4 สูตรช่วยล้างได้หมด หุ่นเฟิร์มสวย ผิวขาวขึ้น ใน 3 วัน

0
627

4 สูตรช่วยล้างได้หมด หุ่นเฟิร์มสวย ผิวขาวขึ้น ใน 3 วัน

เพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆที่จะช่วยให้มีหุ่นสวย มีรูปร่างที่ดี และแถมยังมีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้อย่างสวยงามมาทางนี้เลยล่ะค่ะ เพราะวันนี้เราได้มีสูตรเครื่องดื่มทั้ง 4 สูตรที่จะช่วยดูแลในเรื่องของสุ ข ภ า พร่างกายและผิวพรรณ เพราะมีส่วนช่วยในเรื่องของการดี ท็ อ ก ซ์ลำ ไ ส้ ซึ่งเป็นการชำระล้างสิ่งส ป รก ตกค้างต่างๆที่สะสมอยู่ในร่างกายของเราออกจนหมด ทำให้ไม่มีสิ่งตกค้างหลงเหลืออยู่ ซึ่งดีต่อร่างกายของเราอย่างแน่นอน

และในปัจจุบันนี้เราไม่จำเป็นต้องดี ท็ อ กลำ ไ ส้ถึงที่โรงพยาบาลแล้ว เพราะเราก็สามารถทำได้เองด้วยตัวช่วยเครื่องดื่มจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ดีมากๆ นอกจากจะช่วยขับล้างสิ่งตกค้างแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณนุ่มลื่น มีความขาวกระจ่างใส และห่ า งไกลจากโ ร คต่างๆได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้าเราตามมาดูกันเลยว่าเครื่องดื่มทั้ง 4 สูตรที่เราว่ามานี้ทำกันอย่างไร

สูตร1 น้ำเปล่า มะนาว เกลือ

สูตรนี้เราแนะนำว่าให้ทำในวันหยุด เพราะส่วนผสมของเครื่องดื่มสูตรนี้จะทำให้คุณเข้าห้องน้ำแบบไม่เป็นเวลากันเลยทีเดียว เตรียมน้ำเปล่าจำนวน 1 ลิตรบีบน้ำมะนาวใส่ลงไป 2 ลูก ตามด้วยเกลือจำนวน 2 ช้อนชา คนส่วนผสมให้เข้ากันและดื่มให้หมดภายใน 20 นาที เมื่อคุณดื่มหมดแล้วคุณจะรู้สึกอ ย า กเข้าห้องน้ำ ขับถ่ า ยได้เป็นอย่างดี

สูตร2 นมสด กล้วยน้ำหว้า

ในสูตรนี้ให้เราผสมนมสด 2 กล่อง ( จะได้ปริมาณรวมประมาณ 500 ML ) ให้ทานคู่กับกล้วยน้ำว้าจำนวน 2 ผล ดื่มตอนท้องว่างหลังจากที่เราตื่นนอน ก่อนเวลา 07.00 น. จะยิ่งดี เมื่อเราดื่มเสร็จระยะเวลาไม่นานในสูตรนี้เครื่องดื่มแก้วนี้จะไปกระตุ้นให้มีการถ่ายออกมา แนะนำให้ทำติดต่อกัน 3 วัน จะช่วยให้เราขับถ่ายได้อย่างเป็นเวลาดีด้วย

สูตร3 โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง มะนาว

สำหรับในสูตรนี้ให้เตรียมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ผสมเข้ากับนมรสจืด 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาวจำนวนครึ่งลูก คนส่วนผสมให้เข้ากันและดื่มให้หมด ก่อนเวลา 07:00 น. จะเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก เครื่องดื่มแก้วนี้จะช่วยในการกระตุ้นลำไ ส้ ให้มีการทำงานได้ดีขึ้น ให้เราถ่ายคล่อง ใครที่มีปัญหาหน้าท้องก็จะช่วยทำให้หน้าท้องของคุณแบนราบไปด้วย ที่นี่เราจะใส่ชุดไหนก็สร้างความมั่นใจได้หมด

สูตร4 น้ำเปล่า เม็ดแมงลัก

ง่ายๆมากๆกับสูตรนี้ เตรียมน้ำร้อน 1 แก้วใส่เม็ดแมงลักลงไป 2 ช้อนชา รอเวลาประมาณ 30 นาที เพื่อที่จะให้เม็ดแมงลักพองตัว จากนั้นดื่มให้หมด ก่อนเวลาเข้านอน ในเม็ดแมงลักจะมีใยอาหารที่สูงมากๆ มีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆช่วยลากสิ่งตกค้างออกมาได้เป็นอย่างดี ตื่นเช้ามาจะรู้สึกอ ย า กเข้าห้องน้ำ ถ่ายคล่องสบายพุงมากๆ

โดยทั้ง 4 สูตรนี้เพื่อนๆทุกท่านจะเห็นได้เลยว่าเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้ผลดีมากๆต่อตัวเรา หากใครที่กำลังมีปัญหาการขั บ ถ่ า ยอยู่และก็ลองนำ 4 สูตรนี้ไปเลือกทำตามกันดู รับรองได้ว่าจะดีต่อตัวคุณมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sha r e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here