อัศจรรย์น้ำดื่ม ลองดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น หาดื่มน้ำตอนท้องว่าง

0
427

อัศจรรย์น้ำดื่ม ลองดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น หาดื่มน้ำตอนท้องว่าง

ตามความเห็นของแพทย์โบราณจีนนั้น น้ำคือวิธีการบำบัดรักษาได้ทุกโรค เป็นที่รู้รู้กันว่าการดื่มน้ำมากๆจะทำให้สุขภาพดีเพราะน้ำคือแหล่งพลังงานของชีวิต เป็นสิ่งที่ทำเป็นมากเพราะอวัยวะร่างกายของเราต้องทำงานด้วยน้ำ หลายคนคงจินตนาการไม่ออกว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับกระแสเลือดการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายหากขาดน้ําร่างกายของเราจะเป็นอย่างไร แน่นอนว่าจะทำให้การเผาพลาญการควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างลดลงจนในที่สุดจะทำให้สมองเบลอ

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าหากไม่มีน้ำ ก็ไม่มีชีวิต น้ำไม่เพียงแต่ช่วยดับกระหาย แต่ยังช่วยรักษาโรคได้อีกด้วย มันช่วยทำความสะอาดและกำจัดพลังงานเชิงลบ การอาบน้ำและว่ายน้ำเป็นประจำจะช่วยคลายความตึง เครียด กล้ามเนื้อและเส้นประสาทผ่อนคลาย และปลดปล่อยเราจากพลังงานเชิงลบ มีความเชื่อว่าน้ำสามารถถอนเวทมนตร์ คาถาได้อีกด้วย

แพทย์แผนโบราณของญี่ปุ่นแนะนำให้เราดื่มน้ำทันทีหลังจากตื่นนอน และระหว่างการรักษาโรค การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ยังช่วยยืนยันประสิทธิผลของการรักษานี้ ด้วย การรักษาโรคด้วยน้ำของญี่ปุ่นได้ผลลัพธ์ที่ดี และช่วยให้เรารักษาได้หลายโรค

อาการไขสันหลังอักเสบ เบาหวาน โรคกระเพาะ ปวดศีรษะ โรคหอบหืด โรคหลอดลมอักเสบ โรคข้ออักเสบ โรคลมชัก อาการเจ็บปวดในร่างกาย ปัญหาหัวใจ ไขมันในเลือด โรคไตและการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ท้องเสีย อาเจียน ท้องผูก ริดสีดวงทวาร โรคตาหูจมูกและลำคอ มดลูก มะเร็ง และความผิดปกติ ของประจำเดือน

การรักษาด้วยน้ำ

จากวิธีของชาวญี่ปุ่น การใช้น้ำมารักษาโรคควรทำตามวิธีดังต่อไปนี้ : ในตอนเช้า ก่อนที่คุณจะแปรงฟัน คุณควรดื่มน้ำปริมาณ 160 มล. เป็นจำนวนสี่แก้ว ซึ่งรวมกัน ทั้งหมดจะได้ 640 มล.อย่าเพิ่งกินหรือดื่มอะไรเป็นเวลา 45 นาที หลังจากนั้นคุณก็สามารถทานอาหารเช้าได้ แต่ในอีกสองชั่วโมงถัดมาก็ห้ามกินอะไรทั้งสิ้น การรักษา โรคด้วยวิธีนี้ไม่ส่งผลในทางลบ และมันเป็นเรื่องดีหากคุณทำตามวิธีนี้ไปตลอดชีวิต เพื่อรักษาสุขภาพให้ดีและแข็งแรงตลอดไป

คุณไม่ควรดื่มน้ำเย็น ควรดื่มน้ำอุ่นเท่านั้น น้ำเย็นทำให้การย่อยช้าลง ทำลายตุ่มวิลไลในทางเดินอาหาร และเป็นสาเหตุให้เกิดโรคอ้วน

ระยะเวลาในการใช้น้ำรักษาสำหรับบางโรค

1. ความดันเลือดสูง (30 วัน)

2. โรคเบาหวาน (30 วัน)

3. โรคกระเพาะอาหาร (10 วัน)

4. ท้องผูก (10 วัน)

ขอขอบคุณ : thaiza

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here