเกิดความโลภ ปีหน้าจัดเต็ม มหาโชคพวยพุ่งให้เจอกับเงินก้อน ทองก้อน ขอให้เจอกับความดีงามในชีวิต แชร์เก็บไว้ขอให้ประสบความตั้งใจ สาธุ

พุธ

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันพุธช่วงนี้ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าเหมือนมีใครมาเกาะกินเราอยู่ตลอดเวลา เพื่อนร่วมงานนี่แหละตัวดี คอยหาผลประโยชน์กับตัวเรา ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้อาจจะพบเจอกับเรื่องนี้บ่อยมาก แต่ไม่ช้าไม่นานเดี๋ยวคุณก็จะดีขึ้นเอง คุณจะพ้นภัยจากคนพวกนี้แล้วอดทนรออีกสักนิดแล้วจะพบเจอกับสิ่งที่ดีกว่าเดิมโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงาน สำหรับในเรื่องของการเงินช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยอาจจะต้องอดทนกัดฟันสู้กันต่อไป มีปัญหาในเรื่องของการเงินหลายๆทางที่ทำให้คุณเกิดปัญหา สาเหตุบางสิ่งบางอย่างเกิดจากตัวของคุณเองเป็นคนที่อยากได้อยากมี จนในที่สุดก็เกิดปัญหาขึ้นในระยะยาว บางสิ่งบางอย่างบางไม่สามารถแก้ด้วยดวงชะตา แต่คุณจะต้องแก้ปัญหาด้วยตัวของคุณเอง ดวงชะตาเป็นสื่อที่เคยบอกว่าคุณควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไร ในช่วงนี้ควรจะต้องจัดการหนี้สินที่คุณก่อไว้ แล้วชีวิตคุณจะได้ดิบได้ดีหลังผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้โดยทันที มีโชคที่จะได้บ้านเป็นของตัวเองแล้ว ขอให้เจอกับความดีงามในชีวิต แชร์เก็บไว้ขอให้ประสบความตั้งใจ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here