สัปดาห์ต้นเดือน เกิดวันใดเสน่ห์แรงสุดๆ วันใดรายจ่ายเพียบ!!

0
586

สัปดาห์ต้นเดือน เกิดวันใดเสน่ห์แรงสุดๆ วันใดรายจ่ายเพียบ!!

จันทร์

การงานในช่วงนี้หลายๆอย่างยังดูดียังมีโอกาสที่จะได้ทำเงิน ทำกำไรอยู่ ทุกอย่างเริ่มนิ่งทุกอย่างเริ่มเป็นตัวมีบริวารคอยช่วยเหลือ ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี การเงินยังคงมีรายจ่ายในเรื่องของครอบครัวและรายจ่ายพิเศษ สุขภาพไมเกรนภูมิแพ้ให้ระวังเป็นที่สุด ความรักของคนมีคู่ในช่วงนี้เอาแต่ใจแบบไม่มีเหตุผล คนโสดมีเสน่ห์มีโอกาสได้พบเจอคนต่างเพศต่างวัย สีที่เสริมดวงได้แก่สีน้ำเงิน สีฟ้าเข้ม สีขาว การทำบุญเสริมดวง ให้ถวายพวงมาลัยดาวเรืองแก่พระพิฆเนศ

อังคาร

การงาน คุณมีโอกาสที่จะเติบโตในหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเงินเดือนหรือตำแหน่ง ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือตัวเอง การเงิน ช่วงนี้จะมีเรื่องต้องจ่ายเงินไม่ว่าจะการเดินทาง การท่องเที่ยว ครอบครัว ให้ควบคุมให้ดีๆ สุขภาพ
ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะ มดลูก ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้ดูเหมือนความรักไม่หวานฉ่ำเหมือนเดิม แต่จริงๆ แล้วมันเหมือนเดิม เพียงแค่ไม่มีเวลาให้กันเท่านั้นเอง คนโสด ให้โสดไปก่อน ให้โฟกัสเรื่องงานไปก่อน ถ้าไปเผลอรักใครจะเสียใจทันที สีเสริมดวง สีเขียว สีน้ำตาล ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระตรีมูรติ

พุธ

การงาน จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานมากในปักษ์นี้ จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น การงานโดดเด่นมากๆ แต่งานจะเยอะ การเงิน กระเป๋ารั่วยังไงยังงั้น รายจ่ายยังแน่นอยู่ แต่ยังสามารถรับมือได้อยู่ แต่อย่าให้เงินรั่วมากกว่านี้ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง นอนหลับไม่สนิท พักผ่อนไม่เพียงพอ ความรัก คนมีคู่ ค่อนข้างลงตัวดี มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวด้วยกัน มีโอกาสลงทุนด้วยกัน คนโสด ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาเยอะ แต่จะถูกใจคนอายุน้อย สีเสริมดวง
สีแดง สีม่วง ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแม่อุมาเทวี ถวายพวงมาลัยสีแดง

พฤหัสบดี

การงาน มีโอกาสขยับขยายในเรื่องของการงาน ท่านที่อยากจะลงทุนสามารถทำได้ แต่ให้ระวังเรื่องหุ้นส่วน จะทำให้หงุดหงิดใจบ้าง การเงิน รายรับรายจ่ายดีขึ้น รายรับดีขึ้น รายจ่ายมีรายจ่ายที่จำเป็น เกี่ยวกับครอบครัว สุขภาพ
เจ็อคอ ไข้หวัด ระบบทางเดินหายใจ ความรัก คนมีคู่ ให้ระมัดระวังเรื่องความคิดไม่ตรงกัน ให้ห่างกันสักพัก เพราะคุณเป็นคนที่มีความเป็นโลกส่วนตัว คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์ มีโอกาสเจอคนถูกใจ อาจจะเป็นคนที่เราไม่เคยคิดจะสนใจมาก่อน สีเสริมดวง สีเทา สีน้ำเงิน ทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงปู่ทวด

วันศุกร์

การงาน มีโอกาสดีหลายๆ อย่างเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานเจรจากับต่างประเทศจะประสบความสำเร็จมาก การเงิน รายรับดี แม้จะมีรายจ่ายแต่สามารถวางแผนใช้ได้ดี มีเกณฑ์ได้เงินจากงานพิเศษ สุขภาพ ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดหลัง ความรัก คนมีคู่ ไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา ไม่ได้โดดเด่นมากมาย ประคับประคองกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ คนโสด แม้จะมีเสน่ห์ แต่อาจจะมีไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สีเสริมดวง สีขาว สีเหลือง ทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงพ่อโสธร

วันเสาร์

การงาน มีโอกาสเติบโตมากขึ้น อาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่เพิ่มเติม แต่ก็จะได้เงินเพิ่มด้วย ถือว่าดีมากๆ งานลงตัว ดีขึ้น ประสบความสำเร็จมากขึ้น การเงิน หมุนเวียนได้ แต่มีเกณฑ์เจอปัญหาเกี่ยวกับคนในบ้าน ไม่ลงตัวกันเรื่องเงิน หรือมีรายจ่ายฉุกเฉิน สุขภาพ ไม่มีอะไรร้ายแรง ให้ระวังอาหารเป็นพิษ โรคเกี่ยวกับช่องท้อง เลือดลม วิงเวียน ความรัก คนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจดี เกื้อหนุนกันดี อารมณ์เย็นมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น
คนโสด มีเกณฑ์กินเด็ก คนที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาจีบ สีเสริมดวง สีทอง สีน้ำเงิน ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระพรหม

อาทิตย์

การงาน ปัญหาในเรื่องของคนก็มีบ้าง จะทำให้งานไม่ไหลลื่น เพราะปกติเป็นคนไม่ชอบวุ่นวายกับคนอื่น อาจทำให้สื่อสารไม่เข้าใจกัน แต่มันก็ค่อยๆ ดีขึ้น การเงิน เสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรเสีย มีเกณฑ์เสียเงินกับของชิ้นใหญ่ แต่สามารถหมุนเวียนได้ สุขภาพ ปวดท้ายทอย ปวดคอ ปวดหลัง วิงเวียน เครียด ความรัก คนมีคู่ ลงตัวไปได้เรื่อยๆ ไปได้ค่อนข้างดี ช่วยเหลือเกื้อหนุนกันดี  คนโสด มีเกณฑ์ที่คนเก่าจะวนเวียนกลับมา ให้ลองดู อาจจะไม่ใช่แฟนเก่า หรือเป็นคนที่เคยคุยมาแล้ว สีเสริมดวง สีเขียว สีเทา ทำบุญเสริมดวง ปล่อยปลาไหล 15 ตัว

ขอขอบคุณ : หมอดู Toktak A4

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here